Moonler ผู้เชี่ยวชาญด้านงานสเตนเลส ส่งต่อทุกความต้องการ เพื่อชิ้นงานที่ตรงใจ

เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าจากสเตนเลสที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลากหลายกลุ่ม เชื่อว่าเหล่าผู้ใช้งานคงมีแบรนด์ในใจไม่มากก็น้อย โดยวันนี้ เราจะมาแนะนำแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์จากสเตนเลสเกรดคุณภาพ สำหรับใช้งานภายในห้องน้ำ นั่นก็คือ Moonler Stainless นั่นเอง

Moonler เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่มี Passion ในการส่งต่อผลิตภัณฑ์คุณภาพจากสเตนเลสออกสู่ตลาดในราคายุติธรรม พร้อมด้วยการบริการจากใจ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้าที่มีให้กับแบรนด์เสมอมา และจากการคลุกคลีอยู่กับผลิตภัณฑ์สเตนเลสมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 30 ปี จึงทำให้แบรนด์เกิดความเข้าใจในผลิตภัณฑ์จากสเตนเลสหลากหลายรูปแบบ เข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า เข้าใจปัญหาและสามารถแก้ปัญหาให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาปรึกษาได้อย่างตรงจุด ทั้งหมดนี้ จึงส่งผลให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและยอมรับในวงการสเตนเลสอย่างต่อเนื่อง

Moonler ประสบความสำเร็จจากการออกงานแสดงสินค้า ด้วยความใส่ใจในความต้องการของลูกค้า จึงผลิตสินค้าใหม่ๆ ที่มีความน่าสนใจ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายให้ตรงจุด ด้วยเหตุนี้ แบรนด์จึงเป็นที่รู้จักจากการบอกต่อในแง่ของความใส่ใจและเข้าใจลูกค้า และในแง่ของความเชี่ยวชาญ รวมถึงการบริการอย่างเต็มที่ทั้งก่อนและหลังการขาย

สินค้าของ Moonler แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มหลักๆ ได้แก่ 1. ตะแกรงระบายน้ำ (Floor drain) 2. รางระบายน้ำ (Gutter) 3. ราวพยุงตัว และ 4. Stainless Accessories สำหรับใช้งานภายในห้องน้ำ เช่น ราวแขวนผ้า และถาดวางสบู่ เป็นต้น โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ภายใต้แบรนด์ Moonler คือ สามารถสั่งทำขนาด ลวดลาย รวมทั้งสีสันได้ตามความต้องการ ทั้งยังได้สเตนเลสเกรดคุณภาพมาเป็นวัตถุดิบในการผลิตสินค้าทุกชิ้น จึงมั่นใจได้ถึงความแข็งแรงทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนานตามต้องการ

สำหรับผลิตภัณฑ์เด่นๆ ของแบรนด์ที่ครองใจผู้ใช้งานหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่สถาปนิก ไปจนถึงโครงการบ้านหลายโครงการ ก็คือ ตะแกรงระบายน้ำ หรือ Floor Drain ด้วยจุดเด่นของระบบการทำงานที่สามารถกันกลิ่นและกันแมลงภายในห้องน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความแข็งแรงและคงทนของสเตนเลสเกรด 304 รวมไปถึง design ที่หลากหลาย ตอบโจทย์รูปแบบโครงการ และพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว เนื่องจากสามารถเลือกลวดลายของตะแกรงได้ตามความต้องการนอกเหนือจากลวดลายมาตรฐานนั่นเอง

Moonler ผลิตสินค้าภายใต้แนวคิด User Centric ด้วยเป้าหมายเพื่อการส่งต่อสิ่งดีๆ ให้แก่ลูกค้า โดยคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก ทั้งในด้านความต้องการในการใช้งาน ความสะดวกสบาย รวมไปถึงปัญหามากมายที่ผู้ใช้งานต้องเจอ โดยจะทำหน้าที่รับฟัง และนำมาปรับใช้เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับความต้องการที่แตกต่างกันให้ได้ตรงใจมากที่สุด

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Online
  • Online
  • Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/moonler/contact

 

#Wazzadu #Moonler #MoonlerStainless #ตะแกรงระบายน้ำ #รางระบายน้ำ #ท่อระบายน้ำ #ราวจับพยุงตัว #ราวพยุงตัว #รางระบายน้ำสเตนเลส #floordrain #Roofdrain    

บริษัทมูนเลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สแตนเลส อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำสแตนเลสทุกชนิด ภายใต้ เว็บไซต์ www.moonlerstainless.com โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ทีมีประสบการณ์เกี่ยวกับ สแตนเลสมานานกว่า 10 ปี มูนเลอร์ลแตนเลสใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต การออกแบบ การเลือกชิ้นส่วน การวัดขนาดเพื่อให้งานสแตนเลสทุกชิ้นออกมาเรียบร้อยสมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า มูนเลอร์สแตนเลสมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้า พัฒนารูปแบบสินค้าให้มีความหลากหลายและทันสมัย เรายินดีบริการด้วยใจ มีความรับผิดชอบ ขอยืนยัน สินค้า ผลิตที่ประเทศไทย มีโรงงานผลิตที่จังหวัด สมุทรปราการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ