จบงานรับเหมาแบบสมาร์ทๆ ด้วยบริการเหล็กเส้น Cut & Bend

ในปัจจุบันวงการก่อสร้างมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง ยิ่งใช้เวลาก่อสร้างรวดเร็ว ใช้งบประมาณน้อยเท่าไหร่ ยิ่งส่งผลดีต่อผู้รับเหมาและเจ้าของโครงการมากเท่านั้น แต่สิ่งที่ไม่ควรละเลยนอกจากเวลาและค่าใช้จ่ายแล้ว คือการควบคุมคุณภาพการผลิตให้คงที่และสม่ำเสมอในทุกๆ โครงการ

ซึ่งนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ช่วยทุ่นแรงผู้รับเหมาให้จบงานแบบสมาร์ทๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายและคุณภาพ คือบริการ Cut & Bend หรือการสั่งตัด ดัด และทำเกลียวเหล็กเส้นเสริมคอนกรีตจากโรงงาน ที่ใช้เหล็กเส้นคุณภาพดีจาก TATA Tiscon ผ่านระบบ Thermo Mechanical Treatment (T.M.T) ทำให้เหล็กที่ได้นั้นมีคุณภาพ ไม่ปริแตกหักง่าย มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งทางโรงงานจะทำตาม Bar Cut List ของลูกค้านั่นเอง

เมื่อเปรียบเทียบกับการตัดและดัดเหล็กเอง ยิ่งเห็นจุดเด่นของการใช้บริการตัดและดัดจากโรงงานมากขึ้น เช่น ถ้าผู้รับเหมาต้องตัดและดัดเหล็กเองจะต้องซื้อเหล็กในปริมาณมากมากองไว้สำหรับใช้งาน จนบางครั้งอาจทำให้เหล็กเส้นเป็นสนิม และต้องใช้พื้นที่ในการเก็บเหล็ก เตรียมเหล็ก และตัดเหล็ก แต่ในทางกลับกันหากใช้บริการจากโรงงาน ทางโรงงานก็จะเตรียมและจัดการในส่วนนี้เอง ทั้งการแบ่งเหล็กเป็นชุดตามแผน และใช้พื้นที่เพียงวางชุดเหล็กก่อนการเตรียมประกอบเท่านั้น

แม้กระทั่งการตัดและดัดเหล็กด้วยตนเอง หากผู้รับเหมาไม่ชำนาญพอก็อาจจะตัดผิดวิธี คุณภาพไม่สม่ำเสมอ ส่งผลต่อโครงสร้างอาคาร หรือต้องเสียเวลาในการเตรียมเหล็ก ตัด ดัด การขนย้าย การประกอบ และยังต้องสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายทั้งค่าเครื่องมือ พื้นที่เก็บเหล็ก ค่าจ้างคนงานอีกด้วย ซึ่งการเลือกตัดและดัดกับโรงงาน จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้เบาลง เพราะชิ้นงานจะถูกขึ้นรูปอย่างถูกต้อง ขนาดสม่ำเสมอเท่ากันทุกชิ้น และงานก่อสร้างโครงสร้างอาคารจะเสร็จไวขึ้น เพราะเพียงนำเหล็กที่ได้มาประกอบก็เสร็จเรียบร้อย พร้อมสำหรับการเทปูนแล้ว

จะเห็นได้ว่าการสั่งตัดและดัดเหล็กผ่านโรงงานใหญ่นั้นเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Developer เจ้าของโครงการ และผู้รับเหมาหลายๆ ราย ต่างเลือกใช้บริการนี้กันมากขึ้น ซึ่งคาดว่าการบริการ ตัด ดัด เหล็กเส้นจากโรงงานจะกลายเป็นมาตรฐานการก่อสร้างในอนาคตอันใกล้

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง

#SD50 #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ