ใช้คนน้อยคุณภาพ 100%

#ใช้คนน้อยคุณภาพร้อยเปอร์เซ็นต์ จุดเด่นที่เข็มเหล็กทำได้ไม่เหมือนใคร ช่วยเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ต่อเติมไวไร้กังวลโควิด ติดตั้งพร้อมจบงานได้ภายใน 1 วัน!

ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 แบบนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านที่มีโอกาสได้อยู่บ้านมากขึ้นก็อาจมีความต้องการที่จะต่อเติมเสริมแต่งพื้นที่บริเวณบ้านเพื่อเพิ่มประโยชน์ในการใช้สอย แต่ก็ยังมีความกังวลเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ไหนจะเรื่องการให้คนงานมากหน้าหลายตาเข้ามาภายในบ้านเป็นเวลาหลายวัน อีกทั้งยังต้องเสียงดังรบกวนเพื่อนที่อาจจะต้อง Work From Home เช่นเดียวกัน

จะดีแค่ไหน? หากท่านสามารถต่อเติมได้โดยไร้กังวลเรื่องการแพร่เชื้อแถมไม่สร้างเสียงรบกวนเพื่อสัมพันธ์ที่ดีต่อเพื่อนบ้าน ด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ #KEMREX ที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากรคนในการติดตั้ง อีกทั้งยังไม่สร้างเสียงรบกวนเพื่อนบ้าน ไม่ระรานสิ่งแวดล้อม พร้อมหน้างานที่สะอาด จบงานได้ภายใน 1 วันเท่านั้น

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Minimal Floatel

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Floating house 2050

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Houses and floating buildings

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่