สร้างมิติให้บ้านสวย ด้วยแพทเทิร์น “ระแนงไวนิล PlastPole”

การสร้างสรรค์งานออกแบบในปัจจุบันมีอยู่หลายรูปแบบด้วยกัน ซึ่งการออกแบบด้วย 'ระแนง' ถือเป็นหนึ่งรูปแบบที่ทั่วโลกนิยมใช้งานทั้งพื้นที่ภายนอกและภายในอาคาร เพราะตัวระแนงเองมีจุดเด่นอยู่ที่การสร้างมิติแสง-เงาที่แปลกตา ดังนั้นการเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้เป็นระแนงจึงเป็นสิ่งสำคัญ และ "ระแนงไวนิล PlastPole ตราภูเขา" สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม

คุณสมบัติเด่นของ ระแนงไวนิล PlastPole ตราภูเขา อยู่ที่การนำนวัตกรรมไวนิลจากไทยพลาสวู้ด ซึ่งเป็นนวัตกรรมพิเศษที่แบรนด์ได้คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ จึงทำให้วัสดุมีเอกลักษณ์ในเรื่องของความแข็งแรง ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ผุกร่อนจากแมลงทำลายไม้ และที่สำคัญยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถใช้งานแทนวัสดุประเภทไม้จริงได้ทุกประการ

สำหรับ ระแนงไวนิล PlastPole ตราภูเขา สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นภายนอกอาคารอย่างฟาซาดดีไซน์ ที่ใช้เป็นระแนงสร้างมิติให้กับตัวอาคาร หรือจะใช้กรุผนังเป็นระแนงบริเวณพื้นที่ภายใน เพื่อสร้างความสวยงามและความแปลกใหม่ได้อย่างลงตัว เพราะด้วยตัวของวัสดุตัววัสดุมีผิวเรียบเงา และมีสีน้ำตาลธรรมชาติผิวจะมีสัมผัสของไฟเบอร์ธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสีให้เลือกทั้ง สีขาว, สีน้ำตาลธรรมชาติ, สีสักทอง พร้อมกับขนาดการใช้งาน 1"x1" , 1"x2" , 1.5" x 4" และ 1 x 4 ซม. อีกทั้งยังสั่งผลิตตามความต้องการได้ถึง 10 เมตร

ผลิตภัณฑ์ ระแนงไวนิล PlastPole ตราภูเขา รวมไปถึงแผ่นพลาสวู้ดทุกประเภทของ Thai Plastwood จึงเป็นวัสดุทางเลือกใหม่ ที่ไม่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ และได้การรับรองมาตรฐานสากล จึงทำให้มั่นใจได้ว่าใช้งานได้อย่างปลอดภัย ตอบสนองการใช้งานได้อย่างตรงจุด และที่สำคัญหากได้รับการรักษาอย่างถูกวิธีจะทำให้วัสดุมีอายุการใช้งานนานมากกว่า 10 ปีขึ้นไป

  • ระแนงไวนิล PlastPole

    วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

    55 บาท/เมตร

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ดพื้น #ระแนงไวนิล #PlastPole

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ