เปลี่ยนระเบียงเสีย ให้เป็นระเบียงสวยด้วย “แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex”

ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดของการใช้วัสดุปูระเบียงภายนอกอาคาร คือวัสดุจะเกิดการผุกร่อน และสีหลุดลอกจากสภาพอากาศ และด้วยอากาศที่แปรปรวนของประเทศไทยด้วยแล้ว ยิ่งส่งผลให้วัสดุเสียหายได้ง่ายขึ้น ซึ่งปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพราะ "แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา" จากบริษัทไทยพลาสวู้ด จะช่วยเปลี่ยนพื้นระเบียงเสีย ให้เป็นพื้นระเบียงสวย และใช้งานได้อย่างยาวนาน

ด้วยนวัตกรรมของ แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ดที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้กับทุกสภาพอากาศ จึงทำให้สามารถทนต่อแดด-ฝน ความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดี จึงทำให้หมดปัญหาในเรื่องของการผุกร่อน หรือตัววัสดุบิดงอ ไม่เพียงเท่านั้นยังรองรับน้ำหนักการใช้งานได้มากกว่า 2 เท่าตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้งานบริเวณระเบียงของที่อยู่อาศัย เพราะป้องกันการลื่นหกล้ม ทำให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย

นอกเหนือจากคุณสมบัติอื่นๆ แล้ว แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ดสามารถเติมเต็มให้พื้นระเบียงบ้านรวมถึงพื้นที่อื่นๆ สวยงามและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น เพราะตัววัสดุมีสีน้ำตาล และสีน้ำตาลเข้มที่ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนผิวไม้ตามธรรมชาติ อีกทั้งเพิ่มมิติของพื้นผิวด้วยการเซาะร่อง พร้อมด้วยระบบการติดตั้งแบบเข้าลิ้นที่สะดวกสบาย จึงทำให้พื้นเรียงตัวแน่นหนาสวยงาม

จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ดจึงทำให้มีคุณสมบัติและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น แตกต่างจากวัสดุปูพื้นตามท้องตลาดทั่วไป อีกทั้งแบรนด์ Thai Plastwood ยังมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าแผ่นพลาสวู้ดทุกประเภท เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย พร้อมทั้งการเอาใจใส่บริการหลังการขายอย่างดีที่สุด 

  • Thai Plastwood

    แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex

    วัสดุปูพื้น ไวนิล

    200 บาท/เมตร

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ดพื้น #แผ่นพื้นไวนิล #PlasTex

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เก้าอี้สำนักงานสำหรับออฟฟิศ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ศาลาม่านน้ำสมัยใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่