“Smart Tec Writing Film” แค่ติดฟิล์ม ก็เหมือนพกกระดาน White Board ไปได้ทุกที่

อย่างที่ทราบกันดีว่า โลกยุคปัจจุบันเป็นโลกแห่งการสื่อสารไร้พรมแดน ข้อมูลต่างๆ สามารถส่งผ่านกันได้อย่างรวดเร็วภายในพริบตา การทำงานจึงไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ภายในออฟฟิศเท่านั้น โดยเฉพาะโลกหลังวิกฤติ Covid-19 ที่แน่นอนว่าองค์กรต่างๆ ทั่วโลกจะต้องหันมาให้อิสระกับพนักงานในการเลือกสรรพื้นที่ทำงานได้อย่างเสรีมากขึ้น

อุปกรณ์การทำงานจึงนับว่าสำคัญอย่างยิ่งกับการทำงานนอกออฟฟิศ โดยจะต้องเอื้อให้การทำงานสะดวกสบายมากที่สุดนั่นเอง Writing Film จากแบรนด์ Smart Tec เป็นอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นที่เราอยากแนะนำ ด้วยคุณสมบัติของแผ่นฟิล์มหลังติดตั้งที่เปรียบเสมือนกระดาน White Board จึงช่วยให้เราสามารถเนรมิตพื้นที่ทำงานที่พร้อมกับการทำงานในทุกรูปแบบทั้งการทำงานแบบ Private การทำงานเป็นทีม หรือแม้แต่การประชุมก็ได้ทั้งสิ้น

Writing Film จาก Smart Tec ผลิตขึ้นจากพลาสติก PET (Polyethylene Terephthalate) ซึ่งเป็นพลาสติกประเภท Thermoplastic เนื่องจากมีน้ำหนักโมเลกุลสูง จึงมีความใสและเหนียวสูง มีความทนทาน ยืดหยุ่นต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี นิยมนำมาใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร เช่น ใช้เป็นวัสดุในการผลิตขวดน้ำดื่ม หรือขวดบรรจุของเหลวชนิดต่างๆ รวมถึงใช้เป็นวัสดุสำหรับผลิตแผ่นฟิล์มด้วยเช่นกัน

Writing Film สามารถติดตั้งได้บนวัสดุที่มีพื้นผิวเรียบ ไม่ขรุขระ เช่น กระจก อะคริลิค พลาสติก โลหะ แผ่นไม้พื้นผิวเรียบ หรือแผ่นฟอร์เมก้าแบบเรียบ เป็นต้น หลังติดตั้งสามารถใช้งานได้ไม่ต่างจากกระดาน White Board โดยต้องใช้ปากกา White Board ในการขีดเขียน ติดตั้งได้ทั้งแบบถาวร และชั่วคราว หากเป็นการติดตั้งแบบชั่วคราวหรือแบบพกพา ควรนำแผ่นฟิล์มใส่ในกระบอกแบบพกพาก่อนจะนำไปติดตั้งในจุดต่างๆ ซึ่งนับว่าเหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนพื้นที่ทำงานตลอดเวลา ให้สามารถพกพาแผ่นฟิล์มไปติดได้ทุกที่ที่ต้องการ โดยสามารถติดตั้งได้ด้วยตนเอง จากวิธีการดังต่อไปนี้

1. วัดขนาดพื้นที่หน้างาน และเช็ดทำความสะอาดพื้นที่ที่จะทำการติดตั้ง

2. ลอกแผ่นไลเนอร์ออกพร้อมกับฉีดน้ำยาลงบนแผ่นฟิล์ม และพื้นที่ที่จะทำการติดตั้ง

3. หลังจากติดตั้งแล้ว ใช้ยางรีดไล่น้ำออกให้หมด แล้วปล่อยทิ้งให้แห้ง 7 วัน

โดยมีข้อควรระวัง คือ หากต้องการติดตั้งบนไม้ จะต้องเป็นพื้นไม้เรียบที่เคลือบแผ่นฟอร์เมการ์เท่านั้น และหลังจากติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ควรรอให้ฟิล์มเซ็ตตัวจนแน่นก่อน ไม่ควรเช็ดถูด้วยความรุนแรงก่อน 7 วัน เพราะอาจทำให้ฟิล์มเคลื่อนตัวได้

เพียงแค่มี Writing Film จาก Smart Tec ก็เปรียบเหมือนมีกระดาน White Board ติดตัวพร้อมสำหรับทำงานตลอดเวลา ติดตั้งได้หลากหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นมุมต่างๆ ภายในบ้าน เช่น ผนังบ้าน กระจก Partition ประตูห้อง หน้าตู้เสื้อผ้า หรือจะเป็นพื้นที่ทำงานนอกบ้าน เช่น ห้องทำงานส่วนตัวภายในออฟฟิศ ไซต์งาน ห้องประชุม อบรม เป็นต้น

แผ่นฟิล์มชนิดนี้สามารถลบและผ่านการใช้งานได้ถึง 5,000 ครั้ง และเมื่อต้องการลบ ก็ทำได้ง่ายดายเหมือนกระดาน White Board คือใช้แปรงลบกระดาน หรือใช้ผ้าสะอาดเท่านั้น หากลืมลบออกเป็นเวลานาน ให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำบิดหมาด หรือใช้แปรงลบกระดานจุ่มน้ำที่ขนแปรงเล็กน้อย แล้วเช็ดทำความสะอาด

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Writing Film

    วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

    800 บาท/ตารางเมตร

    Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มตกแต่งภายใน #WritingFilm #กระดานไวท์บอร์ด #ฟิล์มเขียนได้ #ฟิล์มสมาร์ทเทค

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ