Custom Wallpaper ในสไตล์คุณ ด้วยงานพิมพ์วอลเปเปอร์จาก IQ Lab

Wallpaper ติดผนัง เป็นหนึ่งในวัสดุตกแต่งที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย เพราะสามารถเปลี่ยนบรรยากาศในพื้นที่นั้น ๆ รวมถึงช่วยส่งเสริมการตกแต่งภายในอื่น ๆ ให้ดูสวยงามมีเอกลักษณ์ได้ ดังนั้นวันนี้ Wazzadu.com จึงขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานพิมพ์ Wallpaper คุณภาพจาก IQ Lab ที่ Customize ได้ตามความต้องการของคุณ

สามารถ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

>>IQ Lab

สำหรับงานตกแต่งบ้าน IQ Lab ให้คุณได้เลือกลาย Wallpaper ได้ดั่งใจ อาจเลือกแบบที่มี Pattern จำเพาะเจาะจง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือถ้าอยากจะใช้ภาพถ่ายมาทำเป็น Wallpaper เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่นของที่พักอาศัย ก็สามารถทำได้ รวมถึงการติดตั้งและรื้อถอนที่ง่ายดาย สามารถทำเองในลักษณะของ DIY เมื่อไรก็ได้ ช่วยให้คุณเปลี่ยนบรรยากาศได้ทันทีที่ต้องการ หมดปัญหาเรื่องความซ้ำซากจำเจ

นอกจากนี้ สำหรับร้านค้า สำนักงาน หรือโรงแรม ที่ต้องการความโดดเด่น ทันสมัย และดึงดูดสายตา Wallpaper สติกเกอร์ที่คุณออกแบบและเลือกรูปหรือลวดลายได้เองนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจที่ช่วยเสริมธีมงานตกแต่งของสถานที่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทาง IQ Lab มีวัสดุ หลายแบบให้เลือก ทั้งแบบทั่วไปและแบบติดตั้งแบบไร้รอยต่อ (Seamless) ที่มีความทนทานนับสิบปี ข้อสำคัญ หมึกพิมพ์ไม่มีกลิ่นรบกวน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สำหรับนักออกแบบที่อยากตกแต่งผนังให้มีมิติด้วยวัสดุอื่นๆที่ ไม่ใช่แค่งานวอลเปเปอร์หรือสติกเกอร์ติดผนัง ทาง IQ Lab ก็ยังมีบริการพิมพ์ลวดลายลงบนวัสดุได้หลากหลาย เช่น พิมพ์ลงแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิทโดยตรง ทั้งสีธรรมดาและสีพิเศษเพื่อเพิ่มมิติโดดเด่นของงานตกแต่งภายใน หรือจะพิมพ์ลงกระเบื้องและกระจกก็สามารถทำได้ ช่วยตอบสนองทุกความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นไปได้จริง

IQ Lab ให้บริการงานพิมพ์และให้คำปรึกษาครบวงจรแบบ One-Stop service ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 32 ปีในวงการ ให้คุณได้มั่นใจในคุณภาพของสินค้าและบริการ ที่มุ่งมั่นแก้ไขปัญหาร่วมกับลูกค้า และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับงานพิมพ์ของคุณ สำหรับใครที่กำลังต้องการไอเดียตกแต่งที่ไม่ซ้ำใคร หรือทำให้การตกแต่งภายในของคุณดูดี ลูกค้ายังสามารถนำวัสดุวอลเปเปอร์ที่ชอบ มาให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์ได้อีกด้วย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Online
 • Online
 • พิมพ์บนหนังเทียม PU

  ของแต่งบ้าน โมเดล, พร็อพตกแต่ง

  1,200 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนไดบอนด์สีทอง+สปอตยูวีขาว+สปอตยูวีแบบมัน

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ

  8,400 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • พิมพ์บนพลาสวูดเอ้าท์ตอร์

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  3,600 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนแผ่นอะคริลิกใส

  วัสดุแผ่น อื่นๆ

  3,400 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนไม้อัด

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  2,000 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนวอลเปเปอร์

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  1,200 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนพรมอัด

  วัสดุปูพื้น พรม

  5,200 บาท/ตารางเมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

>>IQ Lab

#DigitalPrinting #CreativePrinting #IqLab #InteriorDesigner #งานพิมพ์ #งานพิมพ์บนผิววัสดุ #งานพิมพ์บนแผ่นกระจกใส #งานพิมพ์บนกระเบื้องมัน #งานพิมพ์บนแผ่นอะคริลิกใส #งานพิมพ์บนพลาสวูดเอ้าท์ดอร์ #งานพิมพ์บนพรมอัด #พิมพ์บนหนังPU

IQ Lab
ทางเรามีให้บริการสื่อสิ่งพิมพ์ ไดัแก่
Giclee Print
Printing for exhibition/ Gallery
Photobook
Print/Mount/Framing
Photowall
Graphic Wall
Fine Art Printing และ
Direct Print on Material
บริการครบครัน รวดเร็ว มืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพ ให้คำแนะนำลูกค้าได้เป็นอย่างดี คุณภาพที่มาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว ใส่ใจ และช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ