จบงานรับเหมาง่ายๆ แบบมีคุณภาพ ด้วยบริการเหล็กเส้น Cut & Bend จาก TATA TISCON

จบงานรับเหมาแบบง่ายๆ ด้วย บริการ Cut & Bend หรือ บริการเหล็กเส้นขึ้นรูปพร้อมใช้จาก TATA TISCON บริการที่จะช่วยให้งานก่อสร้างสะดวก รวดเร็ว ลดปัญหาในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยควบคุมคุณภาพและต้นทุนการผลิตของโครงการได้อีกด้วย

Cut & Bend คือ การสั่งตัด ดัด และการทำเกลียวเหล็กเส้นเสริมคอนกรีตจากโรงงานตาม Bar Bending Schedule (Bar Cut List) ของลูกค้า ซึ่งการที่ผู้รับเหมา เจ้าของโครงการ หรือ Developer เลือกใช้บริการ Cut & Bend จากโรงงานผลิตแทนการนำเหล็กมาดัดด้วยตัวเองนั้น สามารถลดปัญหาในการทำงานได้เป็นอย่างดี โดยจะก่อให้เกิดประโยชน์ในด้านต่างๆ ดังนี้

1. ลดงานผู้รับเหมาตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นการผลิต เพราะผู้รับเหมาเพียงแค่ถอดแบบและส่งงานให้โรงงานผลิตตามแบบ แต่ในทางกลับกันงานรับเหมาแบบเดิม ผู้รับเหมาต้องถอดแบบ วางแผน และนำเหล็กมาตัด และดัดด้วยตนเอง ซึ่งหากได้ช่างที่ไม่ชำนาญการมากพอ คุณภาพงานก็จะไม่ได้มาตรฐาน มีเศษเหล็กเหลือ หรือบางครั้งอาจเกิดการสูญหายก็เป็นได้

2. เหล็กที่ได้จากบริการ Cut & Bend จากโรงงาน จะเป็นเหล็กที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานเท่ากันทุกเส้น เพราะผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานผลิตเหล็กโดยตรง แน่นอนว่าต้องผ่านการรับรองมาตรฐานทุกขั้นตอน และยังช่วยลดพื้นที่จัดเก็บ ลดแรงงานฝีมือได้เช่นกัน

3. เมื่อสั่งโรงงานให้ผลิตเหล็กตาม Bar Bending Schedule เรียบร้อยแล้ว ผู้รับเหมาก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องเวลาหรือการทำงานเสร็จไม่ทันตามแผน เนื่องจากทางโรงงานมีกำลังการผลิตค่อนข้างมาก และมีความเชี่ยวชาญ จึงช่วยให้ผู้รับเหมาสามารถวางแผนการผลิตเหล็กได้ตั้งแต่ต้น ทำให้งานเดินตามแผน โครงการเสร็จตามกำหนด และสามารถควบคุมงบประมาณไม่ให้บานปลายได้อีกด้วย

4. งานเหล็กจะเสร็จไวขึ้น เพราะไม่ต้องทำการตัด ดัด ทำเกลียว และขนย้ายด้วยตนเอง เพียงนำเหล็กที่ต้องการจากโรงงานมาประกอบเหล็กที่หน้างานเท่านั้น เป็นวิธีง่ายๆ ที่ทำให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว อีกทั้งเหล็กที่ได้จากโรงงานยังมีฉลากระบุรายละเอียดครบถ้วน มีการแยกบรรจุภัณฑ์ จึงช่วยให้ง่ายต่อการตรวจสอบและติดตั้งนั่นเอง

5. บริการ Cut & Bend สามารถประหยัดเงินได้สูงสุดถึง 7% เทียบกับการดัด-ตัดเหล็กที่หน้างาน เนื่องจากผู้รับเหมาไม่ต้องสั่งเหล็กเผื่อ 10% ทั้งยังเสียค่าขนส่งน้อยกว่า และยังไม่ต้องเช่าหรือเตรียมพื้นที่จัดเก็บอีกด้วย

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: TATA Tiscon

ผลิตภัณฑ์: บริการ Cut & Bend

ขนาด: ตาม Bar Bending Schedule ของลูกค้า

คุณสมบัติ: ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง ทำให้ตัดและดัดเหล็กได้ตามขนาด ความยาว และองศาที่ถูกต้อง ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ใช้ได้กับงานก่อสร้างต่างๆ เช่นตึก อาคารขนาดใหญ่ ศูนย์การค้า และงานก่อสร้างสาธารณูปโภค เช่น ถนน ทางด่วน ทางยกระดับ

ลักษณะการใช้งาน: ใช้ในงานก่อสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง

#SD50 #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก #CutandBend #Cutbend #เหล็กเส้นตัดและดัด

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ