มารู้จักความสามารถอันชาญฉลาดของ Home Automation มากขึ้น

Home Automation มีรูปแบบการใช้งานมากมายที่จะช่วยให้คุณ และคนที่คุณรักได้รับความสะดวกสบาย และความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น เราจะช่วยให้คุณเข้าใจความสามารถอันชาญฉลาดของ Home Automation มากขึ้นได้แก่

  1. ระบบแสงสว่างอัจฉริยะ อุปกรณ์ส่องสว่างทั้งหมดจะถูกควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน สั่งการด้วยเสียง หรือแม้กระทั่งการให้เปิด-ปิดโดยอัตโนมัติเฉพาะตอนที่มีคนอยู่
  2. การรักษาความปลอดภัย เพื่อช่วยปกป้องบ้านของคุณจากการบุกรุกภายนอก เช่น เซ็นเซอร์ประตู เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่นอกจากจะทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านของคุณทำงานได้โดยอัตโนมัติแล้ว ยังสามารถใช้ป้องกันการบุกรุกได้อีกด้วย
  3. ระบบตั้งเวลาเปิด/ปิด โทรทัศน์, เครื่องปรับอากาศ เราจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมทั้งเครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์ได้ด้วยเซ็นเซอร์อินฟาเรดเพียง 1 ตัวเท่านั้น
  4. การตั้งเวลาการเปิด/ปิดม่าน ช่วยไม่ให้คุณต้องเปิดและปิดผ้าม่านด้วยตนเอง และยังสามารถใช้ร่วมกับ Scene แต่ละ Scene ที่คุณเซตไว้ได้อีกด้วย
  5. การประหยัดพลังงาน คุณสามารถปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดภายในบ้านของคุณเมื่อคุณออกจากบ้านไปแล้ว เพียงคลิกเดียวจากสมาร์ทโฟน หรือแม้กระทั้งไฟทางเดินที่ปิดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเดินผ่านไปแล้ว เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้อย่างมากเลยทีเดียว

ในการออกแบบ และติดตั้งของ Home Automation เราจะออกแบบตามความต้องการของลูกค้า และสมาชิกภายในบ้าน เริ่มต้นจากการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ทั้งหลอดไฟ แอร์ โทรทัศน์ ระบบระบายอากาศ ต่อมาคือการทำบ้านให้อัจฉริยะมากขึ้นผ่าน Smart Sensor ที่จะช่วยให้คุณเดินตัวปลิว โดยไม่ต้องกดสวิตซ์ไฟหรือเข้าสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนเลยด้วยซ้ำ และสุดท้ายก็จะเป็นการรักษาความปลอดภัยผ่าน Smart Sensor ที่จะเข้ามาช่วยปกป้องบ้าน และคนที่คุณรักได้อย่างสมบูรณ์

Home Automation | Your Comfort is our priority
www.homeautomation.co.th
T : 02-050-7536

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการออกแบบ ติดตั้ง และให้บริการด้านสมาร์ทโฮม (Smart Home) และโฮมออโตเมชั่น (Home Automation) ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ