KEMREX ติดตั้งค้ำยันต้นไม้ให้กับร้านกาแฟชื่อดังดีกรีแชมป์โลก NANA Hunter Coffee Roasters โดยไม่ต้องปิดร้านเพื่อทำการตกแต่งหรือต่อเติม

ต่อเติมตกแต่งร้านจำเป็นต้องปิดทำการด้วยหรือ? จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถเริ่มธุรกิจของคุณได้เลย โดยไม่ต้องปิดทำการระหว่างการต่อเติมหรือตกแต่งร้าน

เพราะเข็มเหล็กสามารถติดตั้งได้โดยใช้เครื่องมือที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเข็มเหล็ก ไม่ส่งเสียงดังรบกวน ไร้แรงสั่นสะเทือน หน้างานสะอาดไม่ระเกะระกะ แถมทีมงานของเรายังมีความเป็นมืออาชีพ อุปกรณ์พร้อม ยูนิฟอร์มครบ บริการด้วยใจ ใส่ใจก่อสร้างอย่างมืออาชีพ

บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด ขอขอบคุณร้านกาแฟ Nana Hunter Coffee Roasters สาขา พรานนก ที่ไว้วางใจใช้บริการของเข็มเหล็กและเรายินดีที่จะให้บริการในครั้งต่อๆไปครับ

เพราะการติดตั้งของเข็มเหล็ก ไม่ส่งเสียงดัง ไม่สร้างแรงสั่นสะเทือน ไม่ต้องมีเครื่องจักรวางให้ระเกะระกะ ใช้พื้นที่น้อย แถมหน้างานยังสะอาด ไม่รบกวนลูกค้าที่มาใช้บริการแน่นอน

ลืมภาพทีมงานก่อสร้างที่แต่งตัวไม่เรียบร้อย ดูไม่เป็นมืออาชีพไปได้เลย เพราะที่เข็มเหล็กเราใส่ใจในภาพลักษณ์ของทีมงาน ก่อนออกหน้างานอุปกรณ์ต้องพร้อม ยูนิฟอร์มต้องครบ เพื่อให้คุณสัมผัสได้ถึงความเป็นมืออาชีพมากที่สุด

ค้ำยันต้นไม้ของเข็มเหล็ก สามารถดีไซน์ได้ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งรูปแบบที่ต้องการและฟังก์ชั่นเสริม ไม่ว่าจะเป็นม้านั่ง หรือ ชิงช้า ก็สามารถเลือกสรรค์ได้ตามต้องการ

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ