Kemrex Series D ฐานรากที่หยั่งได้ลึกถึงดินดาน รองรับน้ำหนักได้อย่างมหาศาล

เปิดสัดส่วนให้เห็นกันจะจะ! กับน้องใหม่ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษกว่าที่เข็มเหล็กเคยมีมา Kemrex Series D หยั่งได้ลึกถึงดินดาน รองรับน้ำหนักได้อย่างมหาศาล ฐานรากที่เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด 

Kemrex Series D น้องใหม่ล่าสุดของ “เข็มเหล็ก” ที่จะมาลบล้างความเชื่อที่ว่า “เข็มเหล็ก” ไม่สามารถรองรับโครงสร้างใหญ่ๆได้ ซึ่งน้องใหม่คนนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ความยาวที่ยาวมากที่สุดเท่าที่ “เข็มเหล็ก” เคยมีมา ยาวมากที่สุดถึง 34 เมตร หยั่งได้ลึกถึงดินดาน แข็งแกร่งขึ้นอีกขั้นด้วยเส้นผ่าศูนย์กลางที่ใหญ่มากที่สุดถึง 140 มม. ช่วยให้รองรับโครงสร้างที่ใหญ่ขึ้นได้อย่างมหาศาล โดยสามารถรองรับโครงสร้างได้ถึง 4 ชั้น อย่างมั่นใจและปลอดภัย ทีเด็ดอยู่ที่สามารถรับน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 100 ตันเลยทีเดียว  

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ