ฉีกทุกกฎของฟิล์มตกแต่ง! กับแผ่นฟิล์มที่เปลี่ยนพื้นผิวธรรมดา ให้กลายเป็นกระดาน White Board

ปัจจุบัน ฟิล์มตกแต่งภายใน มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งฟิล์มปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ ฟิล์มติดกระจก และฟิล์มนิรภัย โดยลวดลาย สีสัน และคุณสมบัติล้วนแตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์และความต้องการใช้งานในแต่ละพื้นที่ แต่วันนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ ฟิล์มตกแต่งที่ขีดเขียนได้! หรือ Writing film จากแบรนด์ Smart Tec แผ่นฟิล์มที่จะเปลี่ยนทุกสเปซให้กลายเป็นพื้นที่แห่งไอเดียและความคิดสร้างสรรค์

Writing Film จากแบรนด์ Smart Tec เกิดขึ้นจากคอนเซ็ปต์ที่ต้องการเปลี่ยนพื้นผิวธรรมดา ให้กลายเป็นกระดานสำหรับขีดเขียน โดยคุณสมบัติของแผ่นฟิล์มหลังติดตั้ง จะเปรียบได้กับกระดาน White Board ที่สามารถขีดเขียนได้ดั่งใจ นำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ และหลากหลายโอกาส ทั้งการติดตั้งรูปแบบถาวร และการติดตั้งรูปแบบชั่วคราว โดยมีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ แบบสีใส ที่มีคุณสมบัติโปร่งแสง (รหัส WRC-02) และแบบสีขาว ที่มีคุณสมบัติทึบแสง (รหัส WRW-04) สามารถลบและขีดเขียนใหม่ได้มากถึง 5,000 ครั้ง ติดตั้งได้ทั้งบนพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ และบริเวณผนังกระจก หรือจะติดตั้งทับลงบนกระดาน White Board ก็สามารถทำได้เช่นกัน

แผ่นฟิล์มชนิดนี้ นับว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการพื้นที่จดโน้ตขนาดใหญ่ไว้บริเวณจุดต่างๆ ภายในบ้าน หรือต้องการติดตั้งเป็นกระดาน White Board ภายในออฟฟิศ ห้องประชุม รวมถึงห้องเรียน เป็นต้น สำหรับพื้นผิวที่สามารถติดตั้ง Writing Film ได้ ได้แก่ พื้นผิวที่มีความเรียบ ไม่ขรุขระ เช่น กระจก พลาสติก โลหะ แผ่นไม้ที่เรียบ หรือแผ่นฟอร์เมก้าแบบเรียบ ฯลฯ นอกจากนี้ แผ่นฟิล์มยังมีคุณสมบัติเป็นฟิล์มกึ่งนิรภัย ช่วยเสริมความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้งานในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจนกระจกแตก อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ และไม่ลามไฟ ไม่ว่าจะนำไปประยุกต์ใช้ในบริเวณใด ก็สามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวล

สำหรับวิธีการใช้งาน จะต้องใช้ปากกาสำหรับเขียนกระดาน White Board ในการเขียนเท่านั้น โดยหลังจากใช้งานเสร็จเรียบร้อย ควรใช้แปรงลบกระดาน หรือผ้าสะอาดลบหมึกออกทันที หรือหากเขียนแล้วลืมลบออกเป็นเวลานาน สามารถใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำบิดหมาด หรือใช้แปรงลบกระดานจุ่มน้ำที่ขนแปรงเล็กน้อย แล้วเช็ดทำความสะอาดออกได้ โดยหลังจากทำการติดตั้งแผ่นฟิล์มเสร็จเรียบร้อย ไม่ควรรีบใช้งานในทันที แต่ควรรอให้ฟิล์มเซ็ตตัวจนแน่นก่อนเป็นระยะเวลา 7 วัน ไม่ควรเช็ดถูด้วยความรุนแรงก่อนครบกำหนด 7 วัน เพราะอาจทำให้ฟิล์มเคลื่อนตัวได้

จะเห็นได้ว่าวิธีการใช้งานนั้นง่ายดายไม่ต่างจากกระดาน White Board เลยแม้แต่น้อย เพียงแต่ Writing Film จาก Smart Tec จะช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนทุกพื้นที่ภายในอาคาร ปรับเปลี่ยนเอาวัสดุตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในบ้านที่เคยมีฟังก์ชันการใช้งานเพียงอย่างเดียว ให้สามารถใช้งานได้หลากหลายจุดประสงค์มากขึ้น 

และนี่ก็คือฟิล์มตกแต่งที่จะช่วยให้ทุกย่างก้าวการใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น...

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Writing Film

    วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

    800 บาท/ตารางเมตร

    Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มตกแต่งภายใน #WritingFilm #กระดานไวท์บอร์ด #ฟิล์มเขียนได้ #ฟิล์มสมาร์ทเทค

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ