"ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี Dab กับ Ergonomic Evolution การติดตั้งดั่งใจ ทั้งแนวตั้ง แนวนอน หรือแม้แต่แขวนผนัง

สำหรับเจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ หรือสถาปนิก นักออกแบบ ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องดีไซน์ ความสวยงาม ไปจนถึงความเป็น Ergonomic Evolution วันนี้ Wazzadu.com ขอพาไปแนะนำอีกหนึ่งฟังก์ชันของ "ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากประเทศอิตาลี แบรนด์ Dab ปั๊มน้ำซึ่งได้รับรางวัลจาก if award รางวัลในด้านการออกแบบและดีไซน์ ซึ่งมีความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับไปทั่วโลก มากกว่า 60 ปี เป็นสัญลักษณ์ทางสากลที่มอบให้กับการออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ  จึงถือเป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันว่า "ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" แบรนด์ Dab จะช่วยตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์ และความสะดวกในการติดตั้ง หรือใช้งาน

รับรองว่าต้องถูกใจเจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ และนักออกแบบอย่างแน่นอนครับ...

ปั๊มน้ำทั่วไปที่เคยพบเห็น มักจะมีข้อจำกัดเรื่องการติดตั้ง ที่สามารถติดตั้งได้เฉพาะบนพื้นเท่านั้น ด้วยขนาดของปั๊มน้ำที่เราคุ้นเคยมักจะมีขนาดใหญ่ จึงค่อนข้างยุ่งยากในการหาจุดติดตั้ง โดยเฉพาะหากที่พักอาศัยมีพื้นที่จำกัด และสุดท้ายก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องติดตั้งในจุดที่พบเห็นได้ชัดเจน จึงค่อนข้างทำลายทัศนียภาพ ที่สำคัญคือในกรณีที่ฝนตกหนักหรือน้ำท่วมในบริเวณนั้น ก็อาจส่งผลให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับความเสียหายของปั๊มน้ำตามมาได้ เรื่องนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาสำหรับเจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ หรือนักออกแบบ เพราะออกแบบบ้านมาอย่างสวยงาม แต่ดีไซน์และข้อจำกัดของการติดตั้งปั๊มน้ำดันเป็นส่วนที่รู้สึกขัดใจมากที่สุด

"ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี แบรนด์ Dab ตอบโจทย์ความเป็น Ergonomic Evolution ด้วยรูปลักษณ์ของดีไซน์ที่ดูทันสมัย และการติดตั้งที่เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ติดตั้งในแนวตั้ง ติดตั้งในแนวนอน หรือแม้แต่ติดตั้งแบบแขวนผนัง เป็นการตัดปัญหาเรื่องพื้นที่จำกัดในการติดตั้งปั๊มน้ำแบบที่เคยพบเจอ ทำให้มีทางเลือกมากขึ้น

ข้อแนะนำในการติดตั้ง หากเจ้าของบ้านมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาน้ำท่วมหรือกลัวสัตว์เลี้ยงมาวุ่นวายบริเวณปั๊มน้ำ ก็สามารถเลือกติดตั้ง "ปั๊มน้ำอัตโนมัติ Dab" ในรูปแบบแขวนผนัง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านั้นได้

ฟังก์ชันที่ช่วยให้เจ้าของบ้านอุ่นใจ และดีไซน์ที่เสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบ้านพักอาศัยหรืองานโครงการ

นอกจากเรื่องความสวยงามของดีไซน์ "ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี แบรนด์ Dab ยังมีคุณสมบัติการใช้งานที่คุ้มค่าในระยะยาว และสะดวกง่ายดายต่อการใช้งาน 

 • เป็นปั๊มน้ำที่มีมอเตอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ
 • เป็นปั๊มน้ำเสียงเงียบ ไม่รบกวนผู้อยู่อาศัย
 • เป็นปั๊มน้ำที่ช่วยกระจายแรงดันน้ำให้เท่ากันทุกจุด
 • เป็นปั๊มน้ำที่มีระบบ Inverter ช่วยประหยัดพลังงาน
 • เป็นปั๊มน้ำที่มีหน้าจอ LCD ใช้งานง่าย แจ้งเตือนความผิดปกติได้ไว
 • เป็นปั๊มน้ำที่ติดตั้งง่ายทั้งแนวตั้ง แนวนอน และแขวนบนฝาผนัง
 • เป็นปั๊มน้ำที่คุณภาพสูง ทุกชิ้นส่วนผลิตและประกอบจากอิตาลี
 • เป็นปั๊มน้ำที่รองรับการใช้งานด้านน้ำหลายรูปแบบ ทั้งระดับที่พักอาศัย อุตสาหกรรม ไปจนถึงระบบเกษตรชลประทาน

"ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี แบรนด์ Dab ทุกตัวผ่านการเทส 100% ก่อนออกจากโรงงานเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ เพื่อให้ได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดี ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อการใช้งานในชีวิต พร้อมด้วย “DAB SERVICE” และการรับประกันหลังการขาย ความคุ้มค่าในการลงทุนเพื่อความสะดวกสบาย ปลอดภัยทั้งทางด้านความรู้สึก และด้านการใช้งาน ทั้งหมดนี้มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ของ "ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี แบรนด์ Dab

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • E.sybox

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  35,000 บาท/ตัว

  Online
 • E.sybox mini

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  20,000 บาท/ตัว

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/dab/contact

 

#Wazzadu #DAB #Esybox #Esyboxmini #ปั๊มน้ำอัจฉริยะ #ปั๊มน้ำ

บริษัท DAB Water Technology
เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเครื่องสูบน้ำ หรือ ปั๊มน้ำ มานานกว่า 40 ปี โดยมุ่งมั่นวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ
เพื่อผลิตเครื่องสูบน้ำที่ได้มาตรฐาน ประหยัดพลังงาน ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน สำหรับใช้ในบ้านพักอาศัย อุตสาหกรรม และ ระบบเกษตรชลประทาน

ปัจจุบันบริษัทมี Headquarter ตั้งอยู่ที่เมือง Padova ประเทศอิตาลี

...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่