เพิ่มความปลอดภัยให้บ้าน ด้วยระบบกุญแจ DIMPLE LOCK นวัตกรรมที่ป้องกันกุญแจผีได้ 100%

ประตู และระบบล็อกของกุญแจ ถือเป็นอีกจุดหนึ่งที่มองข้ามเรื่องความปลอดภัยไม่ได้ครับ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาวที่เจ้าของบ้านไม่อยู่นานๆแบบนี้ ความรัดกุมเรื่องโจรกรรมจึงสำคัญมาก วันนี้เราจึงมีเคล็ดไม่ลับสำหรับการเลือกระบบกุญแจที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณได้รัดกุมมากขึ้นกว่าระบบกุญแจแบบทั่วไปมาฝากกันครับ ซึ่งจะเป็นระบบกุญแจแบบใดนั้นตามมาชมกันเลยครับ

นวัตกรรมระบบกุญแจ DIMPLE LOCK 11 ลูกปืน (สังเกตุที่ดอกกุญแจจะมีรูกลมๆ 11 รูลูกปืน ต่างจากกุญแจทั่วไปที่มีแค่ 6 ลูกปืน และมีลักษณะเป็นแฉกๆ) มีรหัสกุญแจมากกว่า 300,000 เบอร์ โดยไม่ซ้ำกัน ทันสมัยควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความเที่ยงตรงสูง จึงสามารถป้องกันกุญแจผี และการสะเดาะได้ 100%

สามารถเสียบกุญแจ ได้อย่างรวดเร็วในเวลาที่เร่งรีบ เพราะสามารถเสียบดอกกุญแจได้ทั้ง 2 ข้าง ซึ่งต่างจากดอกกุญแจทั่วไปที่เสียบได้แค่ข้างเดียว ไม่สะดวกในกรณีเร่งด่วน

ระบบกุญแจ DIMPLE LOCK 11 ลูกปืน สามารถป้องกันการก๊อปปี้ดอกกุญแจ จากผู้ไม่หวังดีได้ โดยดอกกุญแจจะสามารถก็อปปี้ได้ก็ต่อเมื่อ สั่งจากทางโรงงานผู้ผลิตเท่านั้น โดยการดูจากหมายเลขรหัสกุญแจที่ดอกกุญแจ

สามารถเพิ่มความปลอดภัยที่มากขึ้น เพื่อป้องกันอันตรายให้กับชีวิต และทรัพย์สินของคุณ

ด้วยขนาดของดอกกุญแจที่หนากว่าดอกกุญแจทั่วๆไป จะทำให้คุณลืมปัญหาดอกกุญแจหัก หรือบิดงอไปได้เลย

 

>> สอบถามข้อมูล หรือสั่งซื้อ"ระบบกุญแจ DIMPLE LOCK"เพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @wazzadu.com

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : RMI

‪#‎WAZZADU‬‬ ‪#‎RMI‬ ‪#‎MaterialReview‬ ‪#‎DIMPLELOCK‬‪ ‪#‎กุญแจระบบดิมเปี้ล11ลูกปืน‬ ‪#‎ByMisterStyle

RMI
RMI เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทย ที่มี กระบวนการผลิตระบบกุญแจที่ครบวงจร ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการดำเนินธุรกิจนี้ ทำให้เรามั่นใจว่า RMI เป็นบริษัทผู้ผลิตกุญแจลูกบิดที่มีมาตรฐานดีที่สุดในประเทศไทย และมีศักยภาพในการผลิต ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ