รวมสินค้าสำหรับงานตกแต่งและต่อเติมจากแบรนด์ Aline ที่ตอบโจทย์ทั้งภายและภายนอก

แบรนด์ Aline ผู้จัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายรายการ สินค้าหลักๆ ของทางแบรนด์คือ "ฝ้า" ที่ใช้ได้กับทั้งผนังและเพดาน นอกจากนี้ยังมี หินตกแต่ง ประตู UPVC บัวบน บัวล่าง เซี้ยม สำหรับงานก่อสร้าง อีกหนึ่งแบรนด์ทางเลือกสำหรับเจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ นักออกแบบ สำหรับใครที่กำลังมองหาวัสดุสำหรับงานตกแต่งหรือต่อเติมดีๆ ตามไปดูในบทความนี้ได้เลยครับ...

ฝ้าสำหรับผนังและเพดาน

วัสดุสำหรับงานตกแต่งสำหรับผนังและเพดานที่แทบทุกบ้านจะต้องมี ฝ้าของ Aline นั้นเป็นฝ้าไวนิลที่สามารถใช้ได้ทั้งกับผนังและเพดาน แถมยังเอาไปประยุกต์ใช้กับงานตกแต่งอย่างอื่นได้ เช่นนำไปตกแต่งเป็นส่วนกั้นห้องเพื่อแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนมากขึ้น ฝ้าเพดานของ Aline มีหลายสีเพื่อตอบโจทย์งานตกแต่งในสไตล์ต่างๆ ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า Aline สีมุก ฝ้า Aline สีไวท์โอ๊ค ฝ้า Aline สีครีม ฝ้า Aline สีเทาลายไม้ ฝ้า Aline สีไม้สักทอง ฝ้า Aline สีไม้ดำ

บัวบน บัวล่าง

หลังจากต่อเติมฝ้าไปแล้ว เรามาดูอีกหนึ่งวัสดุที่ช่วยจบงานให้สมบูรณ์แบบที่ทางแบรนด์มีบ้าง บัวบน บัวล่าง สำหรับปิดผิวขอบผนังหรือเพดาน วัสดุที่ช่วยจบงานออกแบบให้เรียบร้อย สวยงาม อีกทั้งยังช่วยป้องกันขอบผนังหรือขอบเพดานจากสิ่งสกปรก บัวบน บัวล่าง ของแบรนด์ Aline มีทั้งสีขาว สำหรับสาย Minimal ที่กำลังมองหาไอเดียรีโนเวทห้องให้ดูเรียบแต่อบอุ่นแบบบ้านญี่ปุ่น หรือสีน้ำตาลลายไม้ ซึ่งสีน้ำตาลลายไม้ก็มีให้เลือกอีกหลายเฉด ตอบโจทย์คนชอบสไตล์ธรรมชาติ จบงานตกแต่งให้ลงตัวสวยงามได้ดังใจ

ประตู UPVC

สำหรับประตู UPVC ของแบรนด์ Aline มีความทนทานและมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น  สีลายไม้สัก สีลายไม้ขาว สีลายไม้เชอร์รี่ สีลายไม้วอลนัท ซึ่งสีประตู UPVC ของทางแบรนด์ก็จะเป็นสีและลายที่สามารถนำไปตกแต่งเข้าเซ็ตกับสินค้าอื่นๆ ของทางแบรนด์ได้ เช่น ประตู UPVC ลายไม้ซึ่งมีความใกล้เคียงกับฝ้าลายไม้ของทางแบรนด์ หรือประตูสีขาวที่ตกแต่งให้เข้ากับบัวผนังสีขาวได้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ดูสะอาดตา นอกจากนี้ หากคุณมีแบบ สี หรือลวดลายที่ต้องการอยู่แล้ว สามารถปรึกษากับทางแบรนด์เพื่อสั่งผลิตตามแบบที่คุณต้องการได้ โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งทำครับ

หินตกแต่ง

ในบ้านไปแล้ว มาดูวัสดุตกแต่งสำหรับงาน landscape กันบ้าง หินตกแต่งนำเข้าจากอินโดนีเซีย ที่มีสีสวยๆ ให้เลือกมากมาย เหมาะกับการนำไปใช้สำหรับงานตกแต่งที่หลากหลาย เช่น การจัดสวน ตกแต่งภายใน หรือนำไปตกแต่งเป็นเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ซึ่งหินตกแต่งจากอินโดนีเซียที่ทางแบรนด์ Aline เป็นผู้นำเข้ามาขาย ได้มีการดีลกับทางผู้ผลิตที่เป็นเจ้าใหญ่ของประเทศเอาไว้ สามารถจัดหาหินได้หลากหลายสี หลายแบบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสต็อกสินค้าไว้ขายเป็นจำนวนมากๆ 

หมายเหตุ

มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อและสามารถสอบถามรายละเอียดกับทางแบรนด์ได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างครับ

เซี้ยม PVC จากแบรนด์ Aline

อุปกรณ์ทำหน้าที่เข้ามุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มุมเสา คานและขอบผนัง ทางแบรนด์ Aline ก็มีเช่นกัน เซี้ยมที่มีเพื่อใช้เป็นแนวในการฉาบปูน ทำให้มีแนวมุมเสาที่เป็นระเบียบและเท่ากัน ซึ่งสินค้าของทางแบรนด์นั้นติดตั้งง่าย ช่วยลดเวลาในการก่อสร้าง สามารถฉาบปูนลงบนวัสดุได้ เป็นวัสดุที่ยึดเกาะกับปูนได้ดี อีกทั้งยังใช้สีน้ำมัน หรือสีพลาสติกทาทับได้อีกด้วย

นอกจากเซี้ยมแล้วยังมี ร่อง และสามเหลี่ยมลบมุม ซึ่งสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่บทความด้านล่างนี้ครับ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ฝ้าผนัง/ฝ้าเพดาน สีครีม

  วัสดุฝ้าเพดาน ไวนิล

  440 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • ฝ้าผนัง/ฝ้าเพดาน สีไม้สักทอง

  วัสดุฝ้าเพดาน ไวนิล

  440 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • หินตกแต่ง GREEN

  วัสดุปูพื้น พื้นหิน

  16,830 บาท/ตัน

  Online
 • Online
 • ฝ้าผนัง/เพดาน สีไวท์โอ๊ค

  วัสดุฝ้าเพดาน ไวนิล

  440 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • บัวล่าง Aline

  วัสดุปูพื้น บัวพื้น

  272 บาท/เส้น

  Online
 • บัวบน Aline รหัส216

  วัสดุปิดผิวผนัง บัวเชิง

  340 บาท/เส้น

  Online
 • ฝ้าผนัง/เพดาน สีไม้

  วัสดุฝ้าเพดาน ไวนิล

  440 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • ฝ้าผนัง/ฝ้าเพดาน สีเทาลายไม้

  วัสดุฝ้าเพดาน ไวนิล

  440 บาท/ตารางเมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/aline/contact

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน Aline ฝ้าเพดาน ฝ้าผนัง บัว และอื่นๆ
ผลิตจากวัสดุพิเศษ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา สวยงาม ตกแต่งบ้านของคุณให้น่าอยู่

Line id: @alinethailand (มี@ด้วยนะครับ) ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ