รวมงาน Craft ระดับประเทศ "เทศกาลนวัตศิลป์นานาชาติ INTERNATIONAL INNOVATIVE CRAFT FAIR 2017"เริ่มขึ้นแล้ว

ขอเชิญชวนท่านที่ชื่นชอบงานศิลปหัตถกรรมไปชมงาน เทศกาลนวัตศิลป์นานาชาติ ซึ่งศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 23-26 มีนาคม 2560 ณ ฮอล 103-104 ไบเทค บางนา ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น.

สิ่งที่จะพบในงาน คือการนำเสนองานหัตถศิลป์ที่มีนวัตกรรม และพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ศิลปหัตถกรรมในชีวิตประจำวัน จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะมีการออกแบบงดงาม จากทั่วประเทศ และงานหัตถกรรมจากอีก 18 ประเทศ ผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงและจำหน่าย มีทั้ง ผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะท้องถิ่น งานหัตถกรรมแบบดั่งเดิม งานของนักออกแบบรุ่นใหม่และงานหัตถศิลป์ที่มีนวัตกรรมจากรากของภูมิปัญญา

ซึ่งงานจะจัดเพียงปีละครั้ง ไม่เหมือนงานอื่นๆ เพราะไม่มีงานใดในโลกที่รวมงานศิลปหัตถกรรมจากทั่วทุกภาค มาไว้ในงานเดียวกัน ผลิตภัณฑ์หลายชนิด หาไม่ได้ในตลาดทั่วไป

อย่าพลาดไปชม ไปหาโอกาสทางธุรกิจ ไปหาแรงบันดาลใจในงานสร้างสรรค์ใหม่ๆ ไปหาซื้อของใช้ ไปร่วมกิจกรรมมากมายสำหรับคนทั้งครอบครัว งาน IICF 2017 จึงเป็นงานแสดงสินค้าที่พลาด ไม่ไปชม ไม่ได้จริงๆครับ

#Wazzadu #DecorativeSocialPlatform #WazzaduTALK #SACICT #ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่าง ประเทศ(องค์การมหาชน) #เทศกาลนวัตศิลป์นานาชาติ2560 #INTERNATIONALINNOVATIVECRAFTFAIR2017

เป็นองค์การมหาชนภายใต้การกำกับดูแลของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ มีชื่อย่อว่า SACICT (อ่านพ้องเสียงกับคำว่า "ศักดิ์สิทธิ์" ในภาษาไทย) เราจะใช้ความคิดสร้างสรรค์เพิ่มคุณค่าหัตถศิลป์ไทย ให้ร่วมสมัยกับชีวิตและความต้องการปัจจุบัน ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ