ปรับแต่งความสวยงามได้ทุกมิติ กับชุดโคมไฟ LED Down Light จาก Box Bright ที่ครอบคลุมทุกการใช้งานได้ตามต้องการ

ประสิทธิภาพเหนือระดับ...ใช้งานได้ทุกพื้นี่ภายในอาคาร

 

ปัจจุบันการตกแต่งภายในไม่ได้มาจากรูปแบบงานดีไซน์ที่ดี หรือการเลือกวางเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับพื้นที่เท่านั้น เรื่องของความสว่างก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยเติมเต็มได้อย่างลงตัว เพิ่มมิติและปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้สวยงามอยู่เสมอ

 

“LED Down Light รุ่น DL22” ผลิตภัณฑ์โคมไฟจากแบรนด์ Box Bright ที่ครอบคลุมการใช้งานของค่ากำลังไฟตั้งแต่ 10W-45W ถือเป็นอีกหนึ่งชุดโคมไฟที่ผู้ใช้งานนิยมนำไปตกตแต่งภายในอาคาร ไม่ได้จำกัดเฉพาะที่พักอาศัยแต่ยังรวมไปถึงภายในอาคารสาธารณะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน รวมถึงโรงเรียน-โรงพยาบาล เพราะทุกพื้นที่ต้องการแสงสว่างที่เหมาะสมสำหรับการใช้งาน

ลองนึกภาพตามถึงความสว่างที่สามารถควบคุมการหรี่แสงไฟได้อย่างอิสระ ว่าจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานในชีวิตประจำวันได้มากแค่ไหน ซึ่งโคมไฟ "LED Down Light รุ่น DL22" จากแบรนด์ Box Bright ได้เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานในส่วนนี้เข้าไป 

 

นอกจากนั้นยังจัดเต็มแบบ Full Option กับคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงการนำเทคโนโลยี ชิบ LED แบบ COB ระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่นอย่างแบรนด์ Citizen จึงทำให้มั่นใจในเรื่องของคุณภาพและการใช้งาน อีกทั้งยังติดตั้งบนเพดานได้ทุกประเภท พร้อมกับอุปกรณ์เสริมอย่าง junction box ทำให้ติดตั้งกับพื้นที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย

 

คุณสมบัติ

 • การรันตีอายุการใช้งานยาวนานถึง 40,000 ชั่วโมง
 • ปลอดภัยจากสารปรอท และไม่มีรังสี UV 100 %
 • มีค่า IP20/IP44 เหมาะสำหรับใช้งานภายในอาคาร
 • มุมองศาของแสงสว่าง (Beam Angle) 24 / 36 / 60 องศา
 • ขนาดเจาะรูฝ้าเพดาน (cutout) สำหรับติดตั้ง 200-210 มิลลิเมตร
 • ใช้ชิป LED แบบ COB คุณภาพสูงแบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น
 • มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร แรงดันไฟฟ้าเกิน และอุณหภูมิสูงเกินมาตรฐาน

ปรับค่าแสงสว่างให้เหมาะ...ในแต่ละพื้นที่การใช้งาน

 

เนื่องจากแต่ละพื้นที่ต้องการความสว่างแตกต่างกัน ดังนั้นเราจะแยกการใช้งานแสงสว่างภายในบ้านพักอาศัย พร้อมแนะนำทริคและวิธีการติดตั้งโคมไฟ "LED Down Light รุ่น DL22" ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

 

 • ห้องนอน

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการติดตั้งโคมไฟภายในห้องนอน คือการเลือกชุดโคมไฟที่ให้ค่าความสว่างอย่างพอเหมาะ มีแสงที่นุ่มนวลไม่ก่อให้เกิดการะคายเคืองสายตาเมื่อต้องการใช้งานระหว่างตื่นนอนในพื้นที่มืด อีกทั้งยังต้องสามารถปรับหรี่แสงไฟได้ตามต้องการ 

 • ห้องนั่งเล่น

บริเวณนี้เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ที่ทุกคนภายในบ้านใช้งานบ่อยที่สุด ดังนั้นการเลือกติดตั้งโคมไฟต้องมีการวางอย่างให้ทั่วพื้นที่ อาจเน้นความสว่างเฉพาะจุดบ้าง แต่โดยรวมควรให้แสงกระจายครอบคลุมโดยรอบเพื่อความสะดวก ลดการเกดอุบัติเหตุจากการใช้งาน

 • พื้นที่รับประทานอาหาร

สำหรับพื้นที่รับประทานอาหารการใช้ไฟที่ให้ค่าความสว่างอย่างเหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ควรควรติดตั้งโคมไฟให้อยู่ตรงกลางพื้นที่รับอาหารเนื่องจากแสงสว่างจะสะท้อนกับวัสดุ โดยให้เลือกเน้นติดตั้ง ไปยังพื้นที่โดยรอบเพื่อให้แสงสว่างกระจายอย่างทั่วถึง

 • ห้องครัว

เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่ต้องการความสว่างค่อนข้างมาก เนื่องจากภายในเน้นการทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการปรุงอาหารหรือการจัดวางอาหารต่างๆ การติดตั้งโคมไฟจึงเน้นไปที่การส่องเฉพาะจุด บริเวณเคาน์เตอร์หรือพื้นที่ประกอบอาหาร

 • ห้องน้ำ

ด้วยรูปแบบของพื้นที่ ที่มีอย่างจำกัดการติดตั้งโคมไฟจึงเฉลี่ย อยู่ที่ 1-3 ดวง แบ่งการติดตั้งเป็น 2 ส่วน พื้นที่เปียกและพื้นที่แห้ง โดยคำนึงถึงค่าความสว่างที่สามารถมองเห็นพื้นที่ภายในได้อย่างชัดเจน เน้นไฟเฉพาะจุดบางพื้นที่ เช่นหน้ากระจกบริเวณอ่างล้างหน้า

Cr.Pinterest

แน่นอนว่าความสว่างคือสิ่งสำคัญที่สำคัญที่สุดในการใช้ชีวิต การมีโคมไฟที่สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ  Box Bright จึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นพร้อมกับเพิ่มนวัตกรรมโดยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยใส่เข้ามาในกระบวนการผลิต เพื่อตอบสนองต่อการใช้งาน สร้างมิติความสวยงาม ปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้สว่างสดใส และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายภายในได้อย่างลงตัว

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #BoxBright #LEDDownlight รุ่นDL22

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ