ไม่หวั่นแม้ใกล้ทะเล เพราะแผ่นพื้นไวนิล ตราภูเขาของ Thai Plastwood ช่วยป้องกันความชื้น ลดปัญหาพื้นผุกร่อน บวมน้ำหรือพองตัว

น้ำทะเลมีค่า pH ที่สูงกว่าจึงเป็นตัวกลางในก่อให้เกิดการสึกหรอได้เร็วขึ้น นี่เป็นความเข้าใจพื้นฐานอยู่แล้ว วัสดุที่เลือกใช้สำหรับร้านอาหาร รีสอร์ต โรงแรมหรือสิ่งปลูกสร้างใดๆที่อยู่ติดกับทะเล ก็มีโอกาสสูงที่จะเกิดการสึกหรอจากการใช้งานและสภาพแวดล้อมได้ โดยเฉพาะวัสดุสำหรับใช้เป็นพื้นสำหรับการสัญจรของผู้ใช้งาน

วัสดุสำหรับทำพื้นมีให้เลือกอยู่หลากหลายประเภท หนึ่งในนั้นคือพื้นซีเมนต์ วัสดุจำพวกซีเมนต์มีความทนทานต่อการสึกกร่อนและทนต่อแสงแดดได้ดี แต่มีข้อเสียเปรียบในกรณีที่อยู่ใกล้กับทะเล เนื่องจากผลกระทบการกัดเซาะชายฝั่ง นี่เป็นกระบวนการของธรรมชาติตามแนวชายฝั่งทะเลที่เกิดขึ้นตลอดเวลาจากการกัดเซาะของคลื่นหรือลม ในระยะยาวจะทำให้พื้นซีเมนต์แตกร้าวได้ง่ายเพราะเกิดการกัดเซาะจากภายใต้พื้นซีเมนต์ หรือการเปลี่ยนแปลงของสภาพดิน

พื้นไม้จริง ยังคงเป็นอีกวัสดุทางเลือกที่นิยม เพื่อเป็นแนสคิดการออกแบบสิ่งปลูกสร้างนั้นๆ พื้นไม้จริงสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมได้ แต่ในกรณีที่อยู่ใกล้กับทะเล พื้นไม้จริงแฝงไปด้วยค่าใช้จ่าย และแรงงานที่ค่อนข้างสูงในระยะยาว เมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ เพราะไม้จริงโดยตัววัสดุเอง ไม่ทนความชื้น มีโอกาสราขึ้น และหากโดนน้ำอยู่บ่อยๆ จะสึกหรอได้เร็วกว่า

แผ่นพื้นไวนิล จึงเป็นคำตอบสำหรับร้านอาหาร รีสอร์ต โรงแรม หรือสิ่งปลูกสร้างที่อยู่ติดกับทะเล เพราะผลิตมาจาก เม็ดพลาสติกคุณภาพสูง uPVC และรีดเข้ากับสารปรุงแต่งแล้วจึงหล่อแผ่นให้แข็งตัวอย่างรวดเร็วด้วยน้ำหรืออากาศ ทำให้วัสดุแผ่นพื้น รุ่น WoodTex (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ดมีความทนทานต่อความชื้น การใช้งาน และที่สำคัญ น้ำทะเล


 

แผ่นพื้น รุ่น WoodTex (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ยังมีลวดลายที่สวยงาม รับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ กันน้ำได้ดี ตัวพื้นไวนิลไม่ผุกร่อน บวมน้ำหรือพองตัว จึงเป็นคำตอบสำหรับร้านอาหาร รีสอร์ต โรงแรมหรือสิ่งปลูกสร้างที่ติดกับทะเล 

หากสนใจแผ่นพื้น รุ่น WoodTex (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพื้นไวนิล #WoodTex #พลาสวู้ด 

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ