5 ไอเดียสร้างของเล่นให้ลูก เสริมความแข็งแรงด้วยเข็มเหล็ก DIY

แน่นอนว่าเด็ก ๆ กับของเล่นนั้นเป็นของคู่กัน แล้วรู้หรือไม่ว่าของเล่นไม่ได้มีไว้แค่เพื่อเล่นสนุกเท่านั้น แต่ยังเป็นอุปกรณ์ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการและทักษะของเด็กในหลาย ๆ ด้านอีกด้วย  เช่น ช่วยส่งเสริมในเรื่องประสาทสัมผัส การประสานงานของกล้ามเนื้อ กระตุ้นความสนใจต่อสิ่งรอบตัว พัฒนาทักษะการคิดและการแสดงออกของเด็กอย่างอิสระ ดังนั้นวันนี้เข็มเหล็กจึงขอนำเสนอไอเดีย DIY ของเล่น โดยใช้ฐานรากจากเข็มเหล็กที่สามารถทำเองได้  ปลอดภัยต่อเด็ก ๆ แน่นอน

 

บ้านหลังเล็ก

บ้านหลังเล็ก ๆ ของเล่นที่เด็กทุกคนใฝ่ฝันจะมี   ใช้เข็มเหล็ก DIY ติดตั้งฐานรากเสริมความมั่นคงแข็งแรงของบ้าน เพื่อให้เด็กได้พักอาศัยและทำกิจกรรมเล่นสนุกได้อย่างปลอดภัย

 

สะพาน

สะพานของเล่นเดินได้จริง อีกหนึ่งไอเทมที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ บางครั้งใช้เดิน บางครั้งก็ใช้วิ่งเล่น  ติดตั้งฐานรากเข็มเหล็ก DIY เพื่อให้เด็ก ๆ วิ่งเล่นได้อย่างสบายใจ   สามารถโยกย้ายการพื้นที่ติดตั้งได้ มีความมั่นคงแข็งแรง   และความปลอดภัยสูง

 

บาร์โหน

บาร์โหนนอกจากจะสนุกสนานแล้วยังช่วยพัฒนาศักยภาพกล้ามเนื้อ สร้างความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยของลูกรัก โดยเปลี่ยนจากการขุดหลุมฝังเสาแบบธรรมดา เป็นการติดตั้งฐานรากเข็มเหล็ก DIY ช่วยให้บาร์โหนมีความมั่นคงยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะปีน จะโหน จะเล่นผาดโผนแค่ไหน เสาก็ไม่โยกไม่โคนล้มแน่นอน

 

ตาข่ายปีนป่าย

ฝึกความมุ่งมั่นพยายามของเด็ก ๆ ด้วยของเล่นแนวลุย ๆ อย่างตาข่ายปีนป่าย พร้อมติดตั้งฐานรากเสริมทัพความปลอดภัยอีกชั้น ป้องกันตาข่ายปีนป่ายล้มเอียงหรือพลิกคว้ำ ให้เด็ก ๆ สนุกได้เต็มที่ 

 

ชิงช้า 

สร้างชิงช้าที่เด็ก ๆ ชอบนั่ง ส่วนผู้ใหญ่ก็นั่งได้ ใช้ฐานรากเข็มเหล็ก DIY สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก ทั้งยังยึดกับชั้นดินได้อย่างมั่นคงแข็งแรง  มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอนแม้ไกวชิงช้าแรงแค่ไหน

 

DIY ของเล่นให้ลูกได้ด้วยตัวเอง ด้วยเข็มเหล็กฐานรากที่รองรับการใช้งานได้หลากหลาย  เหมาะกับงานโครงสร้างเบา ช่วยยึดโครงสร้างของเล่นกับชั้นดินป้องกันโครงสร้างโค่นล้ม แม้เด็ก ๆ จะเล่นซนแค่ไหนก็ปลอดภัยแน่นอน ที่สำคัญสามารถติดตั้งฐานรากได้เองไม่ยุ่งยาก แค่มีเข็มเหล็ก DIYก็มีของเล่น DIY  เด็ก ๆ ไว้เล่นได้

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : D

  โครงสร้าง ฐานราก

  8,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ