เมื่อพลาสวู้ดถูกนำมาออกแบบเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว จะออกมาเป็นยังไง?!

หลายคนคงนึกภาพไม่ออกเกี่ยวกับการนำแผ่นพลาสวู้ดมาประยุกต์ใช้กับเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเลือกใช้สำหรับทำเป็นชุดเครื่องครัว หรือทำฉากกั้นภายในพื้นที่ต่างๆ

และเหตุผลที่ทำให้ ผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) เหมาะกับการออกแบบเป็นชุดครัวมากที่สุด คงหนีไม่พ้นในเรื่องของคุณสมบัติที่หลากหลายของตัววัสดุ ยกตัวอย่างเช่น มีความแข็งแรงสูงทำให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ปี อีกทั้งยังสามารถกันน้ำ-ความชื้นและไม่บวมน้ำ ทำให้ติดตั้งได้ทั้งบริเวณซิงค์ล้างจาน ใช้เป็นวัสดุปิดผิวบริเวณหน้าบานตู้และเคาน์เตอร์ครัวได้

ไม่เพียงเท่านั้นยังติดตั้งสะดวก ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) สามารถเข้ากับเครื่องมือช่างได้ทุกชนิด ทำให้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานให้เหมาะกับงานดีไซน์ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะดัดโค้งด้วยความร้อน หรือตัด เจาะ-ฉลุ ลวดลายได้ตามต้องการ ทำให้ช่วยเติมเต็มความสวยงามได้ทุกพื้นที่

จากคุณสมบัติที่กล่าวกับการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ในเรื่องของการนำไปใช้ในงานเฟอร์นิเจอร์ของชุดครัวแล้ว ตัววัสดุเองยังมีจุดเด่นทั้งในเรื่องของการทำหน้าที่เป็นฉนวนกันความร้อน และป้องกันเสียง, ป้องกันปลวกและเเมลง ป้องกันเชื้อรา, มีคุณสมบัติไม่ลามไฟ, สามารถพิมพ์สีหรือพ่นสีลงบนแผ่นพลาสวู้ดได้ และที่สำคัญเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  • แผ่นพลาสวู้ด

    วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

    950 บาท/แผ่น

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นเรียบพลาสวู้ด #PlastWood #พลาสวู้ด #ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว 

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ