เนียนสนิท เรียงชิด ไร้รอยต่อ ด้วย ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด

สำหรับเจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ นักออกแบบ หรือช่างผู้รับเหมา ที่กำลังมองหาวัสดุสำหรับงานติดตั้งฝ้าเพดาน วันนี้ Wazzadu.com ขอแนะนำอีกหนึ่งวัสดุที่น่าสนใจ ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ฝ้าเพดานซึ่งมีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย และมีความทนทาน ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องทำการรีโนเวทบ่อยๆ ในส่วนของคุณสมบัติของสินค้าจะมีความน่าสนใจอย่างไร ไปชมกันได้เลยครับ...

ฝ้าเพดานเป็นอีกส่วนที่สำคัญที่ทำให้อินทีเรียดีไซน์สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ความเรียบเนียนไร้รอยต่อของฝ้าเพดานจึงเป็นสิ่งสำคัญ รวมไปถึงขนาดความยาวต่อแผ่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับงานออกแบบภายในได้ ฝ้าเพดานรุ่น PlastCeil ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด มีขนาดมาตรฐานที่ 140 มม x 8 มม ยาว 4 - 6 เมตร แต่ก็สามารถสั่งผลิตได้ยาวตามความเหมาะสมของการใช้งาน (สูงสุดไม่เกิน18เมตร) เป็นฝ้าเพดานที่มีน้ำหนักเบา ทำให้นำหนักไม่มีผลต่อโครงสร้างของอาคารมากนัก 

ด้วยระบบการติดตั้ง Clip lock หรือการเข้าลิ้น จึงทำให้ ฝ้าเพดานรุ่น PlastCeil ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ดูมีความเนียนเรียบ และไร้รอยต่อ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำและความชื้นได้อย่างดี จึงป้องกันเชื้อรา ซึ่งอาจเป็นปัญหาได้ในหน้าฝนได้ เพราะอาจมีความชื้นขังภายใน หากเป็นวัสดุอย่างเช่นไม้จริง อาจต้องมีการรีโนเวท หรือทาสารเคลือบเพิ่ม ส่งผลให้เกิดค่าใช้จ่ายที่บานปลาย หรือเปลืองงบประมาณในการรีโนเวทซ่อมแซมบ่อยๆ

เนื่องจาก ฝ้าเพดานรุ่น PlastCeil ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ผลิตจากวัสดุประเภทพลาสติก จึงถือว่าเป็นวัสดุทดแทนไม้ ช่วยลดการใช้ไม้จริงได้ ที่สำคัญคือวัสดุมีความทนทาน จึงเป็นการใช้งานได้ยาวนานและคุ้มค่า และการดูแลรักษาที่น้อยกว่า อีกทั้งตัววัสดุยังเป็นฉนวนกันความร้อนและเสียงได้อย่างดี จึงทำให้กลายเป็นวัสดุปูฝ้าเพดานที่ได้รับความนิยมใช้อย่างแพร่หลาย ทั้งในงานติดตั้งภายในบ้านพักอาศัย หรืออาคารสำนักงานต่างๆ

สรุปคุณสมบัติที่น่าสนใจของ ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด

 • น้ำหนักเบา
 • เรียงชิดติดกันไร้รอยต่อ 
 • กันน้ำและความชื้น ป้องกันเชื้อรา 
 • มีลวดลายที่สวยงามคล้ายไม้จริง กันปลวก 
 • เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง 
 • สามารถสั่งผลิตได้ยาวสูงสุดไม่เกิน 18 เมตร

ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ตอบโจทย์สำหรับงานฝ้าที่ต้องการความเรียบเนียน ไร้รอยต่อ พร้อมคุณสมบัติทนทาน โดยยังคงไว้ความสวยงามสำหรับงานออกแบบเอาไว้อีกด้วย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil

  วัสดุฝ้าเพดาน วัสดุกรุฝ้าเพดานอื่นๆ

  120 บาท/เมตร

  Online

สนใจฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด​

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #ฝ้าเพดาน #พลาสวู้ด #PlastCeil

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ