" ราวระเบียงและราวบันได เสริมมงคลให้กับบ้าน "

นอกจากราวระเบียงและราวบันไดที่ช่วยยกระดับให้บ้านดูสวยงามและหรูหรามากขึ้นแล้ว Picket ประดับด้วยรูปสัตว์มงคลสำหรับเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้านก็มีเช่นกัน อย่าง Picket ลายปลาคราฟ นกยูง นกฟลามิงโก้ แมลงปอและผีเสื้อ ผสมผสานกับลายหัวม้วนและชิ้นส่วนเหล็กดัดจนเกิดความสวยงามและเสริมมงคงในด้านต่างๆให้กับบ้านได้ดังนี้ 

Picket ประดับด้วยแผ่นเหล็กฉลุลายรูปนกยูงรำแพนหาง หมายถึง ความสง่างาม ความงดงาม ซึ่งนกยูงเป็นตัวแทนแห่งความมงคล มักถูกนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานศิลปกรรมต่าง ๆ เหมาะสำหรับทำราวระเบียงและราวกันตกภายในบ้านที่ใกล้บริเวณโถงทางเดิน

Picket ประดับด้วยแผ่นเหล็กฉลุลายรูปนกฟลามิงโก้ หมายถึง ความรักความอบอุ่น เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันซื่อสัตย์และมั่นคงในความรักแบบไม่มีเงื่อนไข และพลังในการรักษาโดยเฉพาะกับผู้ที่มีปัญหาทางอารมณ์ช่วยให้จิตใจสงบผ่อนคลาย เหมาะกับราวระเบียงและราวบันไดภายในบ้าน หรือแม้แต่รั้วระเบียงรอบนอกของบ้าน

Picket ประดับด้วยแผ่นเหล็กฉลุลายรูปปลาคราฟ(ว่ายวน) ซึ่งหมายถึง เงินทองหรือความสำเร็จจากความปรารถนาจะได้ผลกำไรหรือประโยชน์จากการทำธุรกิจ เหมาะสำหรับราวระเบียงและราวบันไดตามสำนักงานต่างๆ

Picket ประดับด้วยชิ้นส่วนเหล็กลายนก หมายถึง ความอิสระ จินตนาการ และความสุข หรือความหมายตามหลักฮวงจุ้ยอีกอย่าง หมายถึง ความสร้างสรรค์ จินตนาการและวัยเด็ก หากนำไปใช้ในพื้นที่สำหรับเด็กจะช่วยเปิดพลังความคิดสร้างสรรค์ให้ไหลเวียนเข้ามาในชีวิตได้

Picket ประดับด้วยชิ้นส่วนเหล็กแมลงปอ หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ อย่างที่ใดที่มีแมลงปอมาก ที่นั่นมักจะอุดมสมบูรณ์มากเช่นกัน เหมาะกับราวระเบียงและราวบันไดภายในบ้าน หรือแม้แต่รั้วระเบียงรอบนอกของบ้าน

ตัวอย่างราวระเบียงจาก Picket ประดับด้วยรูปสัตว์มงคลเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้าน

-----------------------------------------------------

สนใจ สอบถามเพิ่มเติม ได้ทุกช่องทางด้านล่างนี้

Tel : 038-715452-3 , 081-399-5516

ID Line : 0816545411

Facebook : https://www.facebook.com/SPDECORSTEEL/

Website : http://www.spdecorsteel.co.th

#ระเบียงเหล็ก #ระเบียงเหล็กดัด #ระเบียงเหล็กknockdown #ชิ้นส่วนเหล็กดัด #เหล็กดัดอิตาลี #เหล็กดัดครบวงจร #เหล็กเส้น #เหล็กกล่อง #ผลิตและจำหน่ายเหล็กดัดอิตาลี่ #wroughtiron #อุปกรณ์เหล็กดัดอิตาลี #งานเหล็กดัด #หัวบันได #ระเบียงเหล็กดัด #ขายปลีก #ขายส่ง #จัดส่งทั่วประเทศ #spdecorsteel #โชว์รูมเหล็กดัดอิตาลีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

SP Decor Steel ผลิต-จำหน่ายเหล็กชิ้นส่วน งานเหล็กดัดทุกชนิด ครบวงจร
ด้วยประสบการณ์ด้านงานเหล็กดัดทำให้ เอส พี เดคคอร์ สตีล เป็นแหล่งผลิตงานเหล็กดัดที่ใหญ่ และครบวงจรเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ กระบวนการผลิตชิ้นส่วน ทั้งปลีกและส่งเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใบไม้ ดอกไม้ เหล็กเส้น ตะกร้อ และอื่นๆอีกมากมาย

ติดต่อสอบถามได้ทาง
ID Line :0816545411 (ติดต่อฝ่ายขายโดยตรง)
ID Line@ : @spdecorsteel
FACEBOOK : @SPDECORSTEEL
Tel :038-715452-3 , 081-6545411

...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ