วัสดุที่ตอบโจทย์งานบิวท์อิน สำหรับเจ้าของบ้าน และเจ้าของธุรกิจตกแต่งภายใน “แผ่นเรียบพลาสวู้ด ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด”

รีโนเวทห้องครัวให้สวยงามและทนทานด้วยวัสดุทดแทนไม้ธรรมชาติ แผ่นเรียบพลาสวู้ด ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด แผ่นเรียบพลาสวู้ดเป็นตัวเลือกยอดนิยมนำสำหรับการบิวท์อินอินทีเรีย ซึ่งทาง Wazzadu.com เคยนำเสนอเกี่ยวกับการบิวท์อินห้องครัวด้วยแผ่นเรียบพลาสวู้ดมาแล้ว และได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้อ่านของเรา สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้ “เมื่อพลาสวู้ดถูกนำมาออกแบบเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว จะออกมาเป็นยังไง?!

 

นอกจากความสวยงาม และความทนทานที่เหมาะกับการใช้งานในห้องครัวแล้ว แผ่นเรียบพลาสวู้ด ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ยังมีคุณสมบัตที่โดดเด่นจากกระบวนการผลิตชั้นนำที่นำเข้าจากประเทศเยอรมัน จะมีความน่าสนใจอย่างไร ไปชมเรื่องราวของวัสดุที่ตอบโจทย์งานบิวท์อิน สำหรับเจ้าของบ้าน และเจ้าของธุรกิจตกแต่งภายใน “แผ่นเรียบพลาสวู้ด ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด” กันเลยครับ...

การตกแต่งหรือรีโนเวทที่ได้รับความนิยมในช่วงนี้ ส่วนใหญ่จะมีการตกแต่งตามโทนสีในแนวทางเดียวกัน แต่ในขณะเดียวกันก็คำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาว สำหรับเจ้าของบ้าน ผู้รับเหมา หรือบริษัทตกแต่งภายในที่กำลังมองหาวัสดุเพื่อการบิวท์อินการตกแต่ง “แผ่นเรียบพลาสวู้ด ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด” ถือว่าเป็นวัสดุที่ผู้ใช้งานต่างก็ไว้ใจ ด้วยคุณสมบัติที่ของวัสดุที่นำไปดัดโค้งงอ พร้อมฉลุลายได้ แถมยังใช้ง่ายกับเครื่องมือช่างไม้ หากต้องการนำไปทำสีหรือติดลายลามิเนตก็สามารถทำได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้านและนักออกแบบ ทำให้มีความยืดหยุ่นในการสร้างสรรค์ไอเดียต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

“แผ่นเรียบพลาสวู้ด ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด” ได้รับความนิยมในการบิวท์อินตกแต่งห้องครัวเพราะคุณสมบัติการกันน้ำได้ดี แต่นอกจากการบิวท์อินในห้องครัวแล้ว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องรับแขกก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการตกแต่งเพื่อให้เกิดเป็นสไตล์เดียวกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการบิวท์อินที่ต้องการผิวหน้าเรียบ ติดตั้งง่าย คดงอได้อย่างแนบเนียน

ขอบคุณภาพไอเดียประกอบบทความจาก archdaily.com

“แผ่นเรียบพลาสวู้ด ตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด” ตอบโจทย์ช่างผู้รับเหมา เจ้าของบ้าน โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจตกแต่งภายในที่กำลังมองหาวัสดุที่จะนำไปใช้ในการสร้างสรรค์งานของคุณ เพราะนอกจากจะตอบโจทย์งานตกแต่งภายในแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย เช่น งานป้ายโฆษณา ป้ายพลาสวู้ด งานเฟอร์นิเจอร์ รั้ว ประตู หรือแม้แต่สามารถนำมาทำเป็นชิ้นงานต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ ทำให้ได้ชิ้นงานที่มีดีไซน์ดูสมัย จบงานออกแบบได้อย่างตรงใจ

ขอบคุณภาพไอเดียประกอบบทความจาก archdaily.com

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • แผ่นพลาสวู้ด

    วัสดุแผ่น พลาสวู้ด

    950 บาท/แผ่น

    Online

สนใจ แผ่นเรียบพลาสวู้ด (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด​

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา  #แผ่นเรียบพลาสวู้ด #พลาสวู้ด 

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ