บอกลาปลั๊กพ่วง แล้วเปลี่ยนคุณภาพชีวิตใน Office ให้สมาร์ทด้วย A. & H. Meyer (เอ แอนด์ เอช เมเยอร์)

NETBOX Turn Comfort

Trend ทั่วโลกในเรื่องของการออกแบบออฟฟิศสำนักงานนั้นมีแนวโน้มที่คล้ายคลึงกันนั่นคือ มีลักษณะที่เป็น Open space หรือพื้นที่เปิดโล่งมากขึ้น เพื่อเป็นการปรับพื้นที่ให้เข้ากับพฤติกรรมการทำงานของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัว เนื่อจากในการทำงานนั้นมักมีการปรับพื้นที่การใช้งานตลอดเวลาเพื่อความสะดวกและเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงาน ซึ่งในต่างประเทศนั้นมีผลสำรวจออกมาว่า ผู้คนตัดสินใจเลือกทำงานโดยพิจารณาจากออฟฟิศสำนักงานเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียวครับ ดังนั้นหากผู้ประกอบการต้องการดึงดูดพนักงานที่มีฝีมือมาร่วมงานด้วยก็ควรสร้างสภาพแวดล้อมที่มีลักษณะเป็น Smart living Space  

NETBOX Turn Comfort

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง เช่น บริเวณที่เป็น Co-living space ส่วนห้องประชุม ส่วนรับแขก หรือโต๊ะประชาสัมพันธ์ ก็ตาม พื้นที่เหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่สะท้อนไปยังภาพลักษณ์ขององค์กร รวมทั้งทัศนคติในการทำงานของพนักงานและเจ้าของกิจการ ในเรื่องของความมีระเบียบ มีมาตรฐาน และมีคุณภาพ เพราะหากคุณไม่สามารถจัดการกับพื้นที่ภายในบริษัทให้ดีได้แล้วนั้น ก็เป็นการยากที่จะสร้างผลงานดีๆ ให้กับลูกค้า

NETBOX Point

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้พนักงานเกือบทุกคนต้องใช้คอมพิเตอร์ หรือโน๊ตบุคในการทำงาน ซึ่งอุปกรณ์สำนักงานเหล่านี้ต้องมีการชาร์ตแบตเตอรี่ ดังนั้นปัญหาที่ตามมาคือ ปลั๊กไฟไม่เพียงพอต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ อีก เช่น โปรเจคเตอร์ โทรศัพท์ สาย LAN ซึ่งล้วนแต่ต้องมีสายไฟทั้งสิ้น จะดีกว่าหรือไม่ หากเราสามารถจัดการการเชื่อมต่อของอุปกรณ์เหล่านี้ได้อย่างเป็นระเบียบและมีประสิทธิภาพ 

NETBOX Point

A. & H. Meyer มีระบบ Cable Management System ซึ่งสามารถตอบสนองการใช้งานได้ทุกฟังก์ชั่นเพราะสามารถเลือกปรับเปลี่ยน Module ได้หลากหลายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Switch ,HDMI ,USB Charger ,USB + VGA ,LAN ,Telephone หรืออื่นๆ โดยมีออฟชั่นให้เลือกถึง 250 รูปแบบ

NETBOX Smart

A. & H. Meyer นั้นมีสินค้าหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ แต่สำหรับรุ่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานในออฟฟิศสำนักงานนั้น เราได้คัดเลือกมาให้พิจารณา 3 รุ่นด้วยกันคือ

 1. NETBOX Turn Comfort เหมาะสำหรับโต๊ะประชุมส่วนกลาง หรือโต๊ะทำงานส่วนตัว มีให้เลือก 4-7 gang กล่องเต้ารับปลั๊กไฟแบบติดตั้งฝังบนท๊อปโต๊ะ มีปุ่มหมุดเปิดปิดได้เพื่อความสวยงาม มี 3 เต้ารับแบบ International ที่สามารถใช้งานกับหัวปลั๊กสายไฟได้ทุกประเภท พร้อมทั้งหัวเสียบ USB Charger อีก 2 หัว สินค้ามาพร้อมกับสายไฟยาว 3 เมตรต้องการ
 2. NETBOX Point เหมาะสำหรับโต๊ะทำงานส่วนตัว กล่องเต้ารับปลั๊กไฟแบบติดตั้งฝังบนท๊อปโต๊ะ ได้รางวัล Reddot design award winner 2011 และ German design award NOMINEE 2013 มาพร้อมเต้ารับแบบ International ที่สามารถใช้งานกับหัวปลั๊กสายไฟได้ทุกประเภท มีช่องต่อ LAN และ HDMI อย่างละ 1 หัว สินค้ามาพร้อมกับสายไฟยาว 3 เมตร
 3. NETBOX Smart เหมาะสำหรับโต๊ะประชุมส่วนกลาง หรือโต๊ะทำงานส่วนตัว ติดตั้งและปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ง่าย เพราะสามารถเลือกใช้ Clamp ยึดกับโต๊ะ หรือเลือกใช้เทปกาวคุณภาพสูงที่ไม่ทำลายผิวโต๊ะได้ มาพร้อมกับสายไฟความยาว 3 เมตรในตัว มีให้เลือก 2 สี คือ Silver และ Champagne โดยทั้ง 2 สีสามารถเลือกแผ่นปิดข้างวัสดุ ABS (พลาสติกยืดหยุ่นสูง) เป็นสีขาวหรือสีดำได้

เรียกได้ว่าเป็นความสวยงามที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นจริงๆ ครับ

NETBOX Smart

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ A. & H. Meyer call center: 02-149-4753-4

Email: info@ecflor.co.th , Line: chuenhatai​ , FB: facebook.com/ecflor

#Wazzadu #AHMeyer #AHMeyerbyecflor #electricitysystem #เอแอนด์เอชเมเยอร์ #ปลั๊กไฟมีดีไซน์ #ปลั๊กไฟ #ปลั๊กไฟBuiltIn #NetBoxSmart #NetBoxPoint #NetBoxTurnComfort

 • Netbox Axial Comfort

  งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

  9,000 บาท/เซท

  Online
 • NETBOX POINT

  งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • NETBOX SMART 4 GANG

  งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

  5,000 บาท/ชิ้น

  Online
EC FLOR is the flooring and surfaces marketer in Bangkok, Thailand,
concentrates on providing good products together with excellent customer service and at the same time, the satisfaction for our valued customers as well as the most effective liaison between suppliers and buyers. We supply products as project bases for commercial area through Interior designers, architects, and contractors.
Remark : EC Flor คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า A & H Meyer ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ