ต้องการระแนงที่ดัดโค้ง เข้ามุม ใช้ตกแต่งงานภายใน วัสดุพลาสวู้ดอาจเป็นคำตอบของคุณ

ในการออกแบบอินทีเรียไม่มีคำว่า “โค้งอันตราย” เมื่อรู้จักกับผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด​ เพราะผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มีความยืดหยุ่นสูง และทนทานไม่คืนตัวหลังจากติดตั้งแล้วและสามารถออกแบบเป็นระแนงภายนอกอาคารหรือเป็น Facade เพื่อตกแต่งอาคารก็ได้เช่นกัน

การตกแต่งโดยใช้ระแนงสำหรับงานตกแต่งภายในอาคาร (Interior Design) นักออกแบบหลายคนจะใช้ระแนงเป็นจุดบังสายตา เพื่อปกปิดส่วนพื้นที่ส่วนตัว โดยมีระแนงกั้นแบ่งโซน ขณะที่งานตกแต่งภายนอกอาคาร (Exterior Design) ใช้ระแนงเป็นจุดเปิดรับแสงแดดและบังแสงแดดไปในตัว นิยมใช้กับการออกแบบร่วมสมัยหรือ Contemporary Style เพราะระแนงปรับรูปแบบอาคารให้ดูทันสมัยขึ้น มีจุดที่สามารถถ่ายเทอากาศและมองเห็นวิวธรรมชาติโดยที่ไม่ได้โดนบดบังทัศนียภาพทั้งหมด อีกทั้งยังลดอุณหภูมิภายในพื้นที่นั้นๆ​ ให้อากาศเย็นสบาย ด้วยการไหลเวียนอากาศออกสู่ภายนอก

ด้วยความยืดหยุ่นที่สามารถดัดโค้งและงอตัวได้ด้วยความร้อนของผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ทำให้เข้ากับงานออกแบบที่เข้ามุมและใช้ติดตั้งตามส่วนโค้งเพื่อตกแต่งตามจุดต่างๆ โดยวิธีดัดโค้งนั้นจะใช้ไดร์เป่าลมร้อน ด้วยอุณหภูมิเริ่มต้นประมาณ 120 องศาเซลเซียส ใช้เวลาประมาณ 5 นาที แล้วจึงดัดโค้งตามแบบ เมื่อดัดได้ตามที่ต้องการแล้วปล่อยให้ตัวผลิตภัณฑ์เย็นลงเพื่อเซ็ตตัวก่อน จากนั้นจึงนำไปติดตั้งได้

ตัวอย่าง Project Reference 

ขอบคุณรูปประกอบสวยๆ จาก unsplash

ผลิตภัณฑ์ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ได้รับมาตรฐาน มอก. มีความหนาตั้งแต่ 4-25 มม. มีสีที่มันวาวและสามารถทำสีตกแต่งเพิ่มเติมได้ รวมถึงใช้เข้ากับเครื่องมืองานไม้ได้ทุกชนิด 

ตัวอย่าง Project Reference 

ขอบคุณรูปประกอบสวยๆ จาก unsplash

  • แผ่นพลาสวู้ด

    วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

    950 บาท/แผ่น

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #PlastWood #พลาสวู้ด #ระแนง #ระแนงไวนิล #PlastPole

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ