ฉากกั้นจาก “แผ่นเรียบพลาสวู้ด PlastWood” ฉลุลายได้ฉิว แค่เข้าเครื่อง CNC

สิ่งที่ทำให้ ผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด โดดเด่นแตกต่างจากวัสดุอื่นทั่วไปตามท้องตลาด นอกจากในเรื่องของคุณสมบัติที่หลากหลายแล้ว การใช้เครื่องมือเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวช่วยก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน 

ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) มีน้ำหนักเบาและสามารถนำไปใช้งานให้เข้ากับเครื่องมือช่างได้ทุกชนิด หนึ่งในนั้นคือ เครื่องตัดและแกะสลัก ฉลุลาย ควบคุมด้วยระบบ CNC (CNC Router) ซึ่งเป็นนวัตกรรมเครื่องจักรกลอัตโนมัติที่ทำงานได้ด้วยระบบคอมพิวเตอร์รูปแบบใหม่ โดยจะทำหน้าที่ผลิตชิ้นส่วนวัสดุให้ได้ซึ่งสามารถตัดและแกะสลักลวดลายบนวัสดุได้ตามลวดลายที่ต้องการ

ดังนั้นเมื่อนำเครื่องกลึง CNC มาเจาะ-ฉลุ ลวดลายลงบน ผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จะไม่ทำให้เกิดการเสียหายเนื่องจากตัววัสดุมีความยืดหยุ่นสูง จึงช่วยให้เกิดความสวยงามในการนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ฉากกั้นแบ่งพื้นที่หรือใช้กรุผนังห้องในสไตล์ที่หลากหลายได้อย่างลงตัว 

ผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆจากบริษัทไทยพลาสวู้ด สามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้ทั้ง เจ้าของบ้านหรือเจ้าของโครงการที่พักอาศัย, สถาปนิกนักออกแบบ รวมถึงช่างรับเหมา เพื่อนำไปใช้งานได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น

  • Thai Plastwood

    แผ่นพลาสวู้ด

    วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

    950 บาท/แผ่น

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นเรียบพลาสวู้ด #PlastWood #พลาสวู้ด #ออกแบบลายพลาสวู้ด #เครื่องCNC #ฉากกั้น

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Thai Plastwood verified brand
โพสต์เมื่อ
Thai Plastwood verified brand
โพสต์เมื่อ
Thai Plastwood verified brand
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ
Kemrex verified brand
โพสต์เมื่อ
ART4D writer
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...