ประหยัดเวลา แรงงาน และต้นทุน ด้วยสินค้าคุณภาพ กับบริการ Cut & Bend

Cut & Bend คือการสั่งตัดและดัด รวมถึงทำเกลียวเหล็กเส้นเสริมคอนกรีตจากโรงงานตาม Bar Bending Schedule ของลูกค้า ซึ่งเป็นอีกตัวเลือกสำคัญสำหรับผู้รับเหมาที่ต้องการประหยัดเวลา ต้นทุน ระยะเวลาในการก่อสร้าง รวมทั้งสามารถควบคุมคุณภาพและต้นทุนการผลิตได้มากกว่าการที่ผู้รับเหมาตัดและดัดเหล็กเอง

โดยบริการ Cut & Bend จะใช้เหล็กคุณภาพดีจาก TATA Tiscon ผ่านระบบ Thermo Mechanical Treatment (T.M.T) พ่นสเปรย์ละอองน้ำแรงดันสูงในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้เหล็กมีความแข็งแกร่งในส่วนรอบนอก และแกนเหล็กด้านในมีความยืดหยุ่นสูง เหล็กจึงมีคุณภาพสูง ดัด โค้งได้ในวงรัศมีแคบ ไม่ปริแตกหักง่าย จากนั้นจึงนำมาทำเป็นเหล็กเส้นขึ้นรูป ตัดและดัดตาม Bar Cut List ตามความต้องการของลูกค้า

นวัตกรรม Cut & Bend นี้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานก่อสร้าง เพราะสามารถตัดและดัดเหล็กเส้นได้เป็นจำนวนมาก ในระยะเวลาไม่นาน ควบคุมเวลาและคุณภาพในงานก่อสร้างได้ง่ายขึ้น เช่น โครงการสะพานข้ามอ่างเก็บน้ำลำปาง, งาน Segment Concrete ในสนามบินสุวรรณภูมิ, อาคาร Rajadamri Tower และ โครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ เป็นต้น

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: TATA Tiscon

ผลิตภัณฑ์: บริการ Cut & Bend

ขนาด: ตาม Bar Bending Schedule ของลูกค้า

คุณสมบัติ:ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง ทำให้ตัดและดัดเหล็กได้ตามขนาด ความยาว และองศาที่ถูกต้อง ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ใช้ได้กับงานก่อสร้างต่างๆ เช่นตึก อาคารขนาดใหญ่ ศูนย์การค้า และงานก่อสร้างสาธารณูปโภค เช่น ถนน ทางด่วน ทางยกระดับ

ลักษณะการใช้งาน: ใช้ในงานก่อสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง

#SD50 #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ