Interact Pro แอพพลิเคชั่นควบคุมแสงสว่างสำหรับมือโปร สั่งการแบบไร้สายเหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น ไม่เพียงทำให้การดำเนินชีวิตของเราสะดวกสบายขึ้น แต่การพัฒนาดังกล่าวยังมุ่งเน้นไปที่การรักษาสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงานมากขึ้น และหนึ่งในพลังงานที่เป็นส่วนสำคัญในการดำรงชีวิตนั่นคือพลังงานไฟฟ้า เราอาจจะคุ้นเคยกับระบบไฟฟ้าแบบเดิมๆ ที่มีสายไฟ มีสวิชต์ไฟ ใช้การเปิด-ปิดแบบ Manual ตามแต่ละจุด แต่จะดีหรือไม่หากเราสามารถควบคุมระบบไฟฟ้าแสงสว่างแบบไร้สายได้? 

Interact Pro คือแอพพลิเคชั่นควบคุมแสงสว่างที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถเปิด-ปิดแสงสว่างที่ไม่ใช้งาน หรือสามารถลดความสว่างของแสงไฟ (Dim) ได้อัตโนมัติ ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งแสงสว่างได้ด้วยตัวเองและยังสามารถดูภาพรวมของระบบพร้อมกับค่าพลังงานไฟฟ้าของระบบได้ตลอดเวลา โดยการเชื่อมต่อแผงควบคุมกับระบบแสงสว่างเพื่อให้เป็นอุปกรณ์ IOT (Internet of Thing)  

 

Internet of Things คือ สิ่งที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย เพื่อแลกเปลี่ยนและแบ่งปันข้อมูลได้ ซึ่งเป็นไปได้ตั้งแต่เม็ดยา กล้องบันทึกภาพ นาฬิกา หลอดไฟ รถยนต์ ไปจนถึงเครื่องบิน โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างกันโดยมีมนุษย์เกี่ยวข้องน้อยที่สุด และทำหน้าที่เชื่อมประสานระหว่างข้อมูลจากโลกดิจิทัลกับโลกทางกายภาพให้มากที่สุด

Interact Pro นั้นสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและพร้อมใช้งานโดยทันที เพียงแค่ติดตั้งอุปกรณ์เชื่อมต่อ Interact Pro Wireless Gateway, สวิทช์ควบคุมการเปิดปิดไฟไร้สายอัตโนมัติ และเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ จากนั้นดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Interact Pro ก็สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินสายสัญญาณ นอกจากนี้ตัวระบบยังใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องมีการฝึกอบรม

แม้ว่าการเลือกใช้ระบบแสงสว่าง LED จะช่วยให้เราประหยัดพลังงานได้แล้ว แต่การใช้งานร่วมกับ Interact Pro นั้นจะทำให้เราสามารถปรับแต่งลักษณะการใช้งานเพื่อช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มากขึ้นอีก โดยในหลายองค์กรที่ได้ทดลองใช้พบว่าสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับพลังงานไฟฟ้าแสงสว่างได้มากถึง 79% เลยทีเดียว นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าถึงข้อมูลที่บอกถึงสถานะและประสิทธิภาพปัจจุบันของระบบได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วย

สามารถใช้ Lighting Sensor ร่วมกับ Interact Pro เพื่อตรวจสอบว่าพื้นที่นั้นถูกใช้งานหรือไม่ หากไม่มีการใช้งานระบบจะทำการลดแสงสว่างหรือปิดแสงสว่าง อีกทั้งระบบยังสามารถตรวจวัดแสงสว่างธรรมชาติจากภายนอกอาคาร และปรับลดแสงสว่างภายในให้เหมาะสมเพื่อประหยัดพลังงานโดยที่ระดับความสว่างยังคงเพียงพอต่อการทำงาน 

พนักงานในองค์กรสามารถควบคุมแสงสว่างให้เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละช่วงเวลาของวันได้ ส่งผลให้ให้พนักงานทำงานอย่างเป็นสุขและมีประสิทธิภาพที่มากขึ้นภายใต้แสงสว่างที่ดีกว่า ทั้งยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทที่ใส่ใจพนักงาน และมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

ต้องการสอบถามเกี่ยวกับโคมไฟ LED ติดต่อได้ที่

www.wazzadu.com/page/boxbright/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 093-505-2638​

#Wazzadu #BoxBright #LightingDesign #LEDHighBay #LEDFloodLight #StreetLighting #HighWayLighting #OutdoorLighting #GardenLighting #InteractPro #WireLess #LightingApplication #บ็อกซ์ไบร์ท #แอลอีดีไฮเบย์ #แอลอีดีฟรัดไลท์ #โคมไฟถนน #โคมไฟทางด่วน #โคมไฟทางเดิน #โคมไฟสะพาน #โคมไฟมอเตอร์เวย์ #อินเทอร์แอคโปร #แอพพลิเคชั่นควบคุมแสงสว่าง

 • LED Surface Mounted Downlight

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟดาวน์ไลท์

  1 บาท/ชิ้น

  Online
 • โคมไฟ LED DownLight DL130 10W

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟดาวน์ไลท์

  ราคาประเมิน 1,xxx บาท/ชิ้น

  Online
 • โคมไฟ LED Down light รุ่น DL22 กำลังไฟ 45W

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเพดาน

  Online
 • โคมไฟ LED Down light รุ่น DL22 กำลังไฟ 25W

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเพดาน

  Online
 • โคมไฟ LED Flood Light 240W รุ่น SERIES 7

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟเสาสนาม

  Online
 • LED High Bay Series 3

  โคมไฟ, หลอดไฟ ไฟ แอลอีดี

  Online
 • โคมไฟ LED High Bay หรือ โคมไฮเบย์ LED ขนาด 100W รุ่น SERIES 8

  โคมไฟ, หลอดไฟ โคมไฟ หลอดไฟ อื่นๆ

  Online
ศูนย์รวม โคมไฟ LED อุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล โคมไฟไฮเบย์ LED หรือ โคมไฟ LED High Bay, โคมไฟสปอร์ทไลท์ LED หรือ โคมไฟ LED Flood Light, โคมไฟถนน LED และ หลอดไฟ LED ต่างๆ ที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานภายในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและความตั้งใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ ทำให้ โคมไฟ LED ของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โรงงาน โรงแรม คลังสินค้า และสถานที่ต่างๆ เรามีโคมไฟ LED ให้เลือกหลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เรารับประกันว่า สินค้าทุกชิ้นของเรา คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตทั่วโลก ผลิตอย่างพิถีพิถัน และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนทำการจัดส่งถึงลูกค้า โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ในราคาที่เหม่าะสม และบริการที่เป็นเลิศ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ