ทำไมเหล็กเส้น TATA TISCON ถึงได้รับความไว้วางใจยาวนานกว่า 40 ปี?

หากอยู่ในแวดวงการออกแบบ หรือรับเหมาก่อสร้างแล้วละก็ คงไม่มีใครไม่รู้จัก TATA TISCON แบรนด์เหล็กคุณภาพดี ซึ่งนับเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ให้แก่ผู้ที่ต้องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เหล็กในงานก่อสร้างอาคาร มาติดตามกันครับว่าทำไมถึงต้องเป็น TATA TISCON ?

เหล็กเส้นข้ออ้อย SD40

เหตุผลข้อแรกคือ TATA TISCON มีผลิตภัณฑ์เหล็กให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเหล็กเส้นกลม เหล็กเส้นข้ออ้อย SD40 และ SD50  รวมทั้งบริการตัด และดัดเหล็กจากโรงงานก็มีพร้อมใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเหล็กเส้นแบบพิเศษเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในรูปแบบต่างๆ เช่น เหล็กเส้นข้ออ้อย SD40S และ SD50S หรือเหล็กเส้นเหนียวพิเศษที่สามารถต้านแรงสั่นสะเทือนแผ่นดินไหว มีความยืดหยุ่นและเหนียวกว่าเหล็กเส้นข้ออ้อยโดยทั่วไป รวมไปถึงเหล็กเส้นข้ออ้อย SD50 ที่สามารถรองรับแรงดึงได้มากกว่าเหล็กข้ออ้อยชนิดอื่นๆ จึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงและสามารถลดปริมาณการใช้เหล็กได้อีกด้วย

โดยทุกผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงนั้น ล้วนผ่านมาตรฐานการผลิต หรือมอก.24-2559 สำหรับเหล็กเส้นข้ออ้อย และมอก.20-2559 สำหรับเหล็กเส้นกลม อีกทั้งยังผ่านกระบวนการผลิตจากเตา EF ที่หลอมจากเศษเหล็ก ทำให้เหล็กมีคุณภาพดี เนื้อเหล็กสม่ำเสมอ แข็งแกร่งเหมาะกับงานก่อสร้าง และยังส่งผ่านแรงได้ดี

เหล็กเส้นขึ้นรูปพร้อมใช้ ตัดและดัด

ส่วนด้านมาตรฐานและความปลอดภัย โรงงานของ TATA TISCON ก็ผ่านมาตรฐาน ISO 14001:2015, TIS 18001:2554 และ OHSAS 18001:2007 ครบทุกโรงงาน และได้รับรางวัลอุตสาหกรรมสีเขียว (Green Industry) ระดับที่ 4 จากกระทรวงอุตสาหกรรม ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็น 1 ใน 30 บริษัทนำร่องในการเข้าร่วมกับองค์กร UNICEF โครงการ Child-Friendly Business: “The Children Sustainability Forum” ส่งเสริมการดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรและคำนึงถึงสิทธิเด็ก และได้รับรางวัลที่ SISCO ในโครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรม ให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและอยู่ร่วมกับชุมชนอย่างยั่งยืน (CSR-DIW) อีกด้วย

เหล็กเส้นขึ้นรูปพร้อมใช้ ตัดและดัด

และที่สำคัญที่สุด นอกจาก TATA TISCON จะมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 40 ปีแล้ว ยังได้รับความไว้วางใจจากโครงการต่างๆ ทั้งใหญ่และเล็กมากมาย เช่น อาคาร AIA Sathorn Tower, โครงการรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงิน, อาคาร FYI Center, โครงการสะพานพระราม 8, ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (สำนักงานใหญ่) รวมถึงโครงการยักษ์ใหญ่อย่างสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นการแสดงถึงความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพเหล็กของ TATA TISCON ได้เป็นอย่างดี

 

หากกำลังมองหาเหล็กคุณภาพดีแล้วละก็ ให้ TATA TISCON ช่วยคุณสิครับ

ตึกมหานครเลือกใช้เหล็กจาก TATA TISCON

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Online
  • Online
  • Online
  • เหล็กเส้นเหนียวพิเศษ

    โครงสร้าง เหล็ก

    Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง

#SD50 #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ