หมดปัญหาของขาดสต็อค เพราะ Thai Plastwood (ตราภูเขา) สั่งแล้วได้ของเร็ว มีคุณภาพและบริการถึงที่

ตราภูเขา เป็นแบรนด์ภายใต้บริษัท ไทยพลาสวู้ดจำกัด ซึ่งเป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นพลาสวู้ด แห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมกว่า 30 ปี พร้อมด้วยการจัดการบริหารด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015 เป็นการให้ความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าทุกท่าน

แผ่นเรียบพลาสวู้ด ตราภูเขา ฉลุลายสวยงาม

บริษัท ไทยพลาสวู้ดจำกัด (ตราภูเขา) มีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายแผ่นพลาสวู้ดและหลังคาไวนิลในประเทศไทย จึงมีเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัยจากประเทศเยอรมนีในการผลิต "แผ่นพลาสวู้ด" เพื่อเป็นวัสดุที่สามารถทดแทนการใช้งานไม้จริงได้

โรงงาน และโกดังบริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด

บริษัทไทยพลาสวู้ดจำกัด (ตราภูเขา) มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยจากประเทศเยอรมนี ทำให้มั่นใจได้ในกำลังและประสิทธิภาพในการผลิต ไม่ต้องกลัวขาดสต๊อก เนื่องจากเป็นการผลิตในประเทศไทย ด้วยวัตถุดิบภายในประเทศ และไม่เสียเวลาในการรอแผ่นพลาสวู้ดเมื่อเทียบกับรายอื่นๆ ในตลาดปัจจุบัน

นำแผ่นเรียบพลาสวู้ดไปประกอบเป็นฉากกั้น เรียบเนียน สวยหรู

นอกจากความสามารถในการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแล้ว คุณภาพของแผ่นพลาสวู้ดเองยังเป็นที่ไว้ใจของหลายๆ โครงการทั่วประเทศ ด้วยคุณสมบัติความทนทาน กันน้ำได้ดี กันร้อน ไม่มีเชื้อรา ดัดงอได้ตามความต้องการโดยไม่คืนตัว 

 

ดังนั้น สถาปนิก นักออกแบบ ช่างผู้รับเหมา เจ้าของบ้าน หรือเจ้าของโครงการ จึงสามารถมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ "แผ่นพลาสวู้ด" ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ดจำกัด ที่พร้อมส่งมอบคุณภาพสินค้าที่คุ้มค่าแก่ลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

 • แผ่นพลาสวู้ด

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  950 บาท/แผ่น

  Online
 • ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil

  วัสดุฝ้าเพดาน วัสดุกรุฝ้าเพดานอื่นๆ

  120 บาท/เมตร

  Online
 • แผ่นพลาสวู้ดพื้น รุ่น WoodTex

  วัสดุปูพื้น ไวนิล

  500 บาท/เมตร

  Online
 • แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex

  วัสดุปูพื้น ไวนิล

  200 บาท/เมตร

  Online
 • ระแนงไวนิล PlastPole

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  55 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  90 บาท/เมตร

  Online

แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด​

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #ระแนงไวนิล #แผ่นเรียบพลาสวู้ด #พลาสวู้ด

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ