ตกแต่งบริเวณห้องน้ำของร้านค้าด้วยฉากกั้นพลาสวู้ด เพิ่มความสวยงามและความ Private ให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ

การสร้างสร้างภาพลักษณ์ที่ดีไม่เพียงแต่เกิดจากการตกแต่งเพียงเท่านั้น ยังเกิดจากความเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งมาในรูปแบบการรักษาความสะอาดและการปิดบังบริเวณที่อาจเกิดคราบสกปรกได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณห้องน้ำ

 

นอกจากความเรียบร้อยของห้องน้ำแล้ว ยังมีเรื่องของการกั้นพื้นที่ให้เกิดความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ใช้ห้องน้ำ เมื่อห้องน้ำเป็นพื้นที่ที่ต้องการความสะอาดและความเป็นส่วนตัว การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีจึงสามารถทำได้ตั้งแต่การเลือกวัสดุ โดยการการเลือกใช้วัสดุที่ดูแลทำความสะอาดง่าย ทนทานแข็งแรง และไม่ผุหรือพองน้ำ ซึ่งหลายคนนิยมเลือกใช้ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด กับ ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด

ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ดสามารถทำสีตกแต่งได้

ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด และแผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด เป็นวัสดุที่นิยมสำหรับการตกแต่ง เนื่องจากตัววัสดุเองมีคุณสมบัติกันน้ำ ทนแดด ไม่ลามไฟและไม่เป็นอาหารของปลวก จึงเหมาะสำหรับห้องน้ำทั้งภายใน และกึ่ง Outdoor

ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ดสามารถนำมาตกแต่งแนวระแนงขวางชั้นนอกเพื่อรับแสงธรรมชาติ แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวไว้ สำหรับกึ่ง Outdoor ที่มีแนวคิดเพื่อใกล้ชิดกับธรรมชาติ สามารถนำระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ดมาใช้เป็นระแนงกั้นระหว่างห้องน้ำกับธรรมชาติข้างนอก เพื่อเปิดรับลม สีเขียวจากใบไม้ และแสงแดดที่ลอดผ่านเข้ามา

แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด มักถูกใช้เป็นเป็นฉากกั้นเพื่อสร้างความซับซ้อนของพื้นที่ แต่ความพิเศษของแผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด คือ คุณสมบัติของตัววัสดุที่สามารถนำมาดัดโค้งงอได้ เพิ่มความซับซ้อนของพื้นที่ และในขณะเดียวกันยังสามารถเจาะหรือฉลุลายได้อย่างสวยงามตามแบบที่ต้องการ ทำให้แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ดเป็นสุดยอดฉากกั้น

สามารถสร้างลวดลายลงบนแผ่นพลาสวู้ด ได้หลายวิธี เช่น การกลึง, ฉลุ, เจาะ, CNC

นอกจากความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของห้องน้ำ ยังต้องคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า เมื่อนำสองวัสดุ ระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด และแผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด มาประยุกต์ใช้ด้วยกัน ห้องน้ำนั้นจะเป็นคำตอบที่จะทำให้คำถาม “ระหว่าง Privacy กับ Beauty คุณจะเลือกอะไร?” ไร้ประโยชน์ไปเลย

  • แผ่นพลาสวู้ด

    วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

    950 บาท/แผ่น

    Online

หากสนใจรระแนงไวนิล PlastPole (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด

หรือแผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด​

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #ระแนงไวนิล #แผ่นเรียบพลาสวู้ด #พลาสวู้ด #PlastPole

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ