ปูพื้นทางเดินด้วยความยาวที่มากกว่า 3 เมตร ! ด้วย "แผ่นพื้นไวนิล" รุ่น PlasTex ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด

วัสดุในการปูพื้นมีความสำคัญ เพราะไม่เพียงแต่ปัจจัยการใช้งาน แต่ยังรวมถึงปัจจัยด้านความสวยงามอีกด้วย โดยวัสดุสำหรับการปูพื้นมีให้เลือกมากมายในตลาดปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องเซรามิกขนาดเล็ก ไปจนถึงแผ่นพลาสวู้ด และวันนี้ Wazzadu.com อยากแนะนำอีกหนึ่งวัสดุที่น่าสนใจ แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ที่สามารถปูพื้นทางเดินด้วยความยาวที่มากกว่า 3 เมตร จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยครับ

พื้นไม้สไตล์โมเติร์น

ด้วยความต้องการการปูพื้นที่มีตารางเมตรที่แตกต่างกัน ขนาดมาตรฐานของวัสดุที่เลือกใช้จึงมีผลโดยตรงกับค่าใช้จ่ายโดยรวมสำหรับการปูพื้น เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้น การเปรียบเทียบวัสดุที่ได้รับความนิยมอาจช่วยให้ตัดสินใจได้เร็วขึ้น

 

  • ไม้ปาร์เกต์ - ขนาดมาตรฐานเริ่มต้นที่  2” x 30 cm. และมีความยาวสูงสุดประมาณ 200 cm.
  • กระเบื้องแกรนิตโต้ - ขนาดมาตรฐานเริ่มต้นที่ 2.5 cm. x 20 cm.  และมีความยาวสูงสุดประมาณ 120 cm.
  • ไม้พื้นลามิเนต - ขนาดมาตรฐานเทียบกับไม้จริง เริ่มต้นที่ 4” x 120 cm.  และมีความยาวสูงสุดประมาณ 180 cm.

ไม้พื้นลามีเนต

  • กระเบื้องยาง - มีขนาดมาตรฐานเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเริ่มต้นที่ 30x30 cm. แต่ก็มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าให้เลือก โดยความยาวอาจยาวถึง 90 cm.
  • กระเบื้องเซรามิก - ขนาดมาตรฐานเริ่มต้นที่ 8” x 8”  และมีหลายขนาดให้เลือกไปจนถึง 20” x 20”

ทนทาน กันน้ำ ใช้เป็นขอบสระว่ายน้ำได้

แผ่นพื้นไวนิลเป็นอีกหนึ่งวัสดุปูพื้นที่ได้รับความนิยมเพราะคุณสมบัติทนทาน แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก แถมยังเป็นวัสดุทดแทน "ไม้" ได้ดี และที่สำคัญ แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด มีขนาดมาตรฐานเริ่มต้นที่ 20 cm x 4000 cm ซึ่งเมื่อเทียบการวัสดุหลายชนิดแล้ว มีขนาดมาตรฐานเริ่มต้นที่ยาวมาก ถึง 4 เมตรเลยทีเดียว ทำให้คุ้มค่าต่อการเลือกใช้อย่างมาก

 

ในขณะที่คุณสมบัติของ แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด เองก็ไม่แพ้วัสดุอื่น ด้วยความทนทาน กันน้ำ ไม่ผุ ไม่บวม มีลวดลายสวยงาม และยังเหมาะสำหรับการทำโป๊ะเรือหรือพื้นรอบสระว่ายน้ำที่ต้องเปียกน้ำตลอดเวลาอีกด้วย

แผ่นพื้นไวนิล รุ่น PlasTex (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด​

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นพื้นไวนิล #PlasTex #พลาสวู้ด

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ