อยากได้งานดี มีคุณภาพ ผู้รับเหมาต้องไม่มองข้าม! บริการตัดและดัดเหล็กเส้นจาก TATA TISCON

Cut & Bend หรือ บริการตัดและดัดเหล็กเส้นจาก TATA TISCON เป็นตัวเลือกสำคัญที่ผู้รับเหมาสมัยใหม่ไม่ควรมองข้าม เพราะการใช้บริการ Cut & Bend จากทางโรงงาน นอกจากจะช่วยลดงานผู้รับเหมาแล้ว คุณภาพของเหล็กเส้นที่ได้ก็ดีกว่า เพราะเป็นการตัดและดัดผ่านโรงงานเหล็กที่ได้คุณภาพและผ่านการรับรองมาตรฐานทุกขั้นตอน มาทำความรู้จักกับบริการนี้กันครับ

Cut & Bend คืออะไร?

ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น Cut & Bend คือ การขึ้นรูป ตัด และดัดเหล็กเส้นตามความต้องการของลูกค้า โดยทาง TATA TISCON จะใช้เหล็กเส้นคุณภาพสูงจากโรงงานที่ควบคุมและผลิตเอง เหล็กเส้นจะผ่าน กระบวนการ Thermo Mechanical Treatment ที่ทำให้เกิดการจัดโครงสร้างภายในเนื้อเหล็กใหม่ โดยเหล็กที่ได้จะมีความแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นสูง จึงสามารถดัด ตัด และขึ้นรูปเหล็กได้หลากหลายตรงความต้องการ รวมทั้งสามารถดัดโค้งเหล็กได้ในรัศมีวงแคบ และเหล็กไม่ปริแตกหักง่ายอีกด้วย

กระบวนการสั่งและผลิตมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

บริการ Cut & Bend มีขั้นตอนการสั่งทำง่ายๆ โดยเริ่มจากทางเจ้าของหรือผู้รับเหมาจัดทำ Bar cut list ส่งให้กับ TATA TISCON จากนั้นทางโรงงานจะจัดทำ Packing list (เอกสารสรุปยอดน้ำหนัก จัดชุดเพื่อการจัดส่งและสรุปการสั่งทำ) ส่งกลับให้ทางเจ้าของหรือผู้รับเหมาตรวจสอบ เมื่อเจ้าของหรือผู้รับเหมาตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว จึงทำสัญญาซื้อขายและส่งกลับให้ทางโรงงาน จากนั้น TATA TISCON จึงผลิตสินค้าและจัดรถขนส่งสินค้า เมื่อสินค้าแล้วเสร็จ โดยระยะเวลาในการขึ้นรูป ตัด และดัดเหล็กนั้นจะขึ้นอยู่กับปริมาณและความยากง่ายของแต่ละโครงการตาม Bar cut list ที่ส่งให้กับทางโรงงานในขั้นตอนแรกนั่นเอง

ข้อดีที่คาดไม่ถึงของบริการ Cut & Bend

การใช้บริการ Cut & Bend จะช่วยป้องกันการสูญเสียเศษเหล็กที่เหลือจากการตัดและดัดเหล็กเองที่หน้างาน ช่วยป้องกันปัญหาเหล็กสูญหาย รวมทั้งช่วยให้ไม่ต้องสั่งเหล็กเพิ่ม สำรองเหล็กมาเก็บไว้ที่หน้าไซต์งาน นอกจากนี้ ยังเป็นการประหยัดต้นทุน ไม่ต้องจ้างแรงงานในการตัดและดัดเหล็ก ไม่ต้องเช่าพื้นที่สำหรับกองเก็บเหล็กอีกด้วย มากไปกว่านั้น ยังประหยัดเวลาในการให้แรงงานมาตัดและดัดเหล็กด้วยตนเอง และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโครงการได้ง่ายๆ เพราะเหล็กที่ได้จากโรงงานจะผ่านมาตรฐานเทียบเท่ากันทุกชิ้น งานจึงเสร็จเร็วและตรงตามระยะเวลาที่กำหนดไว้

เห็นไหมครับว่าบริการ Cut & Bend เป็นบริการที่ไม่ควรมองข้าม หากเจ้าของโครงการ Developer และผู้รับเหมา ต้องการให้งานได้มาตรฐานตามแบบ คุณภาพดีเยี่ยม และต้องการได้งานที่สามารถลดต้นทุน ลดเวลา ลดปัญหาการก่อสร้างได้ในเวลาเดียวกัน

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: TATA Tiscon

ผลิตภัณฑ์: บริการ Cut & Bend

ขนาด: ตาม Bar Bending Schedule ของลูกค้า

คุณสมบัติ: ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง ทำให้ตัดและดัดเหล็กได้ตามขนาด ความยาว และองศาที่ถูกต้อง ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ใช้ได้กับงานก่อสร้างต่างๆ เช่นตึก อาคารขนาดใหญ่ ศูนย์การค้า และงานก่อสร้างสาธารณูปโภค เช่น ถนน ทางด่วน ทางยกระดับ

ลักษณะการใช้งาน: ใช้ในงานก่อสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง

 #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กเส้น #เหล็กเส้นCutBend #บริการตัดและดัดเหล็กเส้น #ขึ้นรูปเหล็กเส้น #BarCutList

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ