เพิ่มมูลค่าให้งานโครงการง่ายๆ ด้วยการจัดระเบียบสายไฟ โดย A. & H. Meyer (เอ แอนด์ เอช เมเยอร์)

NETBOX Axial Comfort

ในยุคสมัยนี้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ดีเวลลอปเปอร์แต่ละรายต่างพยายามหาจุดเด่นให้กับโครงการของตัวเองในรูปแบบที่แตกต่างกันไป ซึ่งแต่ละโครงการก็ต่างพยายามสร้างความแตกต่างทั้งในพื้นที่ส่วนกลางและในแต่ละยูนิต เช่น สร้างพื้นที่ส่วนกลางให้มีฟังก์ชั่น Co-living space สร้างสวนสาธารณะภายในโครงการ ในส่วนของห้องพักก็มีการดีไซน์ให้โดดเด่น เช่น การปรับระยะพื้นถึงฝ้าเพดานให้สูงขึ้น เพื่อให้ห้องนั้นๆ โปร่งขึ้น และมีความหรูหรามากขึ้น 

NETBOX Axial Comfort

การออกแบบนับเป็นแนวทางหลักในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับโครงการ แต่มีอีกวิธีที่ง่ายกว่ามากและอาจจะได้ผลดีกว่าอีกด้วยนั่นคือการเลือกใช้วัสดุ หลายๆ ท่านอาจจะนึกถึงการเลือกใช้ วัสดุปิดผิวหรือเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง แต่จริงๆ แล้วยังการเลือกใช้วัสดุยังมีอีกแง่มุมหนึ่งที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์อย่างมากนั่นคือ การใช้วัสดุหรืออุปกรณ์ที่มีฟังก์ชั่นพิเศษที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยดีขึ้น

NETBOX Line

ตัวอย่างง่ายๆ ที่จะช่วยยกระดับให้ความเป็นอยู่ในที่พักอาศัยดีขึ้นนั่นคือ การจัดการระบบสายไฟให้เรียบร้อยเป็นระเบียบ เดิมเรามีปลั๊กที่ฝาผนังเพียงไม่กี่จุดสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ เราต้องใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่าปลั๊กพ่วง หรือปลั๊กสามตา ซึ่งทำให้ดูรกรุงรัง และหลายครั้งก็ทำให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานและเครื่องใช้ไฟฟ้า เนื่องจากอุปกรณ์นั้นๆ ไม่ได้มาตรฐาน  

 

และเนื่องด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป เราดูโทรทัศน์น้อยลง แต่เราใช้โทรศัพท์มือถือ แล็ปท็อป และอุปกรณ์อิเลคทรอนิคต่างๆ เพิ่มมากขึ้น ดังนั้นเพื่อให้เกิดความสะดวกในการใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้ จึงควรมี “ปลั๊ก” หรือจุดที่สามารถชาร์ตแบตเตอรี่ได้อย่างสะดวก

NETBOX Line

สำหรับวันนี้เราขอแนะนำ Cable Management System หรืออุปกรณ์ปลั๊กไฟที่มีฟังก์ชั่นครบครัน ตัวโปรดักส์สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลากหลายเพราะผู้ใช้สามารถเลือกปรับเปลี่ยนแต่ละ gang ให้เป็นฟังก์ชั่นที่ต้องการได้เช่น Switch ,HDMI ,USB Charger ,USB + VGA ,LAN ,Telephone และอื่นๆ ซึ่งสามารถเลือกฟังก์ชั่น หรือ Module ได้ตามที่ต้องการใช้งาน  

NETBOX Point

A. & H. Meyer ทั้ง 3 รุ่นที่แนะนำสำหรับงานโครงการประเภทโรงแรม คอนโดมิเนียม หรืออพาร์ตเมนต์ คือ NETBOX Axial Comfort, NETBOX Line, NETBOX Point นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันแล้วนั้น อีกสิ่งที่สำคัญคือเรื่องของความสวยงาม  นั้นคือกล่องเต้ารับปลั๊กไฟแบบติดตั้งฝังบนท๊อปโต๊ะ เหมาะสำหรับการใช้งานอย่างแท้จริง 

 

ทั้งนี้ A&H Meyer รุ่น NETBOX POINT ยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบ Reddot design award winner 2011 และ German design award NOMINEE 2013 อีกด้วย    

NETBOX Point

 • NETBOX Line

  งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

  6,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • NETBOX POINT

  งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Netbox Axial Comfort

  งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

  9,000 บาท/เซท

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ A. & H. Meyer call center: 02-149-4753-4

Email: info@ecflor.co.th , Line: chuenhatai​ , FB: facebook.com/ecflor

#Wazzadu #AHMeyer #AHMeyerbyecflor #electricitysystem #เอแอนด์เอชเมเยอร์ #ปลั๊กไฟมีดีไซน์ #ปลั๊กไฟ #ปลั๊กไฟBuiltIn #NetBoxLine #NetBoxPoint #NetBoxAxialComfort 

EC FLOR is the flooring and surfaces marketer in Bangkok, Thailand,
concentrates on providing good products together with excellent customer service and at the same time, the satisfaction for our valued customers as well as the most effective liaison between suppliers and buyers. We supply products as project bases for commercial area through Interior designers, architects, and contractors.
Remark : EC Flor คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า A & H Meyer ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ