สติ๊กเกอร์กันลื่น ที่ตอบรับกับ aging society จากแบรนด์ IQ Lab

ความปลอดภัยของทุกคนภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ผู้สูงอายุ ไปจนถึงสมาชิกในบ้านที่ยังเป็นเด็กถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเราไม่สามารถดูแลพวกเขาได้อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา วันนี้ Wazzadu.com ขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ สติ๊กเกอร์กันลื่นจากแบรนด์ IQ Lab ที่คุณสามารถพิมพ์ลายเป็นแบบของตนเองได้ สติ๊กเกอร์กันลื่น ที่ตอบโจทย์ Aging Society ทำให้ผู้สูงอายุภายในบ้านปลอดภัยจากการลื่นล้ม หรือช่วยป้องกันเด็กๆ ที่กำลังอยู่ในวัยซุกซนจากการเกิดอุบัติเหตุ

ทำไมต้องสติ๊กเกอร์กันลื่นจากแบรนด์ IQ Lab

 • งานพิมพ์สติ๊กเกอร์กันลื่นที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ให้ทั้งผู้สูงอายุ เด็กๆ และสมาชิกคนอื่นภายในที่พักอาศัย ตอบรับกับเทรนด์ Aging Society การให้ความสำคัญกับสังคมผู้สูงอายุ
 • สามารถเลือกรูปแบบเองได้ ไม่ว่าบ้านคุณจะสไตล์ไหน หรือมีความชอบแบบใด ก็สามารถสั่งพิมพ์กับทางแบรนด์ได้เลย 
 • งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ ด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานสูง และหมึกชนิด Archival ที่ผ่านการรับรองว่ามีความคงทน สวยคมชัดสมจริง 
 • เทคนิคการพิมพ์ที่ช่วยเพิ่มมิติความสวยงาม  เช่น การพิมพ์สีพิเศษ ที่ทำให้แต่ละเลเยอร์มีความทึบและโปร่งแสงแตกต่างกัน
 • ความใส่ใจกับการให้บริการและให้คำแนะนำแบบครบวงจร ทางแบรนด์ IQ Lab ให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะมีไอเดียแบบไหน ก็สามารถมาปรึกษากับทางแบรนด์ได้ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้เทคนิคใหม่ๆ ที่จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับงานดีไซน์ของคุณก็ได้ครับ

นอกจากนี้ "สติ๊กเกอร์กันลื่น" ของทางแบรนด์ยังมีความทนทาน กันลื่นได้อย่างดี และด้วยคุณสมบัติดังกล่าว ทั้งในด้านการใช้งานและในด้านความสวยงาม ทำให้ "สติ๊กเกอร์กันลื่น" จากแบรนด์ IQ Lab สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ในบ้านที่มีผู้สูงอายุ หน้าห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก บันไดทางเดิน หรือแม้แต่ในห้างสรรพสินค้า แม้แต่โฆษณาติดพื้นในซุปเปอร์มาร์เก็ต­­ ซึ่งไม่ใช่แค่ช่วยเสริมความปลอดภัยให้กับผู้สูงอายุ แต่เสริมความปลอดภัยให้กับทุกๆ คนที่เข้าไปใช้งานในพื้นที่นั้นๆ อีกด้วยครับ

การลื่น หรือหกล้ม เป็นหนึ่งในอุบัติเหตุอันตรายที่อยู่ใกล้ตัว ไม่ว่าจะกับเด็กๆ หรือไปจนถึงผู้สูงอายุ สติกเกอร์กันลื่นจึงเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะช่วยลดความเสี่ยงของเหตุไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งทาง IQ Lab ให้คุณเลือกพิมพ์ภาพหรือข้อความได้ตามใจ จึงสามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของงานออกแบบหรือตกแต่งได้อย่างแนบเนียน 

เพราะห่วงใยในความปลอดภัยของคุณ IQ Lab จึงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนา Solution ใหม่ๆ ที่นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันแล้ว ยังช่วยให้คุณและครอบครัวได้อุ่นใจ ไร้กังวลในทุกก้าวเดิน ด้วยบริการคุณภาพครบวงจรตั้งแต่ให้คำปรึกษาไปจนถึงติดตั้ง ใครที่กำลังคิดถึงความปลอดภัยของสถานที่  Wazzadu แนะนำ "สติ๊กเกอร์กันลื่น" จากแบรนด์ IQ Lab เลยครับ...

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • งานพิมพ์บนแผ่นกระจกใส

  กระจก และวัสดุโปร่งแสง กระจกตกแต่งภายใน

  2,600 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Online
 • Online
 • งานพิมพ์บนพลาสวูดเอ้าท์ดอร์

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  2,800 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนไดบอนด์สีทอง(รองขาวและสปอตยูวีแบบด้าน)

  ของแต่งบ้าน ภาพวาด ภาพพิมพ์

  9,200 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนไดบอนด์สีเงิน

  ของแต่งบ้าน ภาพวาด ภาพพิมพ์

  7,700 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนไม้ MDF

  วัสดุแผ่น ไม้เอ็มดีเอฟ

  2,800 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนพรมอัด

  วัสดุปูพื้น พรม

  5,200 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์สปอตยูวีแบบมันบนฟิล์มเคลือบด้านและติดบนกระจกเงา

  ของแต่งบ้าน โมเดล, พร็อพตกแต่ง

  2,600 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Gallery Print

  ของแต่งบ้าน โมเดล, พร็อพตกแต่ง

  5,700 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Facemount Standard (เฟสเม้าท์แบบมาตราฐาน)

  ของแต่งบ้าน โมเดล, พร็อพตกแต่ง

  19,200 บาท/ตารางเมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

>>IQ Lab

#DigitalPrinting #CreativePrinting #IqLab #InteriorDesigner #งานพิมพ์ #งานพิมพ์บนผิววัสดุ #งานพิมพ์บนแผ่นกระจกใส #งานพิมพ์บนกระเบื้องมัน #งานพิมพ์บนแผ่นอะคริลิกใส #งานพิมพ์บนพลาสวูดเอ้าท์ดอร์ #งานพิมพ์บนพรมอัด #พิมพ์บนหนังPU

IQ Lab
ทางเรามีให้บริการสื่อสิ่งพิมพ์ ไดัแก่
Giclee Print
Printing for exhibition/ Gallery
Photobook
Print/Mount/Framing
Photowall
Graphic Wall
Fine Art Printing และ
Direct Print on Material
บริการครบครัน รวดเร็ว มืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพ ให้คำแนะนำลูกค้าได้เป็นอย่างดี คุณภาพที่มาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว ใส่ใจ และช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ