สร้างสรรค์ทางเท้าของสวนกลางแจ้ง ให้สวยงามเหมือนใหม่อยู่เสมอกับ “แผ่นพลาสวู้ดพื้น รุ่น WoodTex”

ปัญหาที่พบมากที่สุดสำหรับการเลือกใช้วัสดุบริเวณพื้นที่ภายนอกอาคาร โดยเฉพาะวัสดุประเภทไม้ที่มักจะเห็นได้ตามพื้นทางเดินภายในสวนสาธารณะ มักจะประสบปัญหาตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผุกร่อนจากสภาพอากาศแวดล้อม หรือถูกกัดกินจากแมลงศัตรูทำลายไม้ จนทำให้ผิวของวัสดุเสียหายจนต้องรื้อทิ้งเพื่อปูทำทางขึ้นมาใหม่ ทำให้เสียทั้งเงินและเวลาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่สำหรับ แผ่นพื้น รุ่น WoodTex ตราภูเขา จากบริษัท Thai Plastwood สามารถใช้งานบริเวณพื้นที่ภายนอกได้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อมของโครงการหมู่บ้าน, สระว่ายน้ำ, ศาลาท่าน้ำ รวมไปถึงพื้นทางเดินภายในสวนสาธารณะ เนื่องจากตัววัสดุมีคุณสมบัติที่เหมาะสมหลายประการด้วยกัน เช่น แข็งแรงทนทาน ป้องกันปลวกและแมลงกัดกิน อีกทั้งยังกันน้ำและความชื้น พร้อมกับสามารถรับน้ำหนักได้มาก ทำให้เนื้อวัสดุไม่โก่งงอ

ในส่วนของความสวยงามนั้น มีผิวและลายสัมผัสเหมือนไม้ตามธรรมชาติพร้อมกับสีน้ำตาลเข้ม ที่ใช้ตกแต่งเข้ากับวัสดุอื่นๆ ได้ง่าย บวกกับขนาดของแผ่นไม้ กว้าง 200 หนา 32 ยาว 4000, 5000, 6000 มม. พร้อมระบบเข้าลิ้นซึ่งง่ายต่อการติดตั้งและ เมื่อนำมาปูบนพื้นจะทำให้แผ่นไม้ยึดเกาะกันแน่น ไม่ทิ้งช่องว่างและเรียงตัวสวยงามเป็นลวดลายที่ยาวต่อเนื่องกัน

เพื่อลดปัญหาของวัสดุปูพื้นแบบเดิมๆ ที่ไม่ทนทาน ผุกร่อนง่าย คุณภาพไม่ได้มาตรฐาน ลองดูคุณสมบัติของ แผ่นพื้น รุ่น WoodTex ตราภูเขา จากบริษัท Thai Plastwood ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพและนวัตกรรมการผลิตที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกพื้นที่

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiplastWood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพลาสวู้ดพื้น #WoodTex #พื้นทางเดิน #ทางเท้า #Flooring

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ