ทำไมผู้รับเหมาสมัยใหม่ถึงเลือกใช้ บริการ Cut & Bend จาก TATA TISCON?

ปัจจุบัน เทรนด์การใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อทดแทนปัญหาแรงงานขาดแคลนนับว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะลดการใช้แรงงานพื้นฐานแล้ว ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเนื้องานได้อีกด้วย เช่นเดียวกับ บริการ Cut & Bend หรือ บริการเหล็กเส้นขึ้นรูปของ TATA TISCON 

บริการ Cut & Bend จาก TATA TISCON เลือกใช้เหล็กจากโรงงานที่บริษัทควบคุมและผลิตเอง โดยสามารถดัดโค้งได้ในรัศมีวงแคบ เพราะใช้เหล็กชั้นคุณภาพดีที่มีความแข็งแกร่งในส่วนรอบนอก ส่วนแกนด้านในยืดหยุ่นสูง และยังสามารถทำตามแบบ Bar Cut List ที่ลูกค้าต้องการ มีบริการจัดส่งให้ถึงที่ในเวลาที่กำหนด ผู้รับเหมาจึงสามารถวางแผนการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องซื้อเหล็กปริมาณมากมากองไว้จนเป็นสนิม เมื่อเปรียบเทียบกับการตัดและดัดเหล็กเองที่หน้างาน

หากผู้รับเหมาสมัยใหม่เลือกใช้บริการ Cut & Bend จาก TATA TISCON ก็จะไม่ต้องเตรียมพื้นที่สำหรับการจัดเก็บกองเหล็ก เตรียมเหล็ก หรือพื้นที่ตัดและดัดเหล็ก เพราะทางโรงงานจะเป็นผู้จัดการและดำเนินการให้ทั้งหมด ใช้เพียงพื้นที่วางชุดเหล็กก่อนเตรียมการประกอบที่หน้างานเท่านั้น

และแน่นอนว่าเหล็กเส้นขึ้นรูปทุกชิ้นที่ได้จากบริการนี้ จะมีความถูกต้อง ได้รูป มีคุณภาพ และขนาดสม่ำเสมอเท่ากันทุกเส้น เพราะระหว่างการตัดและดัดเหล็ก จะถูกควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์และเครื่องจักรที่ทันสมัย อีกทั้งพนักงานยังพร้อมบริการให้ข้อมูล และคำปรึกษาอย่างใกล้ชิดให้แก่ผู้ใช้งานอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น บริการ Cut & Bend ยังช่วยลดต้นทุนได้ถึง 7% เนื่องจากผู้รับเหมาไม่ต้องสั่งเหล็กเผื่อเศษ ช่วยลดจำนวนคนงานในการตัดและดัดเหล็กเส้นเอง และที่สำคัญที่สุด คือ งานก่อสร้างจะเสร็จไวขึ้น ผู้รับเหมาไม่ต้องเสียเวลาในการเตรียมเหล็ก ตัด ดัด ทำเกลียวที่หน้างาน เพียงแค่วางแผนเตรียมงาน ทำ Bar Cut List และนำเหล็กมาประกอบที่หน้างานเท่านั้น

จะเห็นได้ว่า บริการ Cut & Bend ช่วยให้เรื่องเหล็กกลายเป็นเรื่องเล็กๆ ในทุกการก่อสร้างอาคาร หากผู้รับเหมาท่านใดสนใจบริการดีๆ แบบนี้แล้วละก็ มีเฉพาะที่ TATA TISCON เท่านั้นนะครับ

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: TATA Tiscon

ผลิตภัณฑ์: บริการ Cut & Bend

ขนาด: ตาม Bar Bending Schedule ของลูกค้า

คุณสมบัติ: ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง ทำให้ตัดและดัดเหล็กได้ตามขนาด ความยาว และองศาที่ถูกต้อง ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ใช้ได้กับงานก่อสร้างต่างๆ เช่นตึก อาคารขนาดใหญ่ ศูนย์การค้า และงานก่อสร้างสาธารณูปโภค เช่น ถนน ทางด่วน ทางยกระดับ

ลักษณะการใช้งาน: ใช้ในงานก่อสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง

#SD50 #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก #CutandBend #Cutbend #เหล็กเส้นตัดและดัด

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ