Luxury Design Tiles สัมผัสความเหนือระดับ กับกระเบื้องสุด Exclusive ที่คัดสรรมาเพื่อโรงแรมหรูโดยเฉพาะ

โรงแรมหรู หรือ Luxury Hotel ถือว่าเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่นักท่องเที่ยวหลายๆ คนใฝ่ฝัน เพราะจะมีอะไรดีไปกว่าการได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างแท้จริง อยู่ในที่พักหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การบริการที่เป็นเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษภายในพื้นที่พักผ่อน

ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในและภายนอกของโรงแรมนั้น นับเป็นปัจจัยสำคัญอันดับแรกเลยก็ว่าได้ นอกเหนือจากการให้บริการภายในโรงแรม ที่จะทำให้แขกผู้มาเยือนเกิดความประทับใจตลอดการพักผ่อน 

ขอบคุณภาพประกอบจาก archdaily.com

การเลือกใช้วัสดุในการตกแต่ง พื้นที่ภายในโรงแรมนั้น นอกเหนือจากความแข็งแรง ทนทาน ที่จำเป็นแก่การใช้งานสำหรับพื้นที่แบบ Public แล้ว พื้นผิวของวัสดุที่สามารถตอบสนองความต้องการสำหรับการออกแบบในแง่ของการสื่ออารมณ์ และสร้างบรรยากาศให้กับพื้นที่ตกแต่งก็เป็นสิ่งที่ควรต้องคำนึงถึง

ดังเช่นความโดดเด่นของ กระเบื้องรุ่น Piasentino by ME กระเบื้อง full body porcelain อีกหนึ่งความพิถีพิถันในการถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติของพื้นผิว ผสานเข้ากับความเหนือระดับ สู่ประสบการณ์อันหรูหราและเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง โดยเฉพาะ รุ่น Piasentino พื้นผิวสัมผัสแบบผิวซาติน ซึ่งเป็นผิวกึ่งเงากึ่งด้าน ยามสะท้อนแสงไฟกับพื้นผิวจะเกิดประกายวิบวับราวกับอัญมณีเล่นแสง ช่วยเติมเต็มความหรูหราให้กับพื้นที่ภายในและภายนอกได้อย่างน่าอัศจรรย์

รวมไปถึงคุณสมบัติเด่นในเรื่องของ เฉด variation V3 ที่ทำให้ผิวสัมผัสและลวดลายของกระเบื้องนั้นมีความเสมือนจริงใกล้เคียงกับพื้นผิวธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งสำหรับงานพื้นและงานผนัง พร้อมทั้งค่ากันความลื่น (Slip Resistance) ในระดับ R11 - R12 ทั้งยังเหมาะกับการใช้งานได้อย่างลงตัวทั้งภายในและภายนอกอาคาร ทำให้งานพื้นและผนังดูโดดเด่นสวยสะดุดตา

กระเบื้องรุ่น Piasentino ผิวซาติน กับการใช้งานภายในอาคาร

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Piasentino (New)

    วัสดุปิดผิวผนัง ผนังกระเบื้อง

    790 บาท/ตารางเมตร

    Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือ Spec สินค้าได้ที่

https://www.wazzadu.com/page/medistribution/contact

#Wazzadu #feelthetrend2020 #feelthevibewithme #goodvibewithme #piasentinobyme #me #medistribution #architectbestfriend

บจก.มี ดิสทริบิวชั่น หรือ ME
เรานำเข้าสินค้ากระเบื้องปูพื้นจากประเทศมาเลเซีย,อินเดีย และจีน
เราใส่ใจในเรื่องคุณภาพและคัดสรรสินค้าดีไซน์ที่หลากหลายและมีความเป็นธรรมชาติ เพื่อให้สอดคล้องกับวงการสถาปนิก ได้ตอบโจทย์งานออกแบบที่มีความต้องการเฉพาะที่มากขึ้น และเกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับพื้นที่ใช้สอย

สิ่งที่เราต้องการ คือ ความเป็นเลิศ
เพื่อมุ่งไปสู่ความสำเร็จของลูกค้า
ภายใต้แนวคิดที่ว่า เราทำงานด้วยความชอบและมีความสุขกับการทำงาน เราจึงส่งต่อความสุขและสิ่งดีดีให้กับวงการสถาปนิกด้วยความจริงใจ
“ME, Architects’ Best Friend”
และบริการที่ดีที่สุดด้วยความเป็นมืออาชีพ
“Look for the Best Service, Look for ME.”

WHY ME?
1. PARTNER TO YOUR SUCCESS
ความสำเร็จของลูกค้า คือ ความภูมิใจของเรา
เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์งานออกแบบที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับงานออกแบบของวงการสถาปนิก

2. BEST SERVICE
ความสำเร็จของลูกค้าเชื่อมโยงโดยตรงกับคุณภาพของสินค้าและบริการที่ดีที่สุด เราพยายามที่จะเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เพื่อเสริฟให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ดังคำสโลแกนบริษัท ที่เรามีความเชื่อว่า
“Look for the Best Service, Look for ME.”

3. FLEXIBLE AND FAST
เรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานตามความเหมาะสมสำหรับความต้องการของลูกค้า เพราะเราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าในการพัฒนา SOLUTION ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ และมีความยืดหยุ่นสำหรับงานออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ และ งานออกแบบที่ต้องแข่งขันกับเวลา ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ