6 เหตุผลทำไมโครงการหมู่บ้านชั้นนำจึงเลือกใช้หลังคาไวนิล ตราภูเขา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาไอเดียและข้อควรรู้ในการต่อเติมหลังคาที่จอดรถอยู่ต้องไม่พลาดเช็คลิสต์ดังต่อไปนี้ 6 คุณสมบัติของหลังคาไวนิล ตราภูเขา ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้โครงการชั้นนำต่างๆ ไว้วางใจในการเลือกใช้ ไม่ว่าจะใช้ทำเป็นหลังคา กันสาด หลังคาโรงจอดรถ หลังคาส่วนซักล้าง หรือส่วนต่อเติมอื่นๆ นอกจากความสวยงามที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังมีคุณสมบัติอะไรอีกบ้าง ไปชมกันเลยครับ

 

 • ไม่มีเสียงดังเมื่อฝนตก
 • กันฝนได้เป็นอย่างดี ไม่รั่วซึม
 • มีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อน
 • สามารถใช้ร่วมกับวัสดุหลังคาชนิดอื่นได้
 • มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่แตกกรอบ
 • ติดตั้งง่ายสะดวก รวดเร็ว

1. ไม่มีเสียงดังเมื่อฝนตก

หลังคาไวนิล ตราภูเขาผลิตจากวัสดุผลิตจากยูพีวีซี (uPVC) เนื่องจากตัววัสดุเป็นฉนวนที่ช่วยเก็บเสียงเมื่อเทียบกับหลังคาเมทัลชีทแล้วการใช้หลังคาไวนิลจะเงียบกว่ามาก เหมาะสำหรับใช้ในโครงการบ้าน ที่อยู่อาศัย ส่วนต่อเติมต่างๆ หรือหลังคาในพื้นที่ส่วนกลางของคอนโดที่ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างตึกต่างๆ ในโครงการ เมื่อมีฝนตกจะไม่เกิดเสียงดังรบกวนทั้งในบริเวณพื้นที่ใช้งานด้านใต้หลังคา และเสียงสะท้อนด้านบนหลังคาที่อาจรบกวนผู้อยู่อาศัยบนอาคารสูงในบริเวณข้างเคียงได้

2. กันฝนได้เป็นอย่างดี ไม่รั่วซึม

หลังคาไวนิล ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ถูกออกแบบมาให้มีระบบการติดตั้งแบบเข้าลิ้น (Interlock System) ซึ่งนอกจากจะติดตั้งง่ายแล้วยังช่วยให้รอยต่อระหว่างแผ่นเรียบสนิทจึงสามารถป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมคือ ตัวเริ่ม ตัวจบ แฟชชิ่ง และครอบสัน เพื่อช่วยปิดบริเวณรอยต่อของวัสดุและขอบรอยต่อของผนังและแผ่นหลังคาซึ่งจะสามารถป้องกันการรั่วซึมตามจุดต่างๆ ได้

3. หลังคาควรมีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อน

หลังคาไวนิล ตราภูเขาผลิตจากวัสดุผลิตจากยูพีวีซี (uPVC) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อน และไม่ส่งผ่านความร้อนลงมายังพื้นที่บริเวณใต้หลังคาจึงทำให้รู้สึกเย็นเวลาใช้งาน ไม่จำเป็นต้องเพิ่มฉนวนกันความร้อนใต้หลังคาอีก ด้านใต้แผ่นถูกดีไซน์มาอย่างสวยงามสามารถใช้เป็นหลังคาและฝ้าเพดานได้เลยไม่ต้องติดตั้งฝ้าเพิ่มอีก การใช้หลังคาไวนิล ตราภูเขาจึงช่วยลดบัทเจทและระยะเวลาในการก่อสร้างได้ นิยมนำมาใช้มุงหลังคาบ้าน โรงรถ โรงเรียน โรงงาน และโรงพยาบาล เป็นต้น

4. มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่แตกกรอบ

หลังคาไวนิล ตราภูเขาผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐานสากล รวมถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ซึ่งโรงงานของบริษัทไทยพลาสวูดได้ผ่านการรับรองมาตรฐานโรงงาน ISO9001-2015 ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความทนทานของสินค้า รับประกัน 10 ปี (ไม่แห้ง กรอบ แตก)

5. มีความสวยงาม สามารถใช้ร่วมกับวัสดุหลังคาชนิดอื่นได้

หลังคาไวนิล ตราภูเขา สามารถใช้ร่วมกับวัสดุโปร่งแสงชนิดอื่นๆ ได้ เช่น ไฟเบอร์กลาส โพลีคาร์บอเนต และแผ่นอะคริลิก เนื่องจากมีรูปแบบให้เลือกใช้งานหลากหลายทั้งแบบลอนโค้ง ลอนเหลี่ยม ทั้งนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยปิดรอยต่อระหว่างวัสดุให้เรียบเนียนและช่วยป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี 

สามารถอ่านรายละเอียดไอเดียการใช้วัสดุหลังคาชนิดอื่นร่วมกันหลังคาไวนิล ตราภูเขาได้ที่ลิ้งก์นี้ https://www.wazzadu.com/article/5276

6. ติดตั้งง่ายสะดวก รวดเร็ว

หลังคาไวนิล ตราภูเขา ถูกออกแบบมาให้มีระบบการติดตั้งแบบเข้าลิ้น (Interlock System) จึงทำให้สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว สามารถตัดแผ่นหลังคาไวนิลได้ที่หน้างานด้วยเครื่องมือตัดไม้ทั่วไป ไม่จำเป็นต้องสั่งผลิตให้ได้ความยาวตามที่ต้องการจากโรงงาน แผ่นหลังคาไวนิลมีความยาวให้เลือกคือ 3-7 เมตร ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐาน หากต้องการสั่งทำความยาวมากกว่า 7 เมตรได้ 

แผ่นหลังคาไวนิล PlastRoof (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด​

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #หลังคาไวนิลPlastRoof #PlastRoof #หลังคาไวนิล

 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  220 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  220 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  245 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  220 บาท/เมตร

  Online
 • หลังคาไวนิล PlastRoof

  วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

  90 บาท/เมตร

  Online
บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ