ปูพื้นสระว่ายน้ำทั้งที ต้องเลือกวัสดุที่ปลอดภัย ทนทาน และมีความสวยงามของลวดลาย ด้วย “แผ่นพื้น ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด”

วัสดุสำหรับปูพื้นรอบสระว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรใส่ใจในการเลือกอย่างละเอียดรอบครอบ ทั้งสำหรับบ้านพักอาศัย หรืองานโครงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม คอนโด หรือรีสอร์ท เพราะเป็นพื้นที่ส่วนกลางซึ่งจะมีผู้ใช้งานหลากหลาย โดยเฉพาะเด็ก หรือผู้สูงอายุ ดังนั้น นอกจากเรื่องความสวยงาม จึงต้องคำนึงถึงคุณสมบัติ ความแข็งแรง และความปลอดภายในการใช้งานด้วย

วันนี้ Wazzadu.com จึงอยากแนะนำอีกหนึ่งวัสดุปูพื้น ซึ่งเหมาะสำหรับการปูพื้นรอบสระว่ายน้ำ แผ่นพื้นตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด รุ่น WoodTex และ รุ่น PlasTex ส่วนจะมีคุณสมบัติที่น่าใช้อย่างไร ไปชมกันเลยครับ...

แผ่นพื้นตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด รุ่น WoodTex และ รุ่น PlasTex สามารถตอบโจทย์ความต้องการสำหรับใช้ในงานปูพื้นรอบๆ สระว่ายน้ำได้ ด้วยคุณสมบัติของวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน กันน้ำและความชื้น ไม่ผุ ไม่บวม อีกทั้งยังมีลวดลายสวยงาม เป็นธรรมชาติ ตกแต่งเข้ากับคอนเซ็ปต์ของงานโครงการได้หลากหลาย รับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ ไม่มีปัญหากับการติดตั้งในพื้นที่ส่วนกลางที่มีผู้ใช้งานหลากหลาย ที่สำคัญคือพื้นผิววัสดุไม่ก่อให้เกิดอันตรายจากความลื่น เป็นวัสดุที่เหมาะกับการติดตั้งในส่วนของพื้นรอบๆ สระว่ายน้ำที่ต้องมีการเจอสภาพอากาศและความชื้นอยู่เป็นประจำ

แผ่นพื้นตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด รุ่น WoodTex และ รุ่น PlasTex เป็นพื้นไม้เทียม (PVC) ผลิตจาก โพลีไวนิลคลอไรด์ (polyvinyl chloride) ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน และยังนับว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะพลาสติกที่ถูกนำมาผลิตเป็นวัสดุรีไซเคิล ซึ่งจะช่วยลดขยะที่เกิดจากพลาสติกได้

นอกจากความทนทาน แข็งแรง ทนต่อน้ำและความชื้นแล้ว ลวดลายของแผ่นพื้นก็เป็นอีกปัจจัยที่สำคัญ เพื่อให้สระว่ายน้ำมีคอนเซ็ปต์ที่ตรงตามดีไซน์ที่ตั้งใจไว้ ลายที่ได้รับความนิยมอย่างลายไม้เพื่อทดแทนการใช้ไม้จริง หรือลายโมเดิร์นเป็นร่องสีน้ำตาลเข้ม ทางตราภูเขาก็มีให้เลือกใช้ได้ตามเหมาะสม 

 

แผ่นพื้น ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด มีให้เลือกใช้งานด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่

 • รุ่น WoodTex : มีผิวลายไม้สวยงาม มากพร้อมระบบการปูพื้นแบบเข้าลิ้น มีขนาดอยู่ที่ กว้าง : 200 มม. หนา : 32 มม.และมีความยาว : 4, 5, 6 เมตร 
 • รุ่น PlasTex :  สีน้ำตาลเข้มผิวเป็นร่อง และมาพร้อมระบบคลิปล็อคสะดวกในการปูพื้น มีขนาดอยู่ที่ กว้าง : 100 มม. หนา : 35 มม.และมีความยาว : 4, 5, 6 เมตร

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex

  วัสดุปูพื้น ไวนิล

  200 บาท/เมตร

  Online
 • แผ่นพลาสวู้ดพื้น รุ่น WoodTex

  วัสดุปูพื้น ไวนิล

  500 บาท/เมตร

  Online

สนใจ แผ่นพื้นตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด​

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพื้น #พลาสวู้ด #Plastex #Woodtex

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ