สร้างงานสถาปัตยกรรมภายในและภายนอกอาคาร อย่างเป็นเอกลักษณ์ ด้วย “ระแนงไวนิล PlastPole”

ผลิตภัณฑ์ ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกนำไปสร้างสรรค์ผลงานทางด้านสถาปัตยกรรมทั้งพื้นที่ภายในอาคารและภายนอกอาคาร เนื่องจากมีคุณสมบัติหลักในเรื่องของความแข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีให้เลือกใช้งานได้ทั้งระแนงแบบตันและระแนงแบบกลวง 

ในส่วนของการนำ ผลิตภัณฑ์ ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) ประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสถาปัตยกรรมภายนอก สามารถทำได้เช่นกันทั้งการสร้างเป็นกรอบอาคารในลักษณะ Facade Design หรือใช้กรุทับผิวผนังเดิมของอาคาร รวมถึงรั้วล้อมอาคาร โดยเลือกใช้ระแนงไวนิลแบบกลวงจะช่วยในเรื่องของการรองรับน้ำหนักโครงสร้างทางวิศวกรรม เนื่องจากระแนงไวนิลแบบกลวงจะมีมวลความหนาแน่นน้อยกว่าระแนงไวนิลแบบตัน จึงทำให้นำไปติดตั้งบนพื้นที่สูงได้สะดวก

สำหรับการนำ ผลิตภัณฑ์ ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) มาปรับใช้ให้เข้ากับงานสถาปัตยกรรมภายในนั้น สามารถเลือกได้ทั้งแบบระแนงไวนิลแบบตันและระแนงไวนิลแบบกลวง ซึ่งมีสีสำหรับตกแต่ง 3 สีคือ สีขาว, สีน้ำตาลธรรมชาติ, สีสักทอง

ในกรณีนำมาใช้ตกแต่งเป็นวัสดุกรุผนังหรือทำฉากกั้นแบ่งพื้นที่ แนะนำเป็นระแนงแบบตัน เพราะจะมีมวลความหนาแน่นของตัววัสดุที่มากกว่าระแนงแบบกลวงซึ่งเน้นเรื่องของน้ำหนักเบาเป็นหลัก โดยเหมาะกับพื้นที่ติดตั้งที่สูงๆ ระแนงแบบตันเมื่อนำไปติดตั้งจะช่วยให้เกิดการยึดติดได้อย่างมั่นคงมากกว่าแบบกลวง

จะเห็นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ครอบคลุมการใช้งานเกี่ยวกับงานสถาปัตยกรรมและงานก่อสร้าง ทั้งในเรื่องคุณสมบัติที่แข็งแรงกว่า รูปแบบของระแนงที่มีให้เลือกใช้งานตรงโจทย์และโอกาสในการติดตั้ง พร้อมกับผิวสัมผัสที่เรียบเงาและการทำสีน้ำตาลแบบสำเร็จรูปที่มีผิวสัมผัสของไฟเบอร์ธรรมชาติ ช่วยให้หน้างานดูสวยงามและประหยัดเวลาการตกแต่ง

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นเรียบพลาสวู้ด #PlastWood #พลาสวู้ด #PlastPole #ระแนงพลาสวู้ด #LathPlastwood

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ