KEMREX เราจะสร้างนวัตกรรมที่โลกต้องการ

“หากโลกของการก่อสร้างถูกขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม จงอย่าหยุดพัฒนาจนกว่าจะได้มาซึ่งนวัตกรรมที่โลกต้องการ”

ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกในยุคปัจจุบันเข้าสู่โลกเทคโนโลยีอย่างเต็มตัว ความเจริญก้าวหน้าของบ้านเมืองที่พุ่งสูงขึ้นตลอดหลายปี การปรับตัวของทั้งภาครัฐและเอกชนทำให้การดำเนินชีวิตของเราทุกคนสะดวกมากขึ้นด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เข้ามาทดแทนและเติมส่วนที่ขาดหายไปของกระบวนการแบบเดิมๆ ทำให้ผมกลับมาคิดเสมอว่า “เข็มเหล็ก” สามารถเข้ามาทดแทนกระบวนเก่าๆได้มากพอหรือยัง? เราเป็นนวัตกรรมที่โลกต้องการหรือไม่?

“เพราะจุดมุ่งหมายในการพัฒนาสินค้าของเราไม่ใช่เพียงการผลิตสินค้าที่ขายได้ แต่เราต้องเป็นสินค้าที่โลกต้องการในเวลานั้นเสมอ”

ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา เข็มเหล็กพยายามเข้ามาทดแทนระบบฐานรากแบบเก่าเพื่อพัฒนาการก่อสร้างยุคใหม่ให้สอดคล้องไปกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของโลก เพราะเรามองว่าการก่อสร้างในมุมมองของคนทั่วไปเป็นการทำลายซะมากกว่าการสร้างสรรค์ ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องจริงที่เลี่ยงไม่ได้ หากคุณอยู่ห่างจากเขตก่อสร้างซัก 500 เมตร คุณก็คงได้รับผลกระทบเพียงเสียงที่อาจจะบางเบาและมลพิษเล็กน้อยที่สามารถเลี่ยงได้เพียงการปิดหน้าต่าง แต่ความจริงคือคุณไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงการก่อสร้างที่จะเกิดในบริเวณใกล้เคียงได้ ส่งผลให้คำตอบของการก่อสร้างไม่ใช่เพียงความรวดเร็วจากการใช้เทคโนโลยีแต่ไปเน้นที่เรื่องมลพิษทางเสียงและอากาศ รวมถึงแรงสั่นสะเทือนที่อาจส่งผลอย่างมากกับโครงสร้างเก่า

“ทรัพยากรธรรมชาติเป็นสิ่งที่ใช้แล้วหมดไปฉันใด สิ่งแวดล้อมที่ถูกทำลายก็เรียกคืนกลับมาไม่ได้ฉันนั้น”

ถึงเวลาหรือยังที่คุณต้องเปลี่ยนความเชื่อเดิมๆ เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมที่โดนทำร้ายไปให้ไม่สูญเสียมากกว่านี้ และนี่คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้เข็มเหล็กต้องถือกำเนิดขึ้นมา อย่างที่ผมบอกเสมอว่าเข็มเหล็กเป็นฐานรากนวัตกรรมทางเลือกใหม่ที่ใส่ใจโลกมากกว่า เพราะจุดเด่นของเรา คือ การติดตั้งทั้งกระบวนการที่ไม่ส่งเสียงดัง ไม่ต้องขุด ไม่ใช้การตอกจึงไม่สร้างมลพิษทางอากาศและแรงสั่นสะเทือน มากไปกว่านั้นยังสามารถติดตั้งได้ทุกพื้นที่ตั้งแต่ที่แคบไปถึงการติดตั้งในพื้นที่ที่เป็นบ่อน้ำ ทำให้การก่อสร้างที่จากเดิมจะต้องเข้าไปเบียดเบียนสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่ก่อนแล้วกลายเป็นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน

ประเสริฐ ธรรมนูญกุล

CEO KEMREX

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้
Kemrex Contact
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :
Facebook : m.me/Kemrexfanpage
Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

#Wazzadu #Kemrex #ฐานราก #เสาเข็ม #เข็มเหล็ก #เสาเข็มเหล็ก #บริการติดตั้งเสาเข็ม #ฐานรากเข็มเหล็ก

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ