เปลี่ยนหลอดไฟสีเหลืองที่ทำร้ายสายตา เป็นหลอดไฟ LED ที่สว่าง นุ่มนวล และเลือกโทนสีของแสงไฟได้ 3 เฉด เพื่อการจัดแสงไฟที่ดีในห้องนอนและห้องน้ำของโรงแรม

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม นักออกแบบภายในและเจ้าของโครงการท่านไหนที่กำลังสเปคหาโคมไฟ LED เพื่อใช้ตกแต่งห้องนอน ห้องน้ำและบริเวณอื่นๆ ในโรงแรม เพื่อให้มีแสงไฟที่สว่างทั่วถึงทุกจุดและเป็นแสงสว่างที่นุ่มนวล เป็นมิตรต่อสายตา วันนี้แบรนด์ Box Bright ผู้จำหน่ายโคมไฟ LED จะมาแนะนำรุ่นที่สามารถเปลี่ยนโทนสีของแสงให้เพื่อนๆ รู้จักกันครับ

โรงแรมบางแห่งอาจเคยเจอปัญหาการใช้หลอดไฟที่เกิดแสงสีเหลืองขุ่นมัว สร้างการรบกวนของบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกอึดอัด ไม่ผ่อนคลายและซ้ำยังเป็นแสงที่ทำร้ายต่อสายตา เมื่อหลอดไฟเริ่มเสื่อมประสิทธิภาพหรือหลอดไฟไม่ผ่านมาตรฐาน ค่าความสว่างจึงเพี้ยนไปจากเดิมหรือมีการใช้หลอดไฟชนิดอื่นที่ไม่ใช่ไฟ LED เพื่อประหยัดต้นทุนระยะออกแบบ แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพักจะเจอกับปัญหาค่าไฟที่เพิ่มขึ้น

ซึ่งที่ Box Bright มีการใช้หลอดไฟ LED ในโคมไฟทุกประเภทเพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน เพื่อออกแบบโคมไฟที่มีหลอดไฟช่วยประหยัดพลังงานและเป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน มอก. ให้คุณมั่นใจเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าได้หายห่วง และสินค้าที่สามารถเลือกโทนสีของแสง (Correlated Colour Temperature หรือ CCT) ที่จะแนะนำสำหรับงานออกแบบแสงไฟในห้องนอนและห้องน้ำโรงแรม มีด้วยกัน 3 รุ่น ตามนี้ครับ

1. โคมไฟ LED Track Light หรือ โคมไฟติดราง LED รุ่นใหม่ TL29D

โคมไฟที่เหมาะกับการตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่นและล็อบบี้ในโรงแรม ด้วยรูปแบบที่ยืดหยุ่นของบอดี้โคมไฟสามารถปรับหมุนได้อิสระ เพื่อควบคุมทิศทางแสงสว่างให้ตรงจุดที่ต้องการ รุ่นนี้มีรูปลักษณ์ที่เรียบหรูและมีสีให้เลือกระหว่างสีขาวกับสีดำ

 

          คุณสมบัติ

- เลือกโทนสีของแสง (CCT) ได้ 3 สี ด้วยสวิทช์ปรับเปลี่ยนที่ตัวโคมไฟ

- ตัวโคมไฟแข็งแรงและทนทานสูง เพราะผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมเกรด 6063 ที่ทนต่อความร้อนและการสึกกร่อน

- หลอดไฟ LED มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง

- สามารถปรับหมุนตัวโคมในแนวนอน 350 องศา และแนวตั้งได้ 90 องศา

2. โคมไฟ LED Downlight หรือ โคมไฟดาวน์ไลท์ LED รุ่น DL97

โคมไฟที่มีคุณสมบัติป้องกันน้ำ สามารถใช้ในห้องน้ำและตกแต่งห้องครัวในโรงแรม เป็นดาวน์ไลท์ที่ฝังฝ้า มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ไซส์ 2.5 – 8 นิ้ว

 

          คุณสมบัติ

- สามารถเลือกโทนสีของแสง (CCT) ได้ 3 สี  

- ผลิตจากอลูมิเนียมและพลาสติกคุณภาพสูง

- หลอดไฟ LED มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 40,000 ชั่วโมง

- มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร แรงดันไฟฟ้าเกิน และอุณหภูมิสูงเกิน

3. โคมไฟ LED Downlight หรือ โคมไฟดาวน์ไลท์ LED รุ่น DL115

และอีกรุ่นที่ออกแบบมาให้เหมาะกับห้องนอนหรือห้องรับประทานอาหารในโรงแรมและตามโถงทางเดิน ด้วยดีไซน์ที่เรียบๆ ตกแต่งเข้ากับสถานที่ได้หลายสไตล์ มีให้เลือก 2 สี เป็นสีขาวกับสีดำ

 

          คุณสมบัติ

- สามารถเลือกโทนสีของแสง (CCT) ได้ 3 สี  

- Reflector ด้านในมีประสิทธิภาพที่ดี ลดการเกิดแสงแยงตา

- ตัวบอดี้มีสามารถระบายความร้อนได้ดี แม้อยู่ในลักษณะทรงกระบอก

- หลอดไฟ LED มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง

ที่สำคัญการใช้หลอดไฟ LED มีการปล่อยองศาของแสงที่แม่นยำกว่า ไม่ค่อยมีการกระเจิงของแสงที่ทำให้เกิดแสงฟุ้งกระจายเยอะกว่าหลอดไฟอื่นๆ ทำให้มอบแสงสว่างในวงกว้างได้ดี ทั้งมีอัตราการกินไฟที่ต่ำ ช่วยประหยัดค่าไฟและไฟ LED ปล่อยความร้อนจากหลอดไฟออกมาน้อย ทำให้เครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนักเกินไป โรงแรมของคุณจึงประหยัดพลังงานและค่าไฟไปในตัวครับ

หากสนใจโคมไฟ LED ติดต่อได้ที่

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #BoxBright #LightingDesign #LEDTrackLight #LEDDownlight #โคมไฟLED #ไฟโรงแรม

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ