“ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil” ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมคุณสมบัติที่ใครหลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

จากปัญหาสิ่งแวดล้อมที่สะสมมานานหลาย 10 ปี ทำให้โลกหันมาให้ความสำคัญมากขึ้น รวมถึงรูปแบบของการผลิตวัสดุสังเคราะห์ขึ้น เพื่อทดแทนการใช้ทรัพยากรจากธรรมชาติ ซึ่งบริษัทไทยพลาสวู้ด เองเป็นหนึ่งในนั้นที่ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว จึงได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์แผ่นพลาสวู้ดหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบัน

นอกจากสีขาวกับสีโอ๊คแล้ว สามารถทำสีอื่นเพื่อตกแต่งให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมได้ด้วย

ซึ่ง ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานภายในได้อย่างครอบคลุม ทั้งพื้นที่ภายในที่อยู่อาศัย บ้านพัก คอนโดมิเนียม รวมถึงพื้นที่อื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น โรงแรม สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า เป็นต้นฯ

เหตุผลที่ทำให้ ผลิตภัณฑ์ ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะใช้งานทดแทนวัสดุธรรมชาติประเภทไม้ได้อย่างเต็มที่ การประยุกต์ใช้พลาสวู้ดทำได้มากกว่าเป็นแค่ฝ้าเพดานที่เราเห็นทั่วไป ไม่ใช่ไว้ปิดบังส่วนของงานระบบและซ่อนสายไฟที่อยู่ตรงเพดานเท่านั้น แต่ด้วยความแข็งแรงที่ไม่แพ้วัสดุประเภทไม้ ซึ่งมีจุดเด่นด้านกันน้ำ-กันความชื้นได้ดีกว่า จึงช่วยป้องกันเชื้อราไปในตัวและไม่เป็นอาหารของปลวก ที่สำคัญไปกว่านั้น สีของพลาสวู้ดซีดจางช้ากว่าไม้ แม้จะโดนแดดโดนฝนก็ไม่หวั่น และยังทำหน้าที่เป็นฉนวนกันความร้อนและฉนวนป้องกันเสียงได้ในเวลาเดียวกัน

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ กับรูปแบบการติดตั้งที่ของผลิตภัณฑ์ ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) ในระบบเข้าลิ้นที่แสนสะดวกและรวดเร็ว ทำให้เมื่อนำไปติดตั้งแล้วระดับของฝ้าเพดานจะเรียบเนียน เรียงชิดติดกันแบบไร้รอยต่อ บวกกับมีขนาดความยาวให้เลือกตั้งแต่ 4000, 5000, 6000 มม. ที่ให้ความยาวได้ต่อเนื่องมากกว่ารายอื่นๆ และสามารถสั่งผลิตความยาวได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน โดยที่สูงสุดไม่เกิน18 เมตร

  • ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil

    วัสดุฝ้าเพดาน วัสดุกรุฝ้าเพดานอื่นๆ

    120 บาท/เมตร

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นเรียบพลาสวู้ด #PlastWood #พลาสวู้ด #PlastCeil #ฝ้าเพดาน #CeilPlastwood

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ