Custom Wallpaper ในสไตล์คุณ ด้วยงานพิมพ์วอลเปเปอร์จาก IQ Lab

Wallpaper ติดผนัง เป็นหนึ่งในวัสดุตกแต่งที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย เพราะสามารถเปลี่ยนบรรยากาศในพื้นที่นั้น ๆ รวมถึงช่วยส่งเสริมการตกแต่งภายในอื่น ๆ ให้ดูสวยงามมีเอกลักษณ์ได้ ดังนั้นวันนี้ Wazzadu.com จึงขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานพิมพ์ Wallpaper คุณภาพจาก IQ Lab ที่ Customize ได้ตามความต้องการของคุณ

สามารถ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

>>IQ Lab

สำหรับงานตกแต่งบ้าน IQ Lab ให้คุณได้เลือกลาย Wallpaper ได้ดั่งใจ อาจเลือกแบบที่มี Pattern จำเพาะเจาะจง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือถ้าอยากจะใช้ภาพถ่ายมาทำเป็น Wallpaper เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่นของที่พักอาศัย ก็สามารถทำได้ รวมถึงการติดตั้งและรื้อถอนที่ง่ายดาย สามารถทำเองในลักษณะของ DIY เมื่อไรก็ได้ ช่วยให้คุณเปลี่ยนบรรยากาศได้ทันทีที่ต้องการ หมดปัญหาเรื่องความซ้ำซากจำเจ

นอกจากนี้ สำหรับร้านค้า สำนักงาน หรือโรงแรม ที่ต้องการความโดดเด่น ทันสมัย และดึงดูดสายตา Wallpaper สติกเกอร์ที่คุณออกแบบและเลือกรูปหรือลวดลายได้เองนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจที่ช่วยเสริมธีมงานตกแต่งของสถานที่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทาง IQ Lab มีวัสดุ หลายแบบให้เลือก ทั้งแบบทั่วไปและแบบติดตั้งแบบไร้รอยต่อ (Seamless) ที่มีความทนทานนับสิบปี ข้อสำคัญ หมึกพิมพ์ไม่มีกลิ่นรบกวน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สำหรับนักออกแบบที่อยากตกแต่งผนังให้มีมิติด้วยวัสดุอื่นๆที่ ไม่ใช่แค่งานวอลเปเปอร์หรือสติกเกอร์ติดผนัง ทาง IQ Lab ก็ยังมีบริการพิมพ์ลวดลายลงบนวัสดุได้หลากหลาย เช่น พิมพ์ลงแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิทโดยตรง ทั้งสีธรรมดาและสีพิเศษเพื่อเพิ่มมิติโดดเด่นของงานตกแต่งภายใน หรือจะพิมพ์ลงกระเบื้องและกระจกก็สามารถทำได้ ช่วยตอบสนองทุกความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นไปได้จริง

IQ Lab ให้บริการงานพิมพ์และให้คำปรึกษาครบวงจรแบบ One-Stop service ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 32 ปีในวงการ ให้คุณได้มั่นใจในคุณภาพของสินค้าและบริการ ที่มุ่งมั่นแก้ไขปัญหาร่วมกับลูกค้า และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับงานพิมพ์ของคุณ สำหรับใครที่กำลังต้องการไอเดียตกแต่งที่ไม่ซ้ำใคร หรือทำให้การตกแต่งภายในของคุณดูดี ลูกค้ายังสามารถนำวัสดุวอลเปเปอร์ที่ชอบ มาให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์ได้อีกด้วย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Online
 • Online
 • พิมพ์บนหนังเทียม PU

  ของแต่งบ้าน โมเดล, พร็อพตกแต่ง

  1,200 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนไดบอนด์สีทอง+สปอตยูวีขาว+สปอตยูวีแบบมัน

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ

  8,400 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • พิมพ์บนพลาสวูดเอ้าท์ตอร์

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  3,600 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนแผ่นอะคริลิกใส

  วัสดุแผ่น อื่นๆ

  3,400 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนไม้อัด

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  2,000 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนวอลเปเปอร์

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  1,200 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • งานพิมพ์บนพรมอัด

  วัสดุปูพื้น พรม

  5,200 บาท/ตารางเมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

>>IQ Lab

#DigitalPrinting #CreativePrinting #IqLab #InteriorDesigner #งานพิมพ์ #งานพิมพ์บนผิววัสดุ #งานพิมพ์บนแผ่นกระจกใส #งานพิมพ์บนกระเบื้องมัน #งานพิมพ์บนแผ่นอะคริลิกใส #งานพิมพ์บนพลาสวูดเอ้าท์ดอร์ #งานพิมพ์บนพรมอัด #พิมพ์บนหนังPU

IQ Lab
ทางเรามีให้บริการสื่อสิ่งพิมพ์ ไดัแก่
Giclee Print
Printing for exhibition/ Gallery
Photobook
Print/Mount/Framing
Photowall
Graphic Wall
Fine Art Printing และ
Direct Print on Material
บริการครบครัน รวดเร็ว มืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพ ให้คำแนะนำลูกค้าได้เป็นอย่างดี คุณภาพที่มาพร้อมกับบริการที่รวดเร็ว ใส่ใจ และช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ