ถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก ต้องเหล็กเดือยจาก TATA TISCON เท่านั้น!

วัสดุที่อยู่เบื้องหลังความแข็งแกร่งของถนนคอนกรีตเสริมเหล็กจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเหล็กเดือย...

เหล็กเดือย คือ เหล็กเส้นกลมตัดเป็นท่อน เพื่อเสริมความแข็งแรงตามแนวกว้างของพื้นคอนกรีต มักใช้เสริมรอยต่อ เชื่อมพื้นถนนให้เกิดการยึดตัวและเกิดความแข็งแรงมากขึ้น โดยเหล็กเดือยที่ใช้สำหรับงานประเภทถนนจะต้องเป็นเหล็กคุณภาพดี มีขนาดสั่งทำผลิตพิเศษ ได้แก่ เหล็กเดือย RB32 – RB35 จาก TATA TISCON ซึ่งผ่านการยอมรับจากสถาบันที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการทางหลวงระหว่างเมือง (Motorway) ที่เรารู้จักกันดี มักมีความต้องการใช้เหล็กเดือยขนาดพิเศษเป็นจำนวนมาก และหลายๆ หน่วยงานก็กังวลเรื่องวัสดุที่หาได้ค่อนข้างยากในตลาด ด้วยเหตุนี้ TATA TISCON แบรนด์ผู้ผลิตเหล็กคุณภาพเยี่ยม จึงเพิ่มกำลังผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการของตลาด แต่ทั้งนี้กระบวนการผลิตก็ยังคงมาตรฐาน ผ่านการควบคุมคุณภาพเป็นอย่างดี เพื่อการใช้งานที่ยาวนานและยั่งยืนเสมอมา อันเป็นแนวคิดหลักของ TATA TISCON นั่นเอง

รายละเอียดสินค้า

ชื่อแบรนด์: TATA TISCON

ชื่อสินค้า: เหล็กเดือย

ประเภทหมวดหมู่: เหล็กก่อสร้าง

วัสดุพื้นฐาน: เหล็กเส้น

คุณสมบัติ: การเสริมเหล็กเดือยในคอนกรีต ช่วยในการกระจายแรงจากพื้นคอนกรีตแต่ละแผ่น ให้สามารถทำงานร่วมกันเป็นผืนใหญ่ได้ ช่วยรับน้ำหนักได้ดีขึ้น และไม่ให้คอนกรีตแผ่นใดแผ่นหนึ่งรับน้ำหนักมากเกินไป จนทำให้เกิดการเสียหายบริเวณขอบรอยต่อหรือการสะดุดจากแผ่นคอนกรีตที่ทรุดตัวไม่เท่ากัน

ขนาด (กว้าง x ยาว x สูง): RB 32 , RB35 ยาว 35 ซม.

ลักษณะการใช้งาน: เป็นเหล็กที่ใช้สำหรับต่อยึดคอนกรีตในบริเวณระหว่างรอยต่อของงาน ประเภทพื้นและถนนต่างๆ การเสริมเหล็กเดือยในคอนกรีต ช่วยในการกระจายแรงจากพื้นคอนกรีตแต่ละแผ่น ให้สามารถทำงานร่วมกันเป็นผืนใหญ่ได้ ช่วยรับน้ำหนักได้ดีขึ้น และไม่ให้คอนกรีตแผ่นใดแผ่นหนึ่งรับน้ำหนักมากเกินไป จนทำให้เกิดการเสียหายบริเวณขอบรอยต่อหรือการสะดุดจากแผ่นคอนกรีตที่ทรุดตัวไม่เท่ากัน ลักษณะงานที่ใช้เหล็กเดือย เช่น ลานจอดรถ ถนนคอนกรีต เป็นต้น

สี: ดำ

สั่งซื้อขั้นต่ำ: 30 ตัน

ระยะเวลาผลิต: 30-45 วัน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • เหล็กเดือย (Dowel Bars)

    โครงสร้าง เหล็ก

    ราคาประเมิน 53 บาท/เส้น

    Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง #RB32 #RB35 #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก #เหล็กเดือย #ถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ