คุณสมบัติที่คาดไม่ถึง ของเหล็ก NON-T จาก TATA TISCON

เหล็ก NON-T คือ เหล็กที่ไม่ผ่านกระบวนการทางความร้อนต่างๆ เช่น วิธีการ Heat Treatment Rebar หรือ Temp-core Bar เป็นต้น โดยเหล็กชนิดนี้จะมีความเหนียว แข็งแกร่ง เบา และยืดหยุ่นมากกว่าเหล็กที่ผ่านกระบวนการทางความร้อนปกติ

กระบวนการผลิตเหล็ก NON-T จะเริ่มต้นคล้ายกับเหล็กโดยทั่วไป เพียงแต่ในขั้นตอนการรีดเหล็กเส้น เหล็ก NON-T จะไม่ผ่านกระบวนการทางความร้อน หรือ Thermo Mechanical Treatment ทำให้เหล็กที่ได้มีคุณสมบัติทางค่าเคมี คาร์บอน และแมงกานีสสูงกว่า เหล็กจึงมีคุณภาพมากกว่า

เหล็ก NON-T มักนำมาผลิตเป็น เหล็กข้ออ้อย ซึ่งเหมาะสำหรับงานก่อสร้างขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ใช้งานได้หลากหลายประเภท โดยเจ้าของโครงการ ผู้รับเหมา และ Developer ส่วนใหญ่จะใช้ในงานก่อสร้างโดยทั่วไป เช่น งานคอนกรีตเสริมเหล็ก เสา บ้าน และเสาตอม่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานก่อสร้างถนน ทางด่วน ที่คำนึงเรื่อง Fatigue หรือ ความล้า (ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการรับแรงที่ไม่คงที่และรับแรงซ้ำ) การเลือกใช้เหล็ก NON-T จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้มากกว่า

TATA TISCON แบรนด์ผู้ผลิตเหล็กที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี ก็มีโรงผลิตเหล็ก NON-T เช่นกัน แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้นั้น ย่อมผ่านมาตรฐานและมีคุณสมบัติตามมอก. กำหนด ลูกค้าจึงใช้งานได้อย่างมั่นใจ เช่น โปรเจคทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง สายบางใหญ่-กาญจนบุรี และทางหลวงหมายเลข 3901 ต่างก็ไว้วางใจ เลือกใช้ เหล็ก NON-T จาก TATA TISCON

หากต้องการเลือกใช้ เหล็ก NON-T จาก TATA TISCON ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้เหล็ก NON-T ที่มีสินค้าอยู่ในการจัดเก็บ หรือสั่งผลิตบางขนาดได้ตามต้องการ โดย TATA TISCON จะรับผลิตเหล็กตั้งแต่ DB10 mm – DB40 mm เป็นต้นไป

หากต้องการข้อมูล หรือมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญด้านเหล็กจาก TATA TISCON ได้ครับ

รายละเอียดสินค้า

ชื่อแบรนด์: TATA TISCON

ชื่อสินค้า: เหล็ก NON-T

ประเภทหมวดหมู่: เหล็กเส้น

วัสดุพื้นฐาน: เหล็ก

คุณสมบัติ: ด้วยประสบการณ์การผลิตเหล็กเส้นมากกว่า 50 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าเหล็กทาทา NON-T เป็นเหล็กที่ไม่ผ่านกระบวนการทางความร้อน (Thermo Mechanical Treatment) แน่นอน 100% 

ขนาด: DB10-DB40

ลักษณะการใช้งาน: สำหรับเหล็กข้ออ้อย เหมาะสำหรับงานก่อสร้างขนาดกลาง และขนาดใหญ่ สามารถใช้ได้หลากหลายสำหรับงานก่อสร้าง ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก เช่น งานถนน สะพาน เสาตอม่อ อาคาร ตึก บ้าน และงานก่อสร้างโดยทั่วไป เป็นต้น

สี: สีดำ

สั่งซื้อขั้นต่ำ: 30 ตัน

ระยะเวลาผลิต: 30-45 วัน

วิธีการผลิต: EF

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

เหล็ก NON-T

โครงสร้าง เหล็ก


ราคา ราคาประเมิน 140 บาท/เส้น

ขนาด W 10 x L 1,000 มิลลิเมตร

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #TATATisconSuperDuctile #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง #เหล็กNON-T #NON-T #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #เหล็กเส้น #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ