ลดความร้อน เสริมความปลอดภัย ไปกับ ฟิล์มนิรภัยเซรามิค ที่ออฟฟิศสำนักงานชื่อดังเลือกใช้!

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายสินค้านวัตกรรมมาตรฐานอเมริกา เพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง ได้ฤกษ์ย้ายอาคารสำนักงานแห่งใหม่ไปที่ย่านกรุงเทพกรีฑา เมื่อเดือนกรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา

และเนื่องจากพื้นที่ภายในสำนักงานต้องรองรับพนักงานจำนวนมาก จึงจำเป็นต้องแบ่งอาคารออกเป็นทั้งหมด 3 อาคาร ได้แก่ อาคาร A B และ C การออกแบบตกแต่งในทุกส่วน ก็ล้วนต้องเอื้อต่อการทำงานของพนักงานให้เต็มไปด้วยความสะดวกสบายมากที่สุดในทุกขั้นตอน ส่งผลให้การเลือกสรรวัสดุตกแต่งภายในอาคารต้องพิถีพิถันใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้วัสดุที่มีครบทั้งคุณค่าด้านฟังก์ชันและดีไซน์ เช่นเดียวกับที่ไว้วางใจเลือกใช้งาน ฟิล์มนิรภัยกรองแสง จากแบรนด์ Smart Tec

สำหรับฟิล์มนิรภัยกรองแสงที่ติดตั้งภายในอาคารสำนักงานบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นฟิล์มนิรภัยเคลือบสารนาโนเซรามิค รุ่น Guardian Ceramic รหัส GD-BK5080-4M โดยติดตั้งครอบคลุมทั่วทั้ง 3 อาคาร ด้วยความที่เป็นพื้นที่ภายในอาคารสำนักงาน การเลือกชนิดของฟิล์ม จึงเน้นไปที่คุณสมบัติในการลดความร้อนมากกว่าจะคำนึงถึงในเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้ที่อยู่ภายในอาคาร จึงเลือกใช้เป็นฟิล์มโทนใสสีดำ ระดับความเข้ม 40% เป็นฟิล์มที่ไร้ซึ่งโลหะเจือปน ไม่สะท้อนแสงรบกวนสายตาคนที่อยู่ภายนอกอาคาร แต่กลับโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบนาโนเซรามิค ผสานรวมเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตฟิล์มนิรภัย จนได้ออกมาเป็นเนื้อฟิล์มที่ใส รวมทั้งยังควบด้วยคุณสมบัติของฟิล์มนิรภัยไปในตัว

การตัดแผ่นฟิล์มให้ได้ขนาดที่พอดี ก่อนทำการติดตั้ง

การตัดแผ่นฟิล์มให้ได้ขนาดที่พอดี ก่อนทำการติดตั้ง

ทัศนวิสัยของฟิล์มรุ่นดังกล่าว สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนจากภายในอาคาร เมื่อพนักงานที่นั่งทำงานภายในออฟฟิศต้องการพักสมองจากงานเครียดๆ ตรงหน้า ก็สามารถหลบมานั่งมองวิวทิวทัศน์ให้สมองผ่อนคลาย ก่อนจะกลับไปรับมือกับงานได้โดยไม่ต้องออกมานอกตัวอาคาร ส่วนทัศนวิสัยจากภายนอกอาคาร ก็สามารถมองเห็นภายในตัวอาคารได้เช่นกัน แต่จะไม่ชัดเจนเท่ากับทัศนวิสัยจากภายใน

ทัศนวิสัยจากภายในตัวอาคารหลังติดฟิล์ม

ทัศนวิสัยจากภายในตัวอาคารหลังติดฟิล์ม

มาดูกันที่คุณสมบัติอื่นๆ ของฟิล์มรุ่นนี้กันบ้าง ฟิล์มรุ่นนี้เป็นฟิล์มใสโทนสีชา-ดำ ความเข้ม 40% มีค่าแสงส่องผ่าน 56%, ค่าการสะท้อนแสง 5.7%, ค่าการลดรังสีอินฟราเรด 80%, ค่าการป้องกันรังสียูวี 99%, ค่าการลดความร้อนรวมตามสูตรคำนวณเฉพาะในช่วงแสงเท่ากับ 64.73% จากคุณสมบัติดังกล่าวจะเห็นได้ว่า สามารถลดความร้อนได้ดีในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะเมื่อนำมาติดตั้งกับอาคารสำนักงาน ที่การใช้งานอาคารส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงกลางวันที่ต้องรับมือกับแสงแดดจัด จึงนับว่าช่วยลดภาระของเครื่องปรับอากาศ ช่วยลดค่าไฟได้ในระยะยาว ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยป้องกันรังสียูวี ที่อาจทำลายให้เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์สำนักงาน หรือวัสดุตกแต่งภายในอาคารเสื่อมสภาพก่อนเวลาที่ควรจะเป็นได้อีกด้วย

ทัศนวิสัยจากภายนอกอาคารหลังติดฟิล์ม

นอกจากคุณสมบัติในการ ป้องกันรังสียูวีและลดรังสีอินฟราเรดแล้ว เนื้อฟิล์มรุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติของฟิล์มนิรภัยที่ช่วยเสริมความปลอดภัยให้กับพนักงานภายในอาคาร ช่วยป้องกันทรัพย์สิน รวมไปถึงเอกสารสำคัญในสำนักงาน ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ด้วยเช่นกัน ด้วยเนื้อฟิล์มที่หนาถึง 4 Mil ซึ่งนับว่าหนากว่าฟิล์มทั่วไป 3-4 เท่า จึงช่วยลดความรุนแรงจากการแตกของกระจก ลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเนื้อกาวจะมีความหนาและเหนียวตามความหนาของฟิล์ม จึงส่งผลให้ฟิล์มมีคุณสมบัติในการยึดเกาะกระจกไม่ให้แตกกระจาย โดยเมื่อกระจกแตก เศษกระจกจะถูกชั้นกาวของฟิล์มยึดเกาะไว้ จึงสามารถลดความรุนแรง ลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างมาก

และทั้งหมดนี้ ก็คือความคุ้มค่าของฟิล์ม Smart Tec Guardian Ceramic ที่พร้อมมอบให้กับผู้ใช้งานในราคาที่เอื้อมถึง

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ฟิล์มกรองแสง SMARTTEC Guardian Ceramic Code GD-BK5080-4M

    วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

    250 บาท/ตารางฟุต

    Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มนาโนเซรามิค #เทคโนโลยีนาโน #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มนิรภัยนาโนเซรามิค #ฟิล์มนิรภัย

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ