ฝ่าแผ่นดินไหวไปกับ เหล็กเส้นข้ออ้อย SD40S

ปัจจุบันเหล็กเส้นข้ออ้อย SD40S เป็นที่นิยมในภาคเหนือมาก เพราะเป็นพื้นที่ที่มีความเสี่ยงจากผลกระทบที่เกิดจากแรงแผ่นดินไหว ซึ่งโครงการที่ใช้เหล็กต้านแรงสั่นสะเทือนแผ่นดินไหว SD40S ทาทา ทิสคอน เอส ซุปเปอร์ ดั๊กไทล์ นั้นย่อมมีจุดแข็งและความแตกต่างที่เหนือกว่า 

ไม่ใช่เพียงอาคารในภาคเหนือเท่านั้น แต่คอนโดมิเนียมในภาคกลางหลายๆแห่งก็ยังใช้เหล็ก SD40S ของ TATA Tiscon ด้วยเช่นกัน เช่น Keen Condo Sriracha และ OKA Haus พระราม4  โดยกลุ่มลูกค้าของโครงการเหล่านี้มักเป็นชาวญี่ปุ่นที่จะพิจารณาเลือกซื้อหรือเช่าอาศัยในโครงการที่เน้นความสำคัญของโครงสร้าง​เป็นอันดับต้นๆ 

เหล็กข้ออ้อย (Deformed bar) มีการขึ้นรอยนูนเป็นบั้งพันวนรอบตลอดเส้นเหล็กเพื่อให้ยึดเกาะกับคอนกรีตได้ดีขึ้น เหล็กเส้นข้ออ้อยเป็นเหล็กที่มีแรงยึดเกาะสูง เหมาะสำหรับงานคอนกรีตเสริมเหล็กที่ต้องการความแข็งแรงสูง

เหล็กเส้นข้ออ้อย TATA Tiscon ผลิตตามมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.24-2559 มีให้เลือกขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 10 มิลลิเมตรถึง 40 มิลลิเมตร ความยาว 10 และ 12 เมตร 

วิธีการเลือกเหล็กเส้นก่อสร้างที่ได้เหล็กคุณภาพมาตรฐาน  เหล็กเส้นก่อสร้างที่ดีต้องมีป้ายรายละเอียดเหล็กที่กำหนดข้อมูลดังต่อไปนี้

  1. ชื่อบริษัท
  2. ประเภทสินค้า (Type)
  3. ชั้นคุณภาพ (Grade)
  4. ขนาด (Size)
  5. ความยาว (Length)
  6. จำนวนเส้นต่อมัด (PSC: Bundle)
  7. เลขที่เตาหลอม (Batch, Head)
  8. วัน/เวลาที่ผลิต (Date/ Time)
  9. เครื่องหมายและเลขที่ มอก.  

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง

#SD40 #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก

  • Online
TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ