เพิ่มความสว่างให้กับลานจอดรถ สวนหย่อมและทางเดิน outdoor ในโรงแรม ด้วยไฟติดตั้งแบบ LED สำหรับใช้ภายนอกอาคารจาก Box Bright

การตกแต่งแสงไฟของพื้นที่ภายนอกอาคาร แม้ไม่เน้นความสวยงามของแสงไฟมากนักแต่การจัดวางระยะห่างของดวงไฟและการเลือกใช้ประเภทโคมไฟให้เหมาะสม สามารถช่วยตกแต่งสภาพแวดล้อมให้ดูดีและเสริมภาพลักษณ์ของงานสถาปัตยกรรมได้อย่างไม่น่าเชื่อ วันนี้แบรนด์ Box Bright ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาเล่าวิธีเพิ่มความสว่างของพื้นที่ Outdoor กันบ้างนะครับ โดยจะพูดถึงโซนลานจอดรถ สวนหย่อมและทางเดินที่เชื่อมต่อระหว่างอาคารของพื้นที่ในโรงแรมครับ

ด้วยรูปแบบการใช้สอยของ space ที่แตกต่างกัน ทำให้การเลือกโคมไฟมีผลต่อการกระจายแสงสว่าง ซึ่งควรติดตั้งให้ตรงกับลักษณะของผลิตภัณฑ์ เรามาเริ่มจากพื้นที่บริเวณกว้างขวางของลานจอดรถกันนะครับ กับพื้นที่ขนาดใหญ่ที่เป็นลานโล่ง บ้างก็มีหลังคาบังแดดบังฝน บ้างก็เป็นพื้นเปล่า มีต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านอาศัยร่มเงาช่วยบังแสงแดด กับ space ลักษณะนี้ควรใช้โคมไฟสปอร์ตไลท์หรือโคมไฟสาดแสง (Flood Light) ที่ติดตั้งเข้ากับเสาเพื่อให้แสงไฟจากที่ที่สูงตกกระทบเป็นวงกว้างบนพื้นที่ลานจอดรถ

รุ่นที่แนะนำคือ โคมไฟ LED Flood Light รุ่น Series 7 กับคุณสมบัติที่น่าสนใจ ดังนี้

- ออกแบบตัว body จากอลูมิเนียมคุณภาพสูงและใช้วัสดุภายในของโคมไฟที่ทนความร้อน ทนความชื้นและการเกิดละอองน้ำภายในโคมไฟ จึงทนกว่าโคมไฟที่ทำจากพลาสติก

- มีเลนส์ที่ช่วยลดปัญหาเรื่องแสงแยงตาและให้แสงสว่างที่สม่ำเสมอแม้จะเป็นการส่องไฟระยะไกล พร้อมกับมีกระจกนิรภัยที่เป็นกรอบบังฝุ่นละออง ทั้งป้องกันแรงกระแทกหรือแรงปะทะจากลมที่พัดใส่

- ขายึดโคมไฟแข็งแรง มั่นคง สามารถปรับมุมองศาได้ 180 องศา ปรับระยะส่องสว่างได้แม่นยำ

ขณะเดียวกันนั้น หากต้องการโคมไฟที่มีดีไซน์อีกระดับไว้ตกแต่งพื้นที่โล่งๆ อย่างสวนหย่อม สวนเดินเล่น หรือบางโรงแรมอาจมีมุมสนามเด็กเล่นไว้รับรองแขกและบริเวณทางเดิน Outdoor ที่มีเส้นทางเชื่อมต่อตึกหรืออาคารต่างๆ แนะนำเป็น โคมไฟ LED Post Top รุ่น Series 8 โคมไฟสวมหัวเสาในลุคที่แปลกใหม่แต่ฟังก์ชันก็ไม่มีดรอปลง

- ออกแบบพิเศษ สำหรับการใช้งานภายนอกอาคาร และรองรับการซ่อมบำรุงเปลี่ยนอะไหล่ ทำให้ โคมไฟหัวเสา LED รุ่น Series 8 ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

- เลือกใช้เลนส์ควบคุมแสงสว่างประสิทธิภาพสูง ทำให้แสงสว่างกระจายรอบทิศทางและครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างทั่วถึง เพื่อความปลอดภัยเมื่อใช้ตอนกลางคืน

- มีระบบป้องกันความปลอดภัยจากไฟฟ้าลัดวงจร และไฟฟ้าชาก สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นละออง

และสุดท้ายนี้ ขอขยายพื้นที่การใช้งานไปกับ โคมไฟ LED Street Light รุ่น Series 7 ที่เหมาะกับการติดตั้งแสงสว่างนอกอาคารโดยเฉพาะ ซึ่งรุ่นนี้ใช้ได้ทุกอุตสาหกรรม ไม่ใช่แค่งานโรงแรมเท่านั้น ด้วยโคมไฟถนนที่เปลี่ยนโฉมมาใช้ไฟ LED ได้รับการออกแบบและพัฒนา body ให้ง่ายต่อการซ่อมบำรุงกว่ารุ่นอื่น เปลี่ยนอะไหล่ได้ง่ายกว่าและเป็นรุ่นที่มีอุปกรณ์เสริม ติดตั้งได้หลายแบบ เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและตอบโจทย์กับสถานที่ที่นำไปใช้

ซึ่งทั้งสามรุ่นนี้สามารถใช้งาน Outdoor ได้คุ้มค่า ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องอุปกรณ์ชำรุดง่าย เพราะโคมไฟจาก Box Bright ล้วนใช้วัสดุที่คุณภาพ สินค้าต่างมีมาตรฐาน มอก. ทุกรุ่นและช่วยประหยัดไฟได้จริง ด้วยดวงไฟ LED ที่มีประสิทธิภาพ ไม่กินไฟ ใช้งานยาวนาน พร้อมรับประกัน 5 ปี

 

ชมสินค้าของแบรนด์ Box Bright

 • LED Flood Light, SERIES 7

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเพดาน

  6,900 บาท/ชิ้น

  Online
 • LED Street Light, SERIES 7

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเพดาน

  6,500 บาท/ชิ้น

  Online
 • LED Post Top, SERIES 8

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟ หลอดไฟ อื่นๆ

  5,600 บาท/ชิ้น

  Online

ต้องการสอบถามเกี่ยวกับโคมไฟ LED ติดต่อได้ที่

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

#Wazzadu #BoxBright #LightingDesign #LEDFloodLight #LEDStreetLight #LEDPostTop #ไฟลานจอดรถ #ไฟทางเดิน #ไฟสวนหย่อม

ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ทำไมถึงเลือกใช้โคมไฟถนน LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่