เปลี่ยนระเบียงเสีย ให้เป็นระเบียงสวยด้วย “แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex”

ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดของการใช้วัสดุปูระเบียงภายนอกอาคาร คือวัสดุจะเกิดการผุกร่อน และสีหลุดลอกจากสภาพอากาศ และด้วยอากาศที่แปรปรวนของประเทศไทยด้วยแล้ว ยิ่งส่งผลให้วัสดุเสียหายได้ง่ายขึ้น ซึ่งปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพราะ "แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา" จากบริษัทไทยพลาสวู้ด จะช่วยเปลี่ยนพื้นระเบียงเสีย ให้เป็นพื้นระเบียงสวย และใช้งานได้อย่างยาวนาน

ด้วยนวัตกรรมของ แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ดที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้กับทุกสภาพอากาศ จึงทำให้สามารถทนต่อแดด-ฝน ความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดี จึงทำให้หมดปัญหาในเรื่องของการผุกร่อน หรือตัววัสดุบิดงอ ไม่เพียงเท่านั้นยังรองรับน้ำหนักการใช้งานได้มากกว่า 2 เท่าตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้งานบริเวณระเบียงของที่อยู่อาศัย เพราะป้องกันการลื่นหกล้ม ทำให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย

นอกเหนือจากคุณสมบัติอื่นๆ แล้ว แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ดสามารถเติมเต็มให้พื้นระเบียงบ้านรวมถึงพื้นที่อื่นๆ สวยงามและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น เพราะตัววัสดุมีสีน้ำตาล และสีน้ำตาลเข้มที่ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนผิวไม้ตามธรรมชาติ อีกทั้งเพิ่มมิติของพื้นผิวด้วยการเซาะร่อง พร้อมด้วยระบบการติดตั้งแบบเข้าลิ้นที่สะดวกสบาย จึงทำให้พื้นเรียงตัวแน่นหนาสวยงาม

จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ดจึงทำให้มีคุณสมบัติและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น แตกต่างจากวัสดุปูพื้นตามท้องตลาดทั่วไป อีกทั้งแบรนด์ Thai Plastwood ยังมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าแผ่นพลาสวู้ดทุกประเภท เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย พร้อมทั้งการเอาใจใส่บริการหลังการขายอย่างดีที่สุด 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ดพื้น #แผ่นพื้นไวนิล #PlasTex

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ