ฉากกั้นจาก “แผ่นเรียบพลาสวู้ด PlastWood” ฉลุลายได้ฉิว แค่เข้าเครื่อง CNC

สิ่งที่ทำให้ ผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด โดดเด่นแตกต่างจากวัสดุอื่นทั่วไปตามท้องตลาด นอกจากในเรื่องของคุณสมบัติที่หลากหลายแล้ว การใช้เครื่องมือเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวช่วยก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน 

ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) มีน้ำหนักเบาและสามารถนำไปใช้งานให้เข้ากับเครื่องมือช่างได้ทุกชนิด หนึ่งในนั้นคือ เครื่องตัดและแกะสลัก ฉลุลาย ควบคุมด้วยระบบ CNC (CNC Router) ซึ่งเป็นนวัตกรรมเครื่องจักรกลอัตโนมัติที่ทำงานได้ด้วยระบบคอมพิวเตอร์รูปแบบใหม่ โดยจะทำหน้าที่ผลิตชิ้นส่วนวัสดุให้ได้ซึ่งสามารถตัดและแกะสลักลวดลายบนวัสดุได้ตามลวดลายที่ต้องการ

ดังนั้นเมื่อนำเครื่องกลึง CNC มาเจาะ-ฉลุ ลวดลายลงบน ผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จะไม่ทำให้เกิดการเสียหายเนื่องจากตัววัสดุมีความยืดหยุ่นสูง จึงช่วยให้เกิดความสวยงามในการนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ฉากกั้นแบ่งพื้นที่หรือใช้กรุผนังห้องในสไตล์ที่หลากหลายได้อย่างลงตัว 

ผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆจากบริษัทไทยพลาสวู้ด สามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้ทั้ง เจ้าของบ้านหรือเจ้าของโครงการที่พักอาศัย, สถาปนิกนักออกแบบ รวมถึงช่างรับเหมา เพื่อนำไปใช้งานได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น

  • แผ่นพลาสวู้ด

    วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

    950 บาท/แผ่น

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นเรียบพลาสวู้ด #PlastWood #พลาสวู้ด #ออกแบบลายพลาสวู้ด #เครื่องCNC #ฉากกั้น

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ