ใช้คนน้อยคุณภาพ 100%

#ใช้คนน้อยคุณภาพร้อยเปอร์เซ็นต์ จุดเด่นที่เข็มเหล็กทำได้ไม่เหมือนใคร ช่วยเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ต่อเติมไวไร้กังวลโควิด ติดตั้งพร้อมจบงานได้ภายใน 1 วัน!

ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 แบบนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านที่มีโอกาสได้อยู่บ้านมากขึ้นก็อาจมีความต้องการที่จะต่อเติมเสริมแต่งพื้นที่บริเวณบ้านเพื่อเพิ่มประโยชน์ในการใช้สอย แต่ก็ยังมีความกังวลเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ไหนจะเรื่องการให้คนงานมากหน้าหลายตาเข้ามาภายในบ้านเป็นเวลาหลายวัน อีกทั้งยังต้องเสียงดังรบกวนเพื่อนที่อาจจะต้อง Work From Home เช่นเดียวกัน

จะดีแค่ไหน? หากท่านสามารถต่อเติมได้โดยไร้กังวลเรื่องการแพร่เชื้อแถมไม่สร้างเสียงรบกวนเพื่อสัมพันธ์ที่ดีต่อเพื่อนบ้าน ด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ #KEMREX ที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากรคนในการติดตั้ง อีกทั้งยังไม่สร้างเสียงรบกวนเพื่อนบ้าน ไม่ระรานสิ่งแวดล้อม พร้อมหน้างานที่สะอาด จบงานได้ภายใน 1 วันเท่านั้น

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ