การเลือกใช้ โคมไฟ LED High Bay Light มีค่าความสว่างที่แตกต่างกัน ภายในโรงงานอุตสาหกรรม

การเลือกใช้ไฟส่องสว่างภายในโรงงานอุตสาหกรรมหรือโถงโกดังเก็บสินค้า ควรคำนึงถึงการเลือกใช้ไฟที่ให้แสงสว่างมาก กระจายความสว่างได้ทั่วถึง และเพียงพอต่อการมองเห็น ชุดโคมไฟ LED High Bay Light Series 8 ของแบรนด์ BOX BRIGHT ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่ประหยัดพลังงานได้ถึง 70% มีน้ำหนักเบา รวมถึงการผลิตจากอลูมิเนียมพิเศษ ทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี ทนน้ำและฝุ่นละออง เหมาะกับการใช้งานในระยะยาว

ลักษณะการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีการออกแบบโครงสร้าง Chimney Structure Design ตามหลักวิศวกรรมศาสตร์ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ BOX BRIGHT ทุกชิ้นได้ผ่านมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานสากล ทำให้ชุดโคมไฟ LED High Bay Light Series 8 รวมถึง Series อื่นๆ มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง สามารถใช้แทนโคมไฟโรงงานแบบเดิม เช่น โคมไฟแสงจันทร์ 250W หรือโคมไฟแสงจันทร์ 400W เนื่องจากช่วยในเรื่องการให้แสงสว่างมากขึ้น ประหยัดพลังงาน และติดตั้งสะดวก

โคมไฟชุด LED High Bay Light มีหลายรุ่น หลายกำลังวัตต์ ตั้งแต่ 50W ถึง 300W ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ด้วยขนาดของพื้นที่ภายในโรงงานอุตสาหกรรม การเลือกใช้โคมไฟจึงขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ ที่แตกต่างกัน ในส่วนของพื้นที่ภายในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ควรคำนึงถึงการติดตั้งชุดโคมไฟตลอดแนวตามโครงสร้างเสาคาน เพื่อให้ได้แสงสว่างอย่างเพียงพอ

ปัญหาหลักในการเลือกใช้ LED High Bay Light คุณภาพต่ำ ทำให้เกิดปัญหาในเรื่องการระบายความร้อน จึงเกิดปัญหาที่ตัวชิป LED เมื่อใช้งานไปสักระยะ จะทำให้แสงสว่างที่ได้ลดลง ผลิตภัณฑ์ของ BOX BRIGHT จึงให้ความสำคัญในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น รวมถึง LED High Bay Light Series 8 ที่มีการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ช่วยให้มีคุณสมบัติเด่น อย่างการถ่ายเทความร้อนออกจากชิป LED ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังใช้แผ่นยางหน้ากว้างขนาด 1 cm. ทนต่อสภาพอากาศ ช่วยรองรับการใช้งานภายนอกอาคาร

สามารถพบกับสินค้าได้ที่

www.bovigastore.com
LINE ID : @boviga
Email : sales@bovigastore.com, sales.boviga@gmail.com
Tel : 093-505-2638 , 061-145-5500 / Fax: 02-408-4237


หรืออีกหนึ่งช่องทางบน wazzadu .com 
สามารถกรอกรายละเอียดผ่านระบบ Inquiry ด้านล่างได้เลยครับ

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ